Dạ tiệc của các tiểu thư thực thụ, con gái Trump cũng không có suất | Phunulamchutuonglai

Le Bal des Débutantes, còn được gọi là Le Bal hay Royal Ball, là đỉnh cao của đẳng cấp quý tộc trên khắp thế giới chỉ dành cho những quý cô thực thụ.

Le Bal: Buổi dạ tiệc của những quý cô thực sự, con gái của Trump cũng không có mặt - hình thu nhỏ

Là sự kiện được mong đợi vào tháng 11 hàng năm tại Paris (Pháp), Le Bal des Débutantes là sự kiện quy tụ những gương mặt đẳng cấp nhất của giới quý tộc trên toàn thế giới. Le Bal là “giải thưởng” vì nó chỉ dành cho những nàng công chúa hiện đại thực sự ở độ tuổi 16-22 với những tiêu chí vô cùng khắt khe về xuất thân, nhan sắc và trí tuệ. Họ đều là hậu duệ của những gia đình giàu có, có địa vị cao, những người có đóng góp đáng kể cho các lĩnh vực chính trị, kinh doanh và nhân tạo của thế giới. Do đó, Le Bal còn được gọi là Quả bóng Hoàng gia.

Le Bal des Désbutantes, viết tắt là Le Bal hay Bóng bay Hoàng gia, là một trong 10 sự kiện vũ hội hấp dẫn nhất thế giới.
Le Bal des Désbutantes, viết tắt là Le Bal hay Bóng bay Hoàng gia, là một trong 10 sự kiện vũ hội hấp dẫn nhất thế giới.

Le Bal được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1992 bởi nữ nhà báo Ophélie Renouard. Đây không chỉ là bữa tiệc tối của những thiếu nữ danh giá ở tuổi trưởng thành, nơi để họ phô trương sự giàu có mà còn là sự kiện tôn vinh vẻ đẹp, tấm lòng và tri thức của những người phụ nữ trong xã hội. Những việc làm từ thiện có tầm ảnh hưởng và hiệu quả.

Le Bal des Désbutantes do nữ nhà báo Ophélie Renouard tổ chức từ năm 1992
Le Bal des Désbutantes do nữ nhà báo Ophélie Renouard tổ chức từ năm 1992

Năm 2005, sự kiện này được Fosbes bình chọn là “1 trong 10 bữa tiệc hấp dẫn nhất hành tinh”. Và đây cũng là sự kiện mà tất cả các tiểu thư, công chúa nhỏ của giới quý tộc trên toàn thế giới đều vô cùng tự hào khi tham gia. Sự kiện có sự chào đón của Công chúa Lorenza de Liechtenstein, Công chúa Ai Cập Fawzia Latifa, cháu gái của Tổng thống Bush Lauren Bush, Lily Collins – con gái của Phil Collins … và nhiều tên tuổi khác.

Những năm gần đây, có sự xuất hiện của các tiểu công chúa của các tập đoàn lớn tại Trung Quốc và Hong Kong như Annabel Yao – con út của nhà sáng lập tập đoàn Huawei, Angel Lee – con gái ông trùm bất động sản Hong Kong. Jane Ly – Con gái diễn viên Lý Liên Kiệt.

Việt Nam có hai cô gái tham gia cuộc thi này, đó là: Trần Lan Vi (2012) và Đinh Thị Nam Phương (2016).

Đinh Thị Nam Phương đến từ Việt Nam đã được mời tham gia sự kiện danh giá này.
Đinh Thị Nam Phương đến từ Việt Nam đã được mời tham gia sự kiện danh giá này.

Bởi vì vũ hội này tuyển chọn người tham gia rất khắt khe, không nhất thiết phải có tiền đóng đảng phí mới có thể xuất hiện. Có hai nhân vật vô cùng nổi tiếng, giàu có và xinh đẹp đã bị BTC từ chối tham gia Le Bal, đó là con gái của Donald Trump – Evanla và Paris Hilton.

Chia sẻ về việc xóa bỏ bức thư yêu cầu đảng của con gái Donald Trump, nữ nhà báo Ophélie Renouard cho biết trên Madame Firago: “Khi đó, Ivanka mới 16 tuổi và hồ sơ có thể chấp nhận được, nhưng người giới thiệu có chất lượng kém nên tôi đã từ chối. “Cô ấy nói thêm:” Kể từ khi tôi có buổi dạ hội, tôi đã tiếp xúc với các cô gái từ khi họ 16 tuổi. Sau đó họ sẽ chọn năm họ muốn tham gia, điều này thường phụ thuộc vào kỳ thi và công việc cá nhân. Tất nhiên, tôi cũng đặt ra hạn ngạch của riêng mình, vì không thể chỉ mời hoàng phi hay con gái của các diễn viên ”.

Tiểu thư Ivanka từ gia đình Donald Trump được La Bal chú ý khi cô 16 tuổi, nhưng do chất lượng giới thiệu thấp nên vào thời điểm đó, cô không được chọn.
Tiểu thư Ivanka từ gia đình Donald Trump được La Bal chú ý khi cô 16 tuổi, nhưng do chất lượng giới thiệu thấp nên vào thời điểm đó, cô không được chọn.

Paris Hilton, kiều nữ đình đám một thời của Hollywood cũng phải lắc đầu ngán ngẩm khi muốn xuất hiện trên Le Bal. Vì phong cách tiệc tùng, nổi loạn nên có ý kiến ​​cho rằng cô không hợp với sự quý phái, xa hoa mà ban tổ chức muốn hướng đến. Chính vì vậy, dù được thừa hưởng khối tài sản khổng lồ từ gia đình nhưng Paris vẫn chưa từng xuất hiện trong buổi dạ tiệc này.

Le Bal được thành lập vào năm 1992, đến năm 1995, Việt Nam được Le Bal đưa vào danh sách quan tâm thông qua quỹ từ thiện dành cho phụ nữ mang tên Enfants d’Asie (một trong hai quỹ từ thiện) do La Bal thành lập. Đến nay, quỹ từ thiện nói trên đã nhận đỡ đầu 2.000 trẻ em đến trường, 480 trẻ em trong số đó nhận tài trợ cá nhân (tức là có người tự nguyện nhận đỡ đầu cho đến khi chúng trưởng thành). 1.700 trẻ em nhận được sự bảo trợ của cộng đồng. Trong chương trình Thúc đẩy sự phát triển của phụ nữ , Le Bal đã giúp đỡ hơn 1.000 nữ sinh ở Đồng bằng sông Cửu Long và một trường mầm non ở Thủ Đức, không chỉ ở nước ta, quỹ từ thiện Le Bal còn hoạt động ở Campuchia, Philippines …

READ  Review tiểu thuyết trinh thám Đừng Nói Chuyện Với Cô Ấy: Quyền năng đáng sợ của lời nói | Phunulamchutuonglai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud