Đi xăm tròng mắt về, cô gái trẻ thấy mình khóc ra nước mắt màu tím, sau đó là mù dần | Phunulamchutuonglai

Tháng trước, Kat Gallinger, 24 tuổi, người Canada, đã đến Ottawa để xăm màu mắt. Sau khi xăm và trở về nhà, cô bắt đầu thấy dung dịch màu xăm tràn ra mắt.

Sau khi xăm mống mắt, Kat đã bị mất thị lực.

Khi trở về sau khi xăm tròng mắt, cô gái trẻ phát hiện mình khóc hết nước mắt màu tím, sau đó dần bị mù - ảnh 2.

Mực xăm tím tràn trên giác mạc của Mèo.

Lo lắng, Kat đã đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe. Các bác sĩ đã nhỏ thuốc kháng sinh vào khu vực bị ảnh hưởng và cho cô về nhà. Nhưng ngay sau đó, mắt cô bắt đầu sưng lên. Trước tình trạng này, các bác sĩ đã tiến hành tiêm thuốc giảm steroid với hy vọng có thể giúp thuyên giảm các triệu chứng hiện tại. Tuy nhiên, sau 3 tuần, chất lỏng màu tím dần lan đến giác mạc của cô bé, gây khó chịu và mờ mắt.

Các bác sĩ cho rằng tình trạng của Catt là do kích thước kim, độ sâu của vết đâm và lượng mực sử dụng không phù hợp, dẫn đến nhiễm trùng. Ngoài ra, lượng mực còn sót lại trong mắt cũng không được khử trùng đúng cách nên mới bị nhiễm trùng nặng như vậy.

Được biết, cô đã phải tiêu tốn hàng trăm đô la cho việc trị liệu và buộc phải hủy bỏ rất nhiều công việc trước mắt. Khi được hỏi về lý do xăm mắt, cô cho biết nó khiến cô cảm thấy thoải mái và tự tin hơn với cơ thể của mình.

READ  Bohem Coffee Đà Lạt - tọa độ săn mây cực đẹp cho giới trẻ | Phunulamchutuonglai

Trong trường hợp của mình, Catt khuyên mọi người không nên mạo hiểm thử xăm mà nên tìm hiểu kỹ và hỏi những người có kinh nghiệm đi trước. Các bác sĩ cho biết, lâu ngày mắt của cô bé sẽ bị tổn thương và mất thị lực hoàn toàn hoặc may mắn là vẫn còn rất mờ. Cô ấy đang chuẩn bị cho cuộc phẫu thuật sắp tới với hy vọng rằng nó sẽ ngăn chặn tình trạng trở nên tồi tệ hơn.

Quay lại việc xăm tròng mắt, cô gái trẻ phát hiện mình khóc tím cả mắt, rồi mù dần - ảnh 3.

Cô gái nhận thấy sự náo động khi hét lên như mực tím.

Quay lại việc xăm tròng mắt, cô gái trẻ phát hiện mình khóc tím cả mắt, rồi mù dần - ảnh 4.

Việc điều trị không hiệu quả thậm chí còn khiến mắt cô sưng tấy thành những quả bóng.

(Nguồn: DM)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud