Độ Mixi và Team Refund thống trị danh sách giải thưởng Nimo 2021 | Phunulamchutuonglai

Tối nay (13/1), Nimo Gala 2021 – Đêm vinh quang được tổ chức với mục tiêu tôn vinh những streamer đã nỗ lực hết mình trong năm vừa qua.

Không hổ danh là nam streamer Đội Mixy Hoàn tiền chơi game Gần như thống trị danh sách giải thưởng, do đó được xướng tên ở những hạng mục quan trọng nhất.

Video: Đánh giá và hoàn lại tiền khi chơi game của Team Mixi tại Nimo 2021.

Giải thưởng đầu tiên dành cho Streamer GTA5 xuất sắc nhất năm 2021 thuộc về Snake. Được biết, Snake tên thật là Nguyễn Văn Thuận – người đã chiến đấu không mệt mỏi cùng Refund Gaming trong làng PUBG. Trong năm vừa qua, nam streamer đã là ‘công tử chăm chỉ’ tại thành phố Mixi nên việc Snake trở thành nam streamer hàng đầu trong GTA5 là điều dễ hiểu.

Con rắn.

Tiếp theo là RAMBO (tên thật Lâm Đình Khoa). Anh chàng từng “vào sinh ra tử” với rắn màu trong game hoàn tiền. Năm ngoái, nhờ chăm chỉ chơi game PUBG, anh chàng đã xứng đáng giành được danh hiệu streamer PUBG xuất sắc nhất năm 2021.

Nội dung của chú thích ảnh

Rambo.

Sau đó là Nhism, dù không còn chơi PUBG chuyên nghiệp nhưng với kinh nghiệm dày dặn, nam streamer vẫn theo dõi các giải đấu Esports và kiêm luôn vai trò caster ở một số giải đấu như PUBG Continental Series 4: Asia Pacific, PUBG Global Invitational.S 2021 , … Nhờ đó, Trần Thái ‘Nhím’ Linh đã giành được danh hiệu Streamer thể thao xuất sắc nhất năm 2021.

READ  Review sách: Cuốn theo chiều gió | Phunulamchutuonglai

Nội dung của chú thích ảnh

Chúng tôi rất vui mừng.

Dev Nguyễn và QNT cũng đã có nhiều hoạt động nổi bật trong năm vừa qua. Không chỉ chăm chỉ livestream, Dev Nguyễn còn “phá” đề thi đại học môn tiếng Anh, rồi “ăn” bản quyền vì mải “theo dõi” nữ MC Thảo Trang. QNT cũng có rất nhiều dự án âm nhạc được khán giả yêu thích. Có lẽ vì những lý do này mà hai nam streamer đã giành được giải thưởng Ngôi sao mới nổi của năm 2021.

Nội dung của chú thích ảnh

Dev Nguyen.

Về phần ‘nam chính’ trong lễ trao giải hôm nay, trưởng nhóm Mixy đã giành được 2 giải thưởng cao quý nhất gồm streamer được yêu thích nhất năm 2021 và streamer của năm 2021.

Trong năm vừa qua, Đỗ Mixi không chỉ là “con ong chăm chỉ” livestream mà anh còn hợp tác với PewPew và Xemesis để mở nhà hàng ở Sa Bì Chưởng. Ngoài ra, anh còn tham gia các dự án, chương trình liên quan như Sao Nhập Ngũ, làm từ thiện, quảng bá hình ảnh quê hương Cao Bằng, …

Nội dung của chú thích ảnh

Team Mixi liên tục lên sân khấu và phát biểu trong lễ trao giải.

Đồng thời, ‘đứa con tinh thần’ của Team Mixi vào năm ngoái, máy chủ GTA5 – Mixi City cũng đã giành được giải thưởng cho máy chủ GTA5 hay nhất năm 2021.

Cuối cùng, Team Mixy và Refund Gaming Brothers đã “chốt” danh sách giải thưởng với giải thưởng Đội hình xuất sắc nhất năm 2021. Với những nỗ lực bật tắt màn hình máy tính, từ nội dung giải trí đến nhân văn. Đó là, có lẽ đây là một giá trị. Tiêu đề cho trò chơi hoàn lại tiền.

READ  Review sách Chuyện con mèo dạy hải âu bay: Cuốn sách không chỉ dành cho thiếu nhi | Phunulamchutuonglai

Nội dung của chú thích ảnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud