Danh sách ‘Đỏ Đen’ của Cbiz với loạt cái tên đình đám được 50 phóng viên bình chọn | Phunulamchutuonglai

Mới đây, 50 phóng viên đã đưa ra danh sách bình luận về các ngôi sao trong làng giải trí.

Danh sách 'Đỏ đen' của Cbiz với hàng loạt cái tên đình đám do 50 phóng viên bình chọn - Ảnh thu nhỏ

Như thường lệ, cư dân mạng Hoa ngữ lại chờ đợi những bài báo nằm trong “danh sách đỏ”, “danh sách đen” bao gồm những bình luận của phóng viên về các nghệ sĩ trong làng giải trí. Theo đó, danh sách đỏ đen ở đây là hai thái cực đối lập trong bản chất của các nghệ sĩ nổi tiếng Trung Quốc năm 2021. Danh sách này được đánh giá bởi 50 phóng viên và ngay lập tức lan truyền. Xã hội Trung Quốc “dậy sóng”.

Đúng như tên gọi, nếu “danh sách đỏ” chiếm được thiện cảm của giới truyền thông khi được nhắc đến rõ ràng thì “danh sách đen” lại lộ danh tính những nghệ sĩ có hành vi xấu, gây mất thiện cảm, lộ liễu với truyền thông.

Danh sách đỏ

Theo thông tin từ trang SOHU, 4 cái tên lọt vào “danh sách đỏ”, chiếm được thiện cảm của phóng viên nhiều nhất khi cộng tác là Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Dương, Cung Tuấn và Châu Thấm. Dựa trên nhận xét của 50 phóng viên dành cho 4 nghệ sĩ, hầu hết các phóng viên đều cho rằng các nghệ sĩ đều tận tâm, không mắc bệnh ngôi sao.

Duang Duang ...
Duang Duang …
... và Dilraba Dilpa luôn xuất hiện trong sách của những nghệ sĩ được đánh giá cao về sự nhiệt tình và tốt bụng
… và Dilraba Dilpa luôn xuất hiện trong sách của những nghệ sĩ được đánh giá cao về sự nhiệt tình và tốt bụng

Bên cạnh đó, ê-kíp của các nghệ sĩ chuyên nghiệp, đáng tin cậy và sẵn sàng hợp tác với giới truyền thông. Dựa trên các tiêu chí, đây là 4 nghệ sĩ nhận được nhiều lời khen và đánh giá nhất. Bên cạnh đó, những cái tên sau cũng nhận được hàng loạt lời khen ngợi từ cánh phóng viên như: Lý Dịch Phong, Chu Nhất Long, Hồ Quân, Châu Tấn, Lưu Đào, Lục Khả Nhiên, Trần Tinh Húc, TF Boys. . .

Một số nghệ sĩ khác cũng được đánh giá cao bởi ê-kíp chuyên nghiệp và tính cách thoải mái
Một số nghệ sĩ khác cũng được đánh giá cao bởi ê-kíp chuyên nghiệp và tính cách thoải mái

Danh sách đen

Dù không chỉ đích danh nhưng trang Sohu đã liệt 3 nghệ sĩ vào “danh sách đen” của giới truyền thông khiến họ e ngại khi làm việc với họ. Được biết, nghệ sĩ không chỉ có chỉ số EQ thấp, thường xuyên phải học thuộc câu trả lời, khiến phóng viên “cạn lời”, mà còn có thái độ hống hách, mắc bệnh ngôi sao khiến nhiều người khó tác nghiệp. . Theo đó, trang Sohu đã xếp top 3 nghệ sĩ nhận được ác cảm lớn nhất của giới truyền thông, bao gồm “người đẹp EQ thấp”, “nam ca sĩ treo tên trên top tìm kiếm Weibo”, “Thần tượng không hay sao”.

Vẻ đẹp đuôi thấp

Mặc dù người đẹp bị đánh giá là thấp đuôi. Theo tiết lộ của trang SOHU, á khôi sinh sau 1995. Dù diễn xuất hạn chế, nhan sắc nhạt nhòa nhưng cô thường xuất hiện trên thảm đỏ với gương mặt lạnh lùng.

Trong một tình huống trớ trêu, một phóng viên từng tiết lộ: “Yêu cầu cô ấy đạt được tiến bộ lớn nhất trong việc đóng phim, và cô ấy trả lời: “Khi tôi tham gia vào đoàn phim, tôi đã không còn khóc nữa.” Tất cả các phóng viên đều im lặng, cuộc phỏng vấn trở nên gượng gạo ”. Thứ hai là sao nữ có nhan sắc “Siêu thực”, cái tên từng nổi đình nổi đám trên mạng vào năm 2021.

Tuy nhiên, dù đã hoạt động trong lĩnh vực Nghệ thuật được 10 năm nhưng bài phỏng vấn vẫn phụ thuộc vào phiếu trả lời và phải học thuộc lòng trước khi phỏng vấn. Với những chi tiết này, cư dân mạng nhanh chóng gọi tên Châu Đà và Cổ Lực Na Trát. Nếu Châu Đà thường bị chê về diễn xuất thì Cổ Lực Na Trát, người được coi là đối thủ của Địch Lệ Nhiệt Ba bởi nhan sắc được ví như “mỹ nữ Tân Cương”, nhưng cô không chỉ diễn một màu, Nhưng phát âm chuẩn, tiếng Anh của cô nàng cũng từng gây cười trên mạng xã hội vì độ “khủng” của nó.

Châu Đà và Cổ Lực Na Trát được đặc biệt chú ý vì sự giống nhau đến ngỡ ngàng so với đánh giá của phóng viên.
Châu Đà và Cổ Lực Na Trát được đặc biệt chú ý vì sự giống nhau đến ngỡ ngàng so với đánh giá của phóng viên.

Nam ca sĩ treo tên mình trên top tìm kiếm cả ngày

Được biết nam ca sĩ sinh sau năm 1990, biết sáng tác, nổi tiếng nhờ chương trình tìm kiếm thần tượng. Mặc dù trước công chúng, anh luôn thể hiện là một người khiêm tốn và kín đáo nhưng trước giới truyền thông, anh lại có một bộ mặt hoàn toàn khác. Theo miêu tả của phóng viên, ngôi sao này có tính cách bất đắc dĩ, thường trả lời qua loa cho xong chuyện.

Không chỉ nam nghệ sĩ mắc bệnh ngôi sao khiến không khí trở nên khó xử mà ê-kíp làm việc của anh cũng thiếu chính xác, thiếu tôn trọng truyền thông và từng tuyên bố hống hách: “Nghệ sĩ của chúng tôi luôn nằm trong top tìm kiếm, không quan trọng việc truyền thông có cho anh ấy thêm độ hot hay không.” Sau khi được trang Sohu tung ra, hai cái tên được nhắc đến là Mao Bu Yi và Cai Tu Khôn, tuy nhiên vẫn chưa rõ người được mô tả trong vụ việc.

Cai Xukun và Mao Bu Yi được đưa vào 'tầm ngắm' trong danh sách đen của giới truyền thông '
Cai Xukun và Mao Bu Yi bị đưa vào ‘tầm ngắm’ trong danh sách đen của giới truyền thông ‘

Vỗ về nhân cách

Được biết, ngôi sao làm việc tùy tiện, đòi hỏi cũng như đòi hỏi nhiều, nói lung tung khiến giới truyền thông ngán ngẩm. Một phóng viên thậm chí còn nói: “Flop không phải vì trở thành thần tượng, mà là vì tính cách.”. Dù được người dân tìm kiếm nhưng danh tính của người đàn ông vẫn chưa được tìm ra.

READ  8 cuốn sách hay về thuyết trình giúp bạn tự tin nói trước đám đông | Phunulamchutuonglai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud