Diễn viên Quang Thái | Phunulamchutuonglai

Diễn viên Quang Thái là ai?

Quang Thái là nam diễn viên có gương mặt đẹp được nhiều người yêu mến. Anh tốt nghiệp trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP. Hồ Chí Minh 2013. Đến nay, Quang Thái đã trở thành một diễn viên được đông đảo khán giả truyền hình biết đến. Anh tham gia 20 vai diễn lớn nhỏ trong các TVC quảng cáo của nhiều nhãn hàng nổi tiếng.
Ngay từ khi còn là sinh viên, Quang Thái đã được nhiều công ty để mắt tới bởi không chỉ sở hữu gương mặt đẹp, ăn ảnh mà còn có tài diễn xuất khá ổn. Hầu hết các TVC mà Kwang Thai tham gia đều được sử dụng với thời lượng dài, chiếu vào khung giờ vàng hoặc giờ tế, mang lại hiệu ứng cộng đồng cao.
Là diễn viên đóng phim quảng cáo nên độ phủ sóng cũng khá cao. Tuy nhiên, cũng như bao nghề nghiệp có hào quang khác, đằng sau đó là những nỗi niềm thầm kín mà không phải ai cũng nhìn ra được. Quang Thái cho biết, quảng cáo không giống phim truyền hình, vì quảng cáo có thời lượng ngắn, tối đa 3 phút nên từng phân đoạn được quay rất kỹ lưỡng. Có những hình ảnh phải quay hàng chục lần mới chọn được cái đẹp nhất nên diễn viên cần luôn nỗ lực để lần sau quay tốt hơn lần trước.
Ai cũng nghĩ diễn viên quảng cáo có thu nhập cao. Tuy nhiên, Quang Thái cho biết, thù lao của nghề TVC không nhiều, phần lớn thuộc về tay các công ty trung gian. Mỗi lần quay quảng cáo trong khoảng 4 ngày, mức thù lao trung bình khoảng 5 triệu WND / ngày. Nhưng một diễn viên chỉ nhận được 3-4 hợp đồng mỗi năm là nhiều.
Ngoài đóng phim quảng cáo, Quang Thái còn là một diễn viên trẻ tài năng. Anh từng xuất hiện trong các bộ phim truyền hình như: Mùa Hè Không Biến Mất, Đảo Xanh, Nơi Ta Trở Về, Miền Xanh, Đời Khó, Nhà Không Có Mẹ Chồng, Tết Mậu Thân … Anh cũng đã xuất hiện trong một số trong số các chương. Các chương trình như: Kích Thích Niche, Tôi Yêu Việt Nam.

READ  Nữ diễn viên truyền hình Park Se-young | Phunulamchutuonglai

Bạn gái / vợ / người yêu của diễn viên Quang Thái là ai?

Thông tin hiện đang được cập nhật!


Diễn viên Quang Thái cao bao nhiêu và nặng bao nhiêu?
Độ cao: Cập nhật
Số dư: Đang cập nhật
Phép đo 3 Vòng: Đang cập nhật


Diễn viên Quang Thái sinh năm bao nhiêu?
Quang Thái sinh ngày? -? – 1988 (34 tuổi).

Diễn viên Kwang Thai sinh ở đâu, con vật / cung hoàng đạo nào?
Quang Thái sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Mậu Thìn 1988). Kwang Thai xếp hạng nổi tiếng thứ 81762 trên thế giới và thứ 837 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1988 vào khoảng 63,26 triệu người.


Những người nổi tiếng theo ngày sinh:

/


READ  Nam diễn viên truyền hình Cole Sprouse | Phunulamchutuonglai

Tổng hợp và cập nhật thông tin sơ lược về Quang Thái được sourceinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về diễn viên Kwang Thai có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính chất tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ Email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud