Danh sách 15 nhà thiếu nhi ở các quận huyện tại Tp.HCM | Phunulamchutuonglai

Dưới đây là danh sách các nhà thiếu nhi tại các quận huyện trên địa bàn TP.HCM mà các bậc phụ huynh có thể tham khảo:

Nếu trẻ có năng khiếu thì nên gửi ở nhà thiếu nhi.

Cô nhi viện ở Quận 1

Được thành lập từ năm 1979, Nhà Thiếu nhi Quận 1 xuất thân từ Câu lạc bộ Thiếu nhi Quận 1 năm 1983 được nâng cấp và chính thức lấy tên là Nhà Thiếu nhi Quận 1. Hiện nay, trụ sở của Nhà Thiếu nhi Quận 1 được đặt tại số 7 Trần Cao Vân, Tạo điều kiện phát triển, chăm sóc nuôi dưỡng trẻ em và phục vụ các hoạt động xã hội.

2. Cô nhi viện quận 2

Tọa lạc tại 168 Trương Văn Bang, Khu phố 1, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM, Nhà thiếu nhi Quận 2 là nơi hỗ trợ và phát triển năng khiếu cho các em nhỏ trong lĩnh vực múa, hát. Nhà thiếu nhi cũng thường xuyên tổ chức các chương trình phục vụ các ngày lễ như 1/6 chẳng hạn. Đây cũng là cơ hội để các em thể hiện tài năng của mình và tạo động lực để các em đam mê hơn với bộ môn nghệ thuật mà mình đang theo đuổi.

3. Cô nhi viện quận 3

Được thành lập từ năm 1952, tọa lạc tại số 99, Trần Quốc Thảo, Quận 3, đến nay, hơn 60 năm hoạt động, nhà thiếu nhi cũng đã gặt hái được nhiều thành công. Bên cạnh đó, các hoạt động văn hóa, văn nghệ trên địa bàn Quận 3 được xây dựng và phát triển với các chủ đề thấm đẫm bản sắc dân tộc, thúc đẩy phong trào văn nghệ quần chúng. Nhờ vậy mà các buổi hòa nhạc luôn gây được nhiều tiếng vang trong thị trấn.

4. Cô nhi viện quận 4

Đây là một trong những quận có thế mạnh về nghệ thuật hội họa. Chính vì vậy, trong nhiều năm qua, nhà thiếu nhi quận 4 đã đạt được nhiều thành tích đáng kể trong các cuộc thi vẽ như thi vẽ tranh quốc tế Phần Lan, Nhật Bản, Ai Cập… cũng là nơi tổ chức nhiều cuộc thi hát. , Cuộc thi vẽ tranh để các em có cơ hội thể hiện tài năng của mình.

Nhà Thiếu nhi tọa lạc tại số 5 Đoàn Như Hài, P.12, Q.4.

5. Cô nhi viện quận 5

Tọa lạc tại số 109 Ngô Quyền, Phường 11, Quận 5, tiền thân là Câu lạc bộ Thiếu nhi, sau đó được xây dựng lại và lấy tên là Nhà Thiếu nhi. Được biết, tổng kinh phí xây mới nhà thiếu nhi lên đến 5 tỷ WND với nhiều phòng học đầy đủ tiện nghi, trang thiết bị. Trong nhà thiếu nhi còn có khu vui chơi giải trí, khu sinh hoạt văn hóa văn nghệ, khu sinh hoạt câu lạc bộ, tập thể. Nhìn chung, hàng năm các lớp tài năng tại đây luôn đông đảo và thu hút hơn 18.000 học sinh đăng ký theo học.

Nhà thiếu nhi Quận 6

Tọa lạc tại số 212 Nguyễn Văn Luông, Phường 11, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh, Nhà Thiếu nhi Quận 6 tiếp nhận các học sinh tài năng ở mọi lứa tuổi và luôn nỗ lực để giúp các em phát triển tài năng. Nhà Thiếu nhi quận 6 cũng tổ chức nhiều cuộc thi, lớp học miễn phí cho các em nhỏ.

Cô nhi viện quận 7

Đây là địa chỉ thường xuyên tổ chức các cuộc thi với nhiều nội dung phong phú như chào mừng các ngày lễ lớn trong năm, các cuộc thi tiếng hát thanh thiếu niên, hội sao… phục vụ nhu cầu xem văn nghệ và phát triển tiềm năng của mọi trẻ em.

Nhà Thiếu nhi Quận 7 tọa lạc tại số 07 đường Tân Phú, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

8 Nhà Thiếu nhi Quận 8

Tọa lạc tại số 08 1011 Phạm Thế Hiển, Phường 5, Quận 8, Phường Thiếu Nhi, Quận 8 là địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh khi muốn cho con em mình theo học tại trường. Cô nhi viện cũng thường xuyên tổ chức các cuộc thi giúp các em phát huy tiềm năng như thi đầu bếp nhí, học làm theo lời Bác …

Ngoài ra còn có các trại trẻ mồ côi huyện khác để các mẹ tham khảo và cho con học các môn năng khiếu như:

– Nhà Thiếu nhi Quận 9 (83A Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, TP.HCM)

– Nhà Thiếu nhi Quận 10 (700, Lê Hồng Phong P.12, Q.10)

– Nhà Thiếu nhi Quận 11 (284, Lãnh Binh Thăng, Phường 11, Quận 11)

– Nhà Thiếu nhi Quận 12 (100, Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Hiệp Thành, Quận 12)

– Cô nhi viện Quận Gò Vấp (450 / 19C, Lê Đức Thọ, Phường 16, Quận Gò Vấp)

– Cô nhi viện quận Tân Bình (294 Âu Cơ, P.14, Q.Tân Bình)

– Cô nhi viện quận Bình Tân (Đường 16, Khu dân cư An Lạc, Bình Trị Đông, Phường An Lạc A, Quận Bình Tân)

Yeutre.vn (Tổng hợp)

READ  13 Nhà sách Hà Nội và những điều thú vị không thể bỏ qua | Phunulamchutuonglai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud