Dior khai trương cửa hàng mới ở trung tâm Sài Gòn, tại Union Square | Phunulamchutuonglai

Ngày 14/1, Dior chính thức khai trương cửa hàng mới của thương hiệu tại khu mua sắm sầm uất của Sài Gòn, tòa nhà Union Square.

Ngày 14/1, Dior chính thức khai trương cửa hàng mới tại tòa nhà Union Square, đường Đồng Khởi. Tọa lạc tại trung tâm sầm uất nhất thành phố, cửa hàng mới của Dior hứa hẹn mang đến những trải nghiệm mua sắm tinh túy cho các tín đồ thời trang tại Hồ Chí Minh.

Trang web phản ánh niềm đam mê nghệ thuật của ông Christian Dior

Với bảng màu nhẹ nhàng được điểm xuyết bởi những đường kẻ vàng, cửa hàng Union Square là hiện thân của toàn bộ sự sang trọng của thương hiệu Dior.

Nội thất được trang trí với các tác phẩm nghệ thuật gốc từ Phòng trưng bày Negropontes nổi tiếng ở Paris; Xen kẽ là nội thất của các thương hiệu nội thất nổi tiếng như Agapecasa, Domeau Peres, Da le Espada, Massproduction, Armenio.

Phong cách trang trí nội thất đầy tính nghệ thuật phản ánh niềm đam mê của Sir Christian Dior, người sáng lập thương hiệu. Ông là một nhà sưu tập nghệ thuật và sở hữu một phòng trưng bày nghệ thuật trước khi theo đuổi sự nghiệp thiết kế thời trang.

Những món đồ đặc biệt đang chờ đón khách hàng tại cửa hàng Dior Union Square

Không gian cửa hàng Dior tại Union Square được thiết kế logic, mạch lạc, đưa khách hàng từ khu vực này sang khu vực khác một cách linh hoạt. Sự kết nối giữa khu dành cho nam và nữ, xen kẽ là khu trưng bày trang sức, phụ kiện, giày dép, túi xách… tạo nên trải nghiệm tinh tế cho khách hàng của Dior.

READ  Top 5 trung tâm tiếng Trung chất lượng tại Hải Phòng | Phunulamchutuonglai

Khu trưng bày các bộ sưu tập quần áo may sẵn của thương hiệu Dior dành cho nữ.

Khu trưng bày các sản phẩm may sẵn dành cho nữ của thương hiệu Dior.

Khu vực menswear với tông xanh nam tính xen lẫn be nhẹ nhàng.

Ngoài ra, một điều đặc biệt là Dior đã chuẩn bị một khu vực và phòng thử đồ dành riêng cho những khách hàng VIP của thương hiệu.

Trong cửa hàng Dior Union Square, khách hàng cũng có cơ hội cá nhân hóa các sản phẩm của mình. Từ túi Dior Book Tote, túi yên ngựa, giày đến một vài phụ kiện khác, tất cả đều có thể được trang trí bằng những chi tiết cá nhân. Đây là một dịch vụ độc đáo kết hợp giữa công nghệ hiện đại và khả năng ứng biến của thương hiệu. Dior hy vọng rằng dịch vụ đặc biệt sẽ mang đến những trải nghiệm độc đáo cho khách hàng.

Mặt trước cửa hàng Dior ngay trên phố Dong Choi

Mặt tiền cửa hàng ngay đường Đồng Khởi

Thông tin cho bạn

Cửa hàng Dior tọa lạc trước tòa nhà Union Square, 171 Đồng Chòi, Bến Nghé, Quận 1, TP.

Ảnh: Dior
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud