Dàn diễn viên Prison Playbook sau 4 năm giờ ra sao? | Phunulamchutuonglai

Prison Playbook Có lẽ là một trong những bộ phim truyền hình Hàn Quốc hay nhất năm 2017. Bộ phim hài lãng mạn đã mang đến cho khán giả những câu chuyện đời thường cảm động với dàn diễn viên toàn sao. Hãy cùng tìm hiểu xem dàn diễn viên đang tham gia những dự án nào nhé!

Park ha su

Sau thành công của bộ phim truyền hình tvN, anh đã xuất hiện trong hai bộ phim truyền hình nổi tiếng nhất – bao gồm Vật lý lượng tửThời gian để chó. Đối với bộ phim sắp tới của Park Hae Soo, anh ấy đã được xác nhận sẽ xuất hiện trong bốn bộ phim truyền hình sắp tới: Trò chơi câu mực, chimera, surinameTrộm tiền (Làm lại).

>>> Xem thêm: Những nụ hôn ngọt ngào của những người yêu Mặt trăng của Mỹ và Công chúa

Young Kyung Ho

Trong khi đó, nam diễn viên 37 tuổi đang tham gia một bộ phim điện ảnh Danh sách bệnh viện 2, Vào vai bác sĩ phẫu thuật lồng ngực huyền thoại Kim Jun đã giành chiến thắng. Ngoài ra, anh ấy sẽ xuất hiện trong phim Báo cáo Apgujeong Với nam diễn viên Ma Dong Seok.

Hey trẻ trong

Danh sách phim truyền hình mới của Jung Hae In sẽ bao gồm loạt phim hành động DP Bởi Netflix, tiếp theo là Không có khung Và K-drama Schneidrop Được đánh giá cao khi đóng chung với nữ ca sĩ Jisoo (BlackPink).

>> Xem thêm: Yoona – Jung Hae In khoe vẻ đẹp xuất thần trong quảng cáo mới

Li Qiu Hyung

Sau bộ phim Prison PlaybookAnh ấy đã xuất hiện trong một số loạt phim đáng chú ý, bao gồm Trực tiếp, Bác sĩ JohnChào tạm biệt, Mẹ! Ngoài ra, nam diễn viên còn xuất hiện với vai trò khách mời trong phim Toml Boys Từ Netflix gần đây.

Choi Moo Sung

Nhưng Prison PlaybookAnh ấy giống như một trong những nhân vật chính trong Nokdu Bloom, Stranger 2 Và lần xuất hiện cuối cùng của anh ấy là trong phim cổ trang Joseon Exorcist.

Gửi những ai đã xem phim Prison PlaybookDiễn viên nào đã làm bạn ấn tượng nhất? Tôi ấn tượng nhất với vai Jung Hae In. Hãy chia sẻ với chúng tôi và đừng quên dành thời gian để thưởng thức những Dự án tiếp theo của The Faces nhé!

* Bài viết seizedix gửi cho DienAnh.Net.

Đi DienAnh.Net Để cập nhật những tin tức phim mới nhất và chính xác nhất.

READ  Diễn viên Jenna Anh Phương | Phunulamchutuonglai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud