Diễn viên kiêm ca sĩ Kim Yoon Ji kết hôn | Phunulamchutuonglai

Sáng 28/6, NS Yoon-G đã chia sẻ một bức thư viết tay trên trang cá nhân để thông báo với người hâm mộ về đám cưới của mình.

Nữ diễn viên kiêm ca sĩ Kim Yoon Ji kết hôn - ảnh thu nhỏ

Báo đài truyền hình sáng nay 28/6 thông báo nam diễn viên kiêm ca sĩ Kim Yun Ji hay còn được biết đến với nghệ danh Ness Yun-g sẽ kết hôn vào tháng 9 tới. Nữ diễn viên hơn tuổi, hiện đang là doanh nhân. Trước khi về chung một nhà, cặp đôi đã chính thức hẹn hò hơn một năm.

NS Yoon-G cho biết trong một phóng sự truyền hình rằng cô và chồng sắp cưới đã biết nhau từ khi còn học tiểu học. Hai bên gia đình rất thân thiết và cặp đôi này cũng vậy. Nhưng cách đây 1 năm, cả hai chính thức hẹn hò và trở thành người yêu của nhau. NS Yoon-G tâm sự rằng bạn trai cô là một người đáng tin cậy, chu đáo và chín chắn. Trong một cuộc phỏng vấn với TV Report, NS Yoon-G tiết lộ rằng cô sẽ sớm trở lại làng giải trí, nhưng hiện tại sẽ tập trung vào việc tổ chức đám cưới.

NS Yoon-G tuyên bố kết hôn.
NS Yoon-G tuyên bố kết hôn.

Cũng trong sáng nay 28/6, để thông báo với người hâm mộ về đám cưới, NS Yoon-G đã chia sẻ một bức thư viết tay trên trang cá nhân. Trong thư, nữ ca sĩ – diễn viên viết: “Tôi cảm thấy lo lắng khi viết điều này. Tôi đã tìm thấy người mà tôi muốn dành phần đời còn lại của mình. Anh ấy là một người đàn ông siêng năng và quan tâm, thường xuyên thể hiện tình yêu và sự tin tưởng đối với tôi. Tôi muốn ở bên anh ấy, làm vợ anh ấy từ bây giờ. Tôi sẽ kết hôn vào tháng 9“.

Nữ diễn viên kiêm ca sĩ Kim Yoon Ji kết hôn - Ảnh 2

Nữ diễn viên kiêm ca sĩ Kim Yoon Ji kết hôn - Ảnh 3

Theo đó, tên thật của NS Yoon-G là Kim Yoon Ji. Cô sinh năm 1988, bắt đầu sự nghiệp ca hát từ năm 2009 với album đầu tay mang tên Đau đầu. Trong sự nghiệp ca hát của mình, nữ ca sĩ đã thành danh và nổi tiếng với các sản phẩm Caution, Yashishi, What Do You Know và Honey Summer. Bắt đầu từ năm 2017, NS Yoon-G chính thức sử dụng tên thật của mình và tập trung vào sự nghiệp diễn xuất.

READ  Nữ diễn viên truyền hình Sanaya Irani | Phunulamchutuonglai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud