Diễn viên Khánh Linh | Phunulamchutuonglai

Tiểu sử Diễn viên Khánh Linh

Diễn viên Khánh Linh là ai?

Khánh Linh tên đầy đủ là Phùng Khánh Linh, là một diễn viên truyền hình, sân khấu, hiện đang công tác tại Nhà hát kịch Việt Nam. Cô từng góp mặt trong nhiều phim truyền hình như: The Dirty Heights, The Sky is Forward … và gần đây nhất là bộ phim “Go Home, Baby”.
Diễn viên Khánh Linh không chỉ được khán giả biết đến qua các bộ phim truyền hình mà còn được biết đến với những vai hài trên sân khấu “Gặp nhau cuối năm”. Dù đứng ở vai trò diễn viên hài hay diễn viên truyền hình, Khánh Linh đều hoàn thành tốt vai trò của mình. Cô luôn cố gắng hết sức để truyền tải thông điệp của nhân vật mình đến với khán giả.
Mới đây, Khánh Linh bất ngờ thu hút sự chú ý của khán giả bởi vai Linh – bạn thân của nhân vật chính Anh Thư (do diễn viên Bảo Thanh thủ vai) trong bộ phim truyền hình ăn khách Về nhà đi con. Trong phim, Khánh Linh vào vai Linh là “quân sư” của Anh Thư, giúp Anh Thư giải quyết những khúc mắc trong hôn nhân. Cơn sốt ghen tuông của nhân vật Lynn khiến cả đám đông. Tiếp nối thành công của “Về nhà đi con”, vai phụ chính của bộ phim càng trở nên nổi tiếng. Và tất nhiên Khánh Linh cũng không ngoại lệ.
Cuối tháng 9/2019, Khánh Linh bất ngờ trở thành người chơi ngồi ghế nóng của chương trình Ai muốn làm triệu phú trên kênh VTV3. Cô nhanh chóng vượt qua 7 câu hỏi đầu tiên của chương trình mà không hề e ngại sự trợ giúp. Ở câu hỏi số 8, Khánh Linh không chắc đáp án đúng nhưng quyết định làm liều và may mắn trả lời đúng. Ở câu hỏi 9 và 10, Khánh Linh đã nhờ đến sự trợ giúp và vượt qua câu hỏi 10 với tấm séc trị giá 22 triệu đồng. Đến câu hỏi số 11, Khánh Linh đã dùng đến sự trợ giúp cuối cùng nhưng không thành công.

READ  Diễn viên nam Dave Franco | Phunulamchutuonglai

Mối quan hệ thân thiết

Bạn trai / chồng / người yêu của Khánh Linh là ai?

Thông tin hiện đang được cập nhật!

Chiều cao diễn viên Khánh Linh


Diễn viên Khánh Linh cao bao nhiêu và nặng bao nhiêu?
Độ cao: Cập nhật
Số dư: Đang cập nhật
Phép đo 3 Vòng: Đang cập nhật

Tổng hợp bởi Khánh Linh


Diễn viên Khánh Linh sinh năm bao nhiêu?
Khánh Linh sinh ngày? -? – 1982 (40 tuổi).

Diễn viên Khánh Linh sinh ở đâu, thuộc cung hoàng đạo / con gì?
Khánh Linh sinh ra tại Hà Nội, Việt Nam. Cô sinh (chưa rõ) cầm tinh con (giáp) chó (Nhâm Tuất 1982). Khánh Linh xếp hạng nổi tiếng thứ 81619 trên thế giới và thứ 835 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1982 vào khoảng 55,69 triệu người.


Những người nổi tiếng theo ngày sinh:

/


READ  Nữ diễn viên truyền hình Sara Waisglass | Phunulamchutuonglai

Một số hình ảnh của Khánh Linh


Chân dung diễn viên Khánh Linh
Hình ảnh diễn viên Khánh Linh trong phim "Về nhà đi cưng"
Hình ảnh diễn viên Khánh Linh trong phim “Về nhà đi con”
Hình ảnh diễn viên Khánh Linh trẻ trung, xinh đẹp
Hình ảnh diễn viên Khánh Linh trẻ trung, xinh đẹp
Ảnh mới của diễn viên Khánh Linh
Ảnh mới của diễn viên Khánh Linh

Khánh Linh trong bảng xếp hạng

Ghi chú:

Tên của bạn:
Nội dung:

Các sự kiện năm 1982 và ngày 31 tháng 2

Sự kiện thế giới năm sinh Khánh Linh

  • Người Anh chiếm đóng Argentina trong Chiến tranh Falklands (2 tháng 4 – 15 tháng 6).
  • Israel bị xâm lược ở Lebanon trong cuộc tấn công vào LHQ (ngày 4 tháng 6) Bối cảnh: Chiến tranh Ả Rập-Israel
  • Princess Size, 52 tuổi, chết vì vết thương khi xe lao khỏi đường núi; Con gái Stephanie, 17 tuổi, bị thương nặng (14/9).
  • Những người theo đạo Thiên chúa ở Lebanon giết hàng trăm người trong hai trại tị nạn của người Palestine ở Tây Beirut (ngày 15 tháng 9).
  • Leonid y. Brezhnev, lãnh đạo Liên Xô, qua đời ở tuổi 75 (ngày 10/11). Yuri V. Andropov, 68 tuổi, được bầu kế vị (ngày 15 tháng 11). Bối cảnh: Các nhà cai trị Nga từ năm 1533

Hiển thị tất cả

Các diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ra ở Hà Nội

Thuyết minh về diễn viên Khánh Linh

Thông tin / profile đầy đủ và gần đây của Khánh Linh được cập nhật liên tục tại sourceinoitieng.tv. Các thông tin về diễn viên Khánh Linh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính chất tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ Email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com

READ  Diễn viên nữ Trương Mẫn | Phunulamchutuonglai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud