Chuyển đổi số kinh doanh trên App Web | Phunulamchutuonglai

Những thay đổi trong công nghệ trong đại dịch

Tình hình dịch bệnh của những năm 2019 – 2021 đã dần thay đổi theo chiều hướng tốt hơn trong và ngoài nước, các đơn vị phổ biến được gọi là “outsourcing” đang dần nổi lên khá nhanh, để tìm một chiếc camera có lõi. Với phạm vi tốt, dịch vụ tốt, chất lượng đầu ra phần mềm gần như hoàn hảo, là một giai đoạn khó khăn cho các doanh nghiệp có nhu cầu chuyển đổi số.

Thiết kế ứng dụng thương mại điện tử cho doanh nghiệp – cửa hàng – showroom

Khởi đầu từ năm 2018 là đơn vị xử lý website bằng công nghệ nhanh, nay từ năm 2019 đến 2022 chúng tôi đã thành lập Công ty Công nghệ Vô cực vừa xử lý website vừa sử dụng công nghệ mới để thiết kế ứng dụng – iOS, Android. Sử dụng các ngôn ngữ hoặc phần mềm lập trình như: XD, Flutter, Native Android, Android Studio, Nodejs, MongoDB, Laravel PHP và một số ngôn ngữ công nghệ mới. Với mục tiêu giúp các doanh nghiệp đạt được sự chuyển đổi kỹ thuật số tốt nhất trong việc quản lý nhân viên, khách hàng, sản phẩm, máy móc, … và nhiều lĩnh vực kinh doanh khác cần sự phát triển vô cùng nhanh chóng, thời gian trôi qua rất nhanh, các doanh nghiệp dần mất hút với các dịch vụ Kinh doanh hay sản phẩm, đâu là con đường phù hợp hay cách phát triển kinh doanh trên internet nhanh nhất?

Cung cấp các giải pháp chuyển đổi kỹ thuật số trực tuyến

Infinity sẽ cung cấp các giải pháp thiết kế web trực tuyến mang lại hiệu quả kinh doanh trực tuyến trên Google, Facebook,… Khách hàng có thể xem trực tiếp gian hàng và lựa chọn sản phẩm, dịch vụ trực tiếp trên website, ngoài ra website còn là phần mềm trực tuyến phổ biến trong việc Quản lý cửa hàng hoặc công ty có số lượng nhân viên và khách hàng từ 1 đến hàng triệu con số.Việc cung cấp giải pháp cho doanh nghiệp với số lượng ngày càng tăng cũng rất phức tạp và khó khăn, việc đưa ra giải pháp phù hợp, mang lại sự chuyên nghiệp đúng chuẩn quản lý đến từng đầu số trong doanh nghiệp.

Nhóm thiết kế ứng dụng và thiết kế web hệ thống cho doanh nghiệp

Các thành viên trong nhóm của Infinity Technology là sự kết hợp hài hòa giữa kinh nghiệm và sức trẻ. Mỗi bạn đều ở độ tuổi 9x nhưng đã hoạt động trong lĩnh vực này từ 2-5 năm. “Điều quan trọng là mỗi thành viên trong đại gia đình Công nghệ Vô cực đều hướng đến một mục tiêu duy nhất, chung một khát vọng và hoài bão. Đó là cống hiến cho sự phát triển của công ty, cũng như mang lại những giá trị tốt đẹp cho khách hàng phù hợp với cốt lõi ban đầu.Giá trị: “Tận tâm – tận lực – gọi là có” – đại diện công ty.

Thiết kế ứng dụng cho Doanh nghiệp – Công ty – Trung tâm Việt Nam

Dù chặng đường còn nhiều khó khăn nhưng tương lai vẫn còn ở phía trước. Công nghệ Infinity hướng tới mục tiêu trở thành nơi khách hàng đặt trọn niềm tin để không ngừng cố gắng và phát triển hơn mỗi ngày.

Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Vô cực

  • Mã số thuế: 0202048565
  • Trụ sở chính: 3, Ngõ 2, Khu C2 thảm Ln, Kat B, Hải An, Hải Phòng.
  • Nhận xét dịch vụ: 0965.21.8696
  • Việc kinh doanh: 0339.68.26.96
  • E-mail: [email protected] – [email protected]
  • Trang web của công ty: https://ifnt.vn/
  • Loại trang web: https://webnganh.vn/

Huawei nhấn mạnh bảo mật trên AI trong việc đảm bảo an ninh và bảo mật trong quá trình chuyển đổi kỹ thuật số

(Techz.vn) Phát biểu tại sự kiện Ngày Internet 2021 với chủ đề “Phục hồi và đột phá trong kỷ nguyên dữ liệu”, ông Mika Lauhde, Phó chủ tịch toàn cầu về an ninh mạng và quyền riêng tư của Huawei, cho biết: khẳng định tầm quan trọng của trí tuệ nhân tạo (AI) ) Về an ninh mạng và đã chia sẻ các chính sách ứng dụng AI của Huawei để xây dựng một cơ chế bảo vệ có hệ thống và an toàn trên Internet.

READ  Cách tải và cài đặt app Classpoint, học và thi online miễn phí | Phunulamchutuonglai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud