Diễn viên Ngô Long Hồ | Phunulamchutuonglai

Tiểu sử Diễn viên Ngô Long Hồ

Diễn viên Ngô Long Hồ là ai?

Ngô Long Hồ là nam diễn viên điển trai quen thuộc với khán giả truyền hình qua nhiều bộ phim hay vở kịch như Mắt xanh, công chúa năm rồng, Câu chuyện về bốn mùa, lời nguyền của sắc đẹp, Giấu tên người, đất mặn Nam diễn viên 8x tạo ấn tượng trong những vai diễn chất phác, chân chất rất đặc trưng của người miền Tây.
Năm 2002, Long Hồ lần đầu tiên đặt chân vào TP. Anh học tại Đại học Bách Cơ. Năm 2007, anh tốt nghiệp ra trường, nhưng lúc đó anh cảm thấy mình không phù hợp với công việc mà mình đã chọn. Anh quyết định đánh liều thi vào trường Cao đẳng Nghệ thuật Sân khấu cũ, nay là trường Đại học Sân khấu Điện ảnh. Hạnh phúc đã mỉm cười với Long Hồ khi cậu đậu trường.
Vốn được đào tạo từ trường lớp khô khan quyết định rẽ ngang sang nghệ thuật. Long Hồ nhận ra rằng nghề nào cũng có những khó khăn và thử thách riêng. Giờ nghĩ lại, Long Hà vẫn nghĩ đúng là “nghề chọn mình”, hay mình do tổ công tác sắp đặt. Chính vì vậy anh đã có hơn 10 năm trong nghề này. Dù gặp nhiều khó khăn, thử thách nhưng anh vẫn luôn giữ vững niềm đam mê và luôn nỗ lực hết mình cho những vai diễn của mình. Dù cái tên Long Hồ chưa được nhiều khán giả biết đến, chưa thực sự nổi tiếng, chưa có một vai diễn để đời nhưng Long Hồ không hề xấu hổ, bởi anh luôn nỗ lực hoàn thành tốt công việc của mình.
Ngô Long Hồ là gương mặt quen thuộc với khán giả của chương trình “Bốn mùa”. Long Hồ cho rằng “Chuyện bốn mùa” là một chương trình truyền hình thú vị, mỗi câu chuyện đều toát lên tính nhân văn và phản ánh mọi mặt của cuộc sống. Chính vì vậy, nhiều khán giả gắn bó với chương trình cảm thấy gần gũi với cuộc sống.

READ  Diễn viên Lê Phương | Phunulamchutuonglai

Mối quan hệ thân thiết

Bạn gái / vợ / người yêu của nam diễn viên Ngô Long Hồ là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Diễn viên NGÔ Long Hồ


Diễn viên Ngô Long Hồ cao bao nhiêu và nặng bao nhiêu?
Chiều cao: Cập nhật
Số dư: Đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tiểu sử tóm tắt của Ngô Long Hồ


Diễn viên Ngô Long Hổ sinh năm nào và bao nhiêu tuổi?
Ngô Long Hổ sinh ngày? -? – 1983 (39 tuổi).

Diễn viên Ngô Long Hổ sinh ở đâu, con vật / cung hoàng đạo nào?
Ngô Long Hồ sinh ra tại Đồng Tháp, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) lợn (Quý Hợi 1983). Ngô Long Hổ xếp hạng nổi tiếng thứ 89818 trên thế giới và thứ 1002 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1983 vào khoảng 56,66 triệu người.


Những người nổi tiếng theo ngày tháng năm sinh:

/


READ  Nữ diễn viên truyền hình Kirsten Prout | Phunulamchutuonglai

Một số hình ảnh về Ngô Long Hồ

Ngô Long Hồ trong bảng xếp hạng

Ghi chú:

tên của bạn:
Nội dung:

Các sự kiện năm 1983 và ngày 31 tháng 2

Những sự kiện thế giới trong năm sinh của Ngô Long Hổ

  • Giáo hoàng John Paul II ký bộ luật Công giáo La Mã mới kết hợp những thay đổi do Công đồng Vatican II (ngày 25 tháng 1) mang lại.
  • Benigno S. Aquino, Jr., 50 tuổi, đối thủ chính trị của Tổng thống Philippines Ferdinand Marcos, bị ám sát tại Manila (21/8).
  • Máy bay phản lực Boeing 747 của Triều Tiên, đang bay đến Seoul, dường như đã đi lạc vào không phận Liên Xô và bị một máy bay chiến đấu Su-15 của Liên Xô bắn hạ, sau khi theo dõi máy bay trong hai giờ; Tất cả 269 người trên máy bay đều thiệt mạng. (Ngày 30 tháng 8).
  • Vụ nổ khủng bố giết chết 237 lính thủy đánh bộ Mỹ ở Beirut (23/10).
  • Cuộc xâm lược Grenada của Mỹ (ngày 25 tháng 10).

Hiển thị tất cả

Các diễn viên nổi tiếng khác

Những người nổi tiếng sinh ra ở Đồng Tháp

Thuyết minh về diễn viên Ngô Long Hồ

Thông tin / profile đầy đủ và mới nhất của Ngô Long Hồ được ngoinoitieng.tv cập nhật thường xuyên. Các thông tin về diễn viên Ngô Long Hổ có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính chất tham khảo, nếu bạn thấy thông tin chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ Email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com

READ  Diễn viên Nguyễn Trung Huy | Phunulamchutuonglai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud