Có gì ở chi nhánh mới của Laika Coffee khiến giới trẻ Hà Nội check in không ngơi tay? | Phunulamchutuonglai

Chi nhánh mới của Laika Coffee hứa hẹn sẽ là địa chỉ sống ảo được các tín đồ cà phê săn đón trong thời gian sắp tới.

Nếu có một “tín đồ” cafe “thứ thiệt” ở Hà Nội thì chắc hẳn ai cũng biết đến Laike Cafe ở Trung Hòa. Nay quán cà phê Hà Nội này có thêm Chi nhánh mới ở phố Laneg với trọng lượng và sự hùng vĩ hơn nữa. Có lẽ, không gian rộng rãi, đáp ứng được cả nhu cầu làm việc và sống ảo chính là điểm cộng lớn nhất, thu hút ngày càng nhiều thực khách đến với Laika.

Ảnh: @ bemycoffee.hn.

Ảnh: @ bemycoffee.hn.

Không có Giáng sinh ở Laika.  Ảnh: @birdrincoffee.

Không có Giáng sinh ở Laika. Ảnh: @birdrincoffee.

“Hanoi Cafe có 2 tầng rộng rãi và siêu nhiều chỗ ngồi, tầng 1 sẽ chủ yếu là bàn thấp, tầng 2 kê nhiều bàn cao hơn. Thiết kế giữa các không gian liên thông nên thoáng và rộng rãi, bàn ghế được sắp xếp. Nơi thích hợp cho cả việc học tập và tụ tập bạn bè cuối tuần, điều đặc biệt là ngay trung tâm cửa hàng có cây thông lớn và vô số góc sống ảo ngập tràn không khí giáng sinh. “Phản biện @ bemycoffee.hn chia sẻ.

Ảnh: @coffeeholiicc.

Ảnh: @coffeeholiicc.

Ảnh: @coffeeholiicc.

Ảnh: @coffeeholiicc.

“Mình thích hành lang nhỏ trên tầng 2, nơi đón nhiều ánh nắng mùa đông nhất vì ở đây chụp ảnh chuẩn không cần chỉnh. Chỉ cần mang máy ảnh ra là bạn sẽ có những bức ảnh đẹp”.

Ảnh: @urpetitefraise.

Ảnh: @urpetitefraise.

Người đánh giá nhận xét về trải nghiệm uống rượu ở quán bar: “Mình đã thử một set trà bánh Paris kiss gồm trà sen và trà hoa cúc ăn kèm với bánh Saint Honore. Đây là một combo tuyệt vời cho mùa đông, trà nhẹ thơm hương sen và những miếng mãng cầu phủ caramen béo ngậy. Sự kết hợp của Á Âu bỗng trở nên hài hòa đến lạ lùng ”.

Ảnh: @ bemycoffee.hn.

Ảnh: @ bemycoffee.hn.

@Birdincoffee rất riêng của bạn đã nói: “Một đặc điểm của Laika là mỗi cơ sở đều siêu lớn, vâng, ở đây có 2 tầng. Tầng 1 thích hợp ngồi tán gẫu, tầng 2 là nơi thích hợp để làm việc vừa hóng gió vừa ngắm phố phường. Mình rất thích góc ban công tầng 2, sáng ngồi nói không muốn dậy đi về ”.

Ảnh: @birdrincoffee.

Ảnh: @birdrincoffee.

Ảnh: @birdrincoffee.

Ảnh: @birdrincoffee.

Nhìn chung, không gian ấm cúng và hiện đại tại chi nhánh mới của Laike Cafe sẽ là điểm hẹn thích hợp trong dịp lễ hội sắp tới.

Địa chỉ: 64 Phố Dài

Giờ mở cửa: 7:00 – 24:00

Đọc thêm: Hà Nội có bao nhiêu quán cà phê mới, tại sao người ta vẫn trung thành với nơi này?

travelmag

READ  Trẻ Sốt Bao Nhiêu độ Thì Uống Thuốc Hạ Sốt? • Adayne.vn | Phunulamchutuonglai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud