Du lịch Nhật Bản – thị trấn “nóng bỏng” nhất | Phunulamchutuonglai

Du lịch Nhật Bản Sẽ thật tiếc nếu bỏ lỡ cơ hội ngâm mình thư giãn trong suối nước nóng. Thành phố Beppu trên đảo Kyushu, Nhật Bản luôn phủ đầy hơi nước nhờ 3.000 lỗ thông hơi của suối nước nóng, giải phóng hơn 130.000 tấn nước nóng mỗi ngày. Trên thế giới chỉ có Vườn quốc gia Yellowstone ở Mỹ. Nó. Có thể đánh bại kỷ lục này.


Du lịch Nhật Bản - Sự

Nguyên nhân của hoạt động nhiệt là do núi lửa Asa cao 1.585 m, núi lửa đang hoạt động lớn nhất ở Nhật Bản, nằm cách thành phố 97 km. Beppu là khu nghỉ dưỡng suối nước nóng lớn nhất thế giới. 8 điểm địa nhiệt chính ở Beppu nóng đến mức không thể tắm được, và được biết đến với cái tên 8 địa nhiệt của Beppu.

Spout Hell là một suối nước nóng sôi sục. Cứ sau 30 – 40 phút, một cột nước nóng phun đều đặn từ 6 – 10 phút. Du khách đến Beppu thích tắm nước nóng, ăn trứng luộc trong nước suối nóng và ngâm chân trong hồ nước lạnh. Bạn có thể nấu cả một rổ trứng ở đây.

Du lịch Nhật Bản - Sự Du lịch Nhật Bản - Sự
Du lịch Nhật Bản - Sự Du lịch Nhật Bản - Sự

Xung quanh Beppu là phong cảnh núi rừng chuyển mình vàng rực mỗi khi thu sang, rất lý tưởng để có những bức ảnh tuyệt đẹp. Hồ nước nóng tới 85 độ C, có biển cảnh báo du khách không đến gần.

Mountain Hell có nhiệt độ 90 độ C, khung cảnh như ngoài hành tinh.

READ  Trải nghiệm cuộc sống về đêm tại Kabukicho – khu phố đèn đỏ Tokyo | Phunulamchutuonglai

Ngoài ra, du khách đến đây còn có thể thưởng thức ẩm thực địa phương, mua đồ ở các cửa hàng lưu niệm, tắm suối nước nóng mát lạnh hơn.

Du lịch Nhật Bản - Sự Du lịch Nhật Bản - Sự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud