‘Chuyện đã xảy ra 2 năm, lúc biết đã yêu cầu xóa clip’ | Phunulamchutuonglai

Với một vài phút trước, Cat 2C4 – Nhân vật chính trong vụ việc nữ streamer Liên Quân bị tung clip nóng đã lên tiếng về vụ việc.

Lần chia sẻ cuối cùng trên fanpage của Blue Cat 2C4

Lần chia sẻ cuối cùng trên fanpage của Blue Cat 2C4

Bài chia sẻ ban đầu được đăng trên Fanpage Mèo 2k4 như sau:

‘Bé Mèo vẫn chưa ổn định nên mình xin viết những điều Mèo nói

‘Vài ngày gần đây, bản thân tôi cũng không biết clip đó là gì và được quay. Kể từ khi nó xảy ra 2 năm trước, bây giờ tôi không biết ai cả … khi tôi phát hiện ra tôi đã yêu cầu nó BC (Bé Chanh – PV) Xóa clip và anh ấy đồng ý. Tôi và Hannah cũng không rõ vì sao clip lại bị rò rỉ, nếu ai biết nguồn clip ở đâu thì liên hệ với tôi, tôi sẽ cảm ơn và xử lý đàng hoàng. Cảm ơn tất cả.

Nếu người ta nói tôi ngốc thì tôi cũng chấp nhận, tôi sẽ làm được, tôi nghĩ cuộc đời này không phải chỉ có tôi mà rất nhiều người thật ngốc khi xảy ra chuyện như vậy với người yêu. Còn lại, tôi không phải là người quay clip, tôi không đồng ý quay clip, khi biết tôi cũng yêu cầu xóa, không cho quay “trong bộ nhớ”. Tôi không chối bỏ mọi trách nhiệm, tôi chỉ nói sự thật hoặc những gì đã xảy ra.

Tôi biết vài dòng mà tôi nói ra cũng không thể thay đổi được suy nghĩ của một số người, tôi chỉ muốn chia sẻ vài dòng với những người đã bên tôi, ủng hộ và yêu mến tôi trong suốt thời gian qua. Sự việc có lẽ cũng là một bài học lớn trong đời tôi, bài học là “đừng làm điều này với người mình yêu”. Nhưng tôi bị động về điều này, tôi không biết tại sao. Lần sau chúng tôi tiếp tục ủng hộ, tôi sẽ cố gắng, tôi không thể hứa tôi sẽ đi đến đâu, nhưng tôi sẽ cố gắng. Cảm ơn tất cả những người đã ở bên tôi trong suốt thời gian qua.

Đối với ông Hannah, tôi cảm ơn ông đã nói chuyện với tôi vì đã giúp đỡ trong vấn đề này, và có lẽ sau một thời gian nữa sẽ là quá muộn đối với chúng tôi. Mong mọi người vẫn yêu quý vẫn ủng hộ. Và ai cũng có cuộc sống riêng, chúc các bạn thành công trên con đường sắp tới. ‘

READ  Trước khi bị phát tán ảnh và video nhạy cảm, streamer Hannah owo gây sốt với nụ hôn đồng giới trên sóng livestream | Phunulamchutuonglai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud