Diễn viên Hong Kong Đặng Lệ Hân chia tay tài tử kém cô năm tuổi | Phunulamchutuonglai

Một số nguồn tin cho biết, cặp sao lạnh nhạt trong tình cảm do xa cách lâu ngày. Lệ Hân cư trú tại Hồng Kông và Khâu Thắng Đức cư trú tại Đài Loan.

Nữ diễn viên Hong Kong Đặng La Hân chia tay nam diễn viên kém cô 5 tuổi - Ảnh thu nhỏ

Trên trang cá nhân của mình vào tối 27/6, nữ diễn viên Hong Kong Đặng La Hân cho biết sau 3 năm bên nhau, hiện tại cô đã chia tay nam diễn viên kém 5 tuổi Khâu Thắng Đức. Nói về chuyện tình với Khâu Thắng Đức, nữ diễn viên cho biết mối tình đã để lại cho cô nhiều kỷ niệm đẹp. Dù tình đã không còn nhưng hai người không hận nhau, không hận nhau. Cô cũng cầu chúc cho bạn trai cũ một cuộc sống tốt đẹp, hạnh phúc và luôn hạnh phúc.

Về phần mình, nam diễn viên Đài Loan cũng đăng đàn chia sẻ về chuyện tình cảm với Đặng Lệ Hân, anh viết: “Cảm ơn bạn vì tất cả mọi thứ trong quá khứ. Bước vào một chặng đường mới, kính chúc quý khách hàng luôn khỏe mạnh“.

Đặng Lệ Hân và Khâu Thắng Đức khi còn yêu.  Ảnh: HK01.
Đặng Lệ Hân và Khâu Thắng Đức khi còn yêu. Ảnh: HK01.

Trên HK01, quản lý của nữ diễn viên cho biết, cặp đôi “chia tay trong hòa bình”. Đồng thời, anh cũng bày tỏ mong muốn khán giả không đồn đoán cũng như tung tin đồn thất thiệt về lý do chia tay của cặp đôi ngôi sao. Trong khi đó, một số nguồn tin cho biết, do xa nhau một thời gian dài vì Cowid-19 nên cặp sao lạnh nhạt trong tình cảm. Vì nữ diễn viên La Hán sống ở Hong Kong còn nam diễn viên Khâu Thắng Đức sống ở Đài Loan.

Theo đó, năm 2018 cặp đôi diễn viên công khai yêu nhau. Hồi đầu năm, Lệ Hân cho biết cô chưa bao giờ bận tâm đến chuyện yêu bạn trai kém mình 5 tuổi. Đồng thời, nữ diễn viên cũng cho biết, dù đã lâu không gặp nhưng chuyện tình cảm của cô và Khâu Thắng Đức vẫn rất tốt, cô và bạn trai vẫn trò chuyện với nhau qua video hàng ngày.

Đặng La Hân sinh ra ở Hong Kong. Cô đang hoạt động tích cực ở cả hai lĩnh vực điện ảnh và âm nhạc. Trong sự nghiệp ca sĩ của mình, cô đã phát hành 8 album tương đối nổi tiếng. Về diễn xuất, Lệ Hân từng góp mặt trong các phim như Nạp rồng 2003, Thác Bác Ái, 72 Inners, Secretly Loves 99 Days, Princess Show … Trước khi yêu Khâu Thắng Đức, cô từng hẹn hò với ca sĩ Phương Lực Thần 10 năm. . , Và năm 2016 họ chia tay.

Khâu Thắng Đức còn có nghệ danh Vương Tử, ngoài đóng phim anh còn là ca sĩ, từng đóng Tinh Võ Môn 2, Hy du ký, Muốn gặp em …

READ  Diễn viên Ngọc Tưởng | Phunulamchutuonglai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud