Clip 3 cặp đôi không ăn uống, hôn nhau suốt 8 tiếng đồng hồ khiến ban tổ chức phải… xin dừng cuộc chơi vì quá mệt mỏi | Phunulamchutuonglai

Mới đây, một cuộc thi hôn tại một trung tâm mua sắm ở Lini, tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc) đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Theo tìm hiểu, nếu cặp đôi nào hôn nhau lâu nhất sẽ được thưởng 10.000 tệ (khoảng 36 triệu vết thương), luật chơi là ôm hôn, không được tách ra giữa chừng.

Nội dung của chú thích ảnh

Nội dung của chú thích ảnh

Để tiết kiệm sức và kéo dài cuộc chơi, một số cặp đôi đã ngồi xuống hôn nhau, thậm chí có người còn nằm xuống hôn nhau, nhiều người qua đường không biết tưởng đã ngủ.

Nội dung của chú thích ảnh

Sau hơn 8 tiếng tranh tài, 3 cặp đôi hôn nhau dai dẳng khiến BTC và người dẫn chương trình ngay lập tức không thể tiếp tục cuộc thi. Cuối cùng, ban tổ chức thương lượng với 3 cặp đôi, mong muốn chia đôi mức giải thưởng để cuộc thi kết thúc và họ đã đồng ý.

Đoạn video trên dù vẫn được chia sẻ nhưng đã trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội. Cộng đồng mạng vô cùng ngạc nhiên trước sự kiên cường và tinh thần chiến đấu của các cặp đôi.

Có quan điểm cho rằng, việc 3 cặp đôi cố gắng đi tiếp ở vòng cuối không hẳn vì tiền mà vì sĩ diện và lòng tự trọng. Nếu bạn từ bỏ một nửa, cả hai bên có thể cảm thấy rằng họ không còn tình yêu với đối phương.

Một số người bình luận:

‘Sau nụ hôn nồng cháy này, chắc nửa năm sau họ sẽ không hôn nhau nữa’.

‘Có lẽ hai vợ chồng đang nằm ngủ’.

‘Tôi thực sự ngưỡng mộ họ vì họ không ăn, không uống hoặc đi vào phòng tắm khi họ đang hôn nhau’.

READ  Top 16 Thương Hiệu Đồng Hồ Nổi Tiếng Nhất Thế Giới 2022 | Phunulamchutuonglai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud