Đặc tính nguyên tố cung hoàng đạo của bạn là gì: Thống lĩnh, Kiên định hay… cả hai? | Phunulamchutuonglai

Có thể bạn đã biết, 12 cung hoàng đạo được phân loại dựa trên 4 nhóm nguyên tố chính: Đất, Nước, Lửa và Không khí. Tuy nhiên, các dấu hiệu thuộc cùng một nhóm là “mỗi người một nơi” bởi sở hữu những đặc điểm riêng biệt. Muốn biết cung hoàng đạo của mình thuộc cung gì thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm câu trả lời nhé!

Nguyên tố hoàng đạo
Phân loại các nhóm cung hoàng đạo theo 4 nguyên tố Đất, Nước, Lửa, Không khí (Ảnh: Internet)

3 loại đặc điểm chính của nguyên tố hoàng đạo

Đặc điểm nổi trội

Nhóm bao gồm 4 cung hoàng đạo là Bạch Dương, Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết. Những người thuộc nhóm này có xu hướng trở thành người tiên phong trong mọi việc, thông qua khám phá tai nạn hoặc thông qua lập kế hoạch được tính toán trước. Họ là những người có tầm nhìn xa, sẵn sàng đi ra khỏi vùng an toàn của mình để khám phá một con đường mới.

Đặc điểm của sự quyết tâm

Các chòm sao Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp và Bảo Bình có tính cách kiên định. Họ thích các phương pháp an toàn và bảo mật, làm việc có trật tự và có hệ thống. Do đó chúng đôi khi được gắn với từ “mạnh mẽ”. Một người nói: “Nếu nhóm Thống lĩnh thích di chuyển, thì nhóm Kiên định muốn mọi thứ di chuyển xung quanh họ”. Nó giống như một bên là nhiệt kế và một bên là máy điều hòa nhiệt độ.

Đặc điểm chuyển đổi

Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ và Song Ngư là những cung luôn thay đổi và linh hoạt. Cả hai đều mang trong mình sự nhiệt tình không ngừng của nhóm Dominion, đồng thời sở hữu bản chất có phần “dấn thân” của nhóm nhân viên. Khi hai đặc điểm được kết hợp với nhau, chúng là kiệt tác của sự sáng tạo.

Mô tả 12 cung hoàng đạo theo đặc điểm nguyên tố của họ

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Phát ngôn

Nguyên tố hoàng đạo
Aries – Fire Ruler (Ảnh: Refinery29)

Bạch Dương sở hữu tính cách cạnh tranh và bốc đồng do ảnh hưởng của nguyên tố Lửa. Chúng có thể được coi là tia lửa điện cực mạnh và sâu. Họ là những nhà lãnh đạo bẩm sinh, như ánh sáng soi đường cho người khác.

Kim Ngưu (20 tháng 4 – 20 tháng 5): Viên đá

Nguyên tố hoàng đạo
Kim Ngưu – Đất rắn (Ảnh: Refinery 29)

Thuộc nhóm nguyên tố đất và có đặc tính là không đổi, hầu hết các cụm từ đều rất chắc chắn và thực dụng. Họ được nhận xét là “ekshnit”, đôi khi quá cẩn thận trong công việc. Nhưng bản tính trung thành và cương quyết của bạn sẽ khiến Kim Ngưu trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy.

Song Tử (21/5 – 20/6): Làn gió mát lành

Nguyên tố hoàng đạo
Gemini – không khí dễ thay đổi (Ảnh: Refinery29)

Ngọn gió phiêu lưu thực sự là Song Tử. Bản chất của gió là tự do đi kèm với khiêm tốn. Điều này thể hiện rất rõ trong tính cách Song Tử: hành động theo ý thích, suy nghĩ theo cảm tính. Họ là những người linh hoạt và không thích bị ràng buộc.

Cự Giải (21/6 – 22/7): Mưa cho tâm hồn

Nguyên tố hoàng đạo
Rock – Ruler Land (Ảnh: Refinery29)

Dấu hiệu nước đầu tiên trong cung hoàng đạo – Cự Giải giống như một mạch nước sâu dưới lòng đất. Cự Giải nổi tiếng là chòm sao có “mẫu hậu thiên bẩm”, giỏi quan tâm và chăm sóc người khác. Với sự nhạy cảm và lối sống tình cảm vốn có, họ xứng đáng đứng trước tình yêu lan tỏa.

Leo (23 tháng 7 – 22 tháng 8): Ngọn lửa của Vương quốc

Nguyên tố hoàng đạo
Sư tử – Ngọn lửa bền bỉ (Ảnh: Refinery29)

Ấn tượng về một người đàn ông thuộc cung Leo có thể được hình dung như một ngọn lửa sáng và rực rỡ. Một khi đắm chìm trong hơi ấm của họ, sẽ có hai khả năng xảy ra: hoặc là hạnh phúc ấm áp, hoặc bị thiêu thành tro.

Không ngoa, ngay cả thân hình rộng cũng phải ghen tị. Tác động của lửa còn thể hiện ở việc họ luôn dốc toàn lực để đạt được mục tiêu mà mình đề ra. Trên tất cả, Sư tử sẽ không bao giờ từ bỏ ngai vàng của mình.

Xử Nữ (23/8 – 22/9): Lở đất

Nguyên tố hoàng đạo
Xử Nữ – Trái đất biến đổi (Ảnh: Nhà máy lọc dầu 29)

Tác động mạnh mẽ đến thế giới vật chất của trái đất, không ai khác chính là Xử Nữ. Điều đó có nghĩa là họ có thể là những nhà hoạch định hoặc phù thủy vĩ đại dẫn dắt công việc. Khả năng đa nhiệm và áp dụng trình tự cực kỳ hiệu quả của cung hoàng đạo này sẽ khiến nhiều người “mắt chữ O mồm chữ A”.

Thiên Bình (23/9 – 22/10): Hơi thở tự nhiên

Nguyên tố hoàng đạo
Libra – Air Ruler (Ảnh: Refinery29)

Tương tự như Song Tử, nhóm khí cũng liên quan mật thiết đến tính cách vô tư, hồn nhiên của những người thuộc chòm sao Thiên Bình. Bởi vì năng lượng của Thiên Bình là không đổi, họ có thể trò chuyện và trò chuyện với mọi người hàng giờ liền. Nhiều người còn đùa rằng nói chuyện là sở thích “mọi lúc mọi nơi” của các cô thủ thư.

Scorpio (23/10 – 21/11): Tảng băng

Nguyên tố hoàng đạo
Scorpio – nước kiên định (Ảnh: Refinery 29)

Dấu hiệu nước vững chãi này có thể so sánh với một tảng băng ba phần nổi bảy phần chìm, khó ai có thể đoán được trong lòng bọn họ là cái gì. Chúng cũng có thể là một cục nước đá khiến người đối diện cảm thấy lạnh và … rất lạnh.

Nếu bên ngoài của Hổ Cáp lạnh lùng và rắn chắc như nước ở thể rắn, thì bên trong của nó là nước ở thể lỏng, có thể tìm đường vào những không gian nhỏ nhất. Bạn biết đấy, Scorpios có xu hướng tò mò và bị hấp dẫn bởi những khía cạnh bí ẩn, tăm tối của cuộc sống.

Nhân Mã (22/11 – 21/12): Ngọn lửa hoang dã

Nguyên tố hoàng đạo
Nhân mã – Lửa biến hình (Ảnh: Refinery29)

Với bản tính thú vị và thích phiêu lưu mạo hiểm, dường như trong trái tim Nhân Mã luôn âm ỉ cháy. Họ cảm thấy hạnh phúc khi có thể lang thang khắp nơi mà không bị ràng buộc bởi bất cứ thứ gì. Trong họ có một ngọn lửa năng lượng khó kiểm soát nên đôi khi họ sẽ trở nên liều lĩnh, hay nói cách khác là đốt cháy chính mình.

Ma Kết (22/12 – 19/1): Sao băng quét qua

Nguyên tố hoàng đạo
Ma Kết – Người cai trị mặt đất (Ảnh: Refinery29)

Là một cung hoàng đạo nằm trong nhóm đặc điểm nổi trội, Ma Kết có tham vọng cao, tính độc lập tốt và sẵn sàng dấn thân vào thế giới mới. Điều này giống như một ngôi sao băng đi qua trái đất mà không cần thu thập. Với sự ảnh hưởng của nguyên tố đất, Ma Kết là người tuân thủ quy tắc và có trách nhiệm trong công việc nên thành công của họ là hoàn toàn xứng đáng.

Bảo Bình (20/1 – 18/2): Hít thở sâu

Nguyên tố hoàng đạo
Aquarius – Không khí nhất quán (Ảnh: Refinery29)

Bảo Bình biết rằng đi theo số đông là điều mà hầu hết mọi người đều làm, nhưng có lẽ nên loại trừ xu hướng đó. Trong các cuộc trò chuyện, họ có thể thách thức quan điểm của đối phương và tranh luận đến cùng để bảo vệ quan điểm của mình.

Cá (19 tháng 2 – 20 tháng 3): Lũ lụt

Nguyên tố hoàng đạo
Song Ngư – Nước của sự thay đổi (Ảnh: Refinery29)

Đặc điểm biến hình kết hợp với hình mờ để tạo thành các vết thương. Chúng được so sánh với những trận lũ đến bất chợt với ít cảnh báo. Sau khi nước lũ rút, dường như dấu ấn của yếu tố nước còn rất sâu. Nó tàn phá nhà cửa, con người nhưng đồng thời mang phù sa bồi đắp cho đất đai màu mỡ.

Những mô tả trên có đồng ý với những gì bạn nghĩ về bản thân mình không? Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn với BlogAnChoi sau khi đọc bài viết này nhé!

Một số bài viết khác về cung hoàng đạo mà bạn có thể thích:

Đừng quên ghé thăm chuyên mục tử vi – tử vi của bloganchoi thường xuyên để tìm đọc những bài viết hay nhé!

Di chuyển nhiều hơn

Con lên ngôi là gì và làm thế nào để xác định con số lên ngôi của bạn

Con đường thăng thiên là một khái niệm phổ biến trong chiêm tinh học, cùng với các dấu hiệu mặt trời và mặt trăng tạo thành BIG3 trong biểu đồ cá nhân của mỗi người. Muốn biết thăng thiên là gì, ý nghĩa cũng như cách xác định thăng quan, hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu qua bài viết này nhé!

READ  Tử vi thứ Hai ngày 28/03/2022 của 12 cung Hoàng đạo | Phunulamchutuonglai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud