Được hỏi yêu Hoài Lâm hay Đạt G nhiều hơn, Cindy Lư trả lời thẳng 1 cái tên dân mạng không ngờ tới | Phunulamchutuonglai

(Techz.vn) – Phản ứng của Cindy Lu trước nghi vấn yêu G hay Hoài Lâm hơn khiến người hâm mộ không thể làm ngơ. Nhiều người đã khen ngợi phản ứng “cao tay” của cô.

Mối quan hệ giữa Hoài cừu, Cindy LouĐạt GỖ Nó đã là chủ đề bàn tán trên mạng xã hội trong một thời gian dài. Khi bị phát hiện là soái ca, Cindy Lu và Đạt G đã gặp nhiều rắc rối vì giọng ca “Zer Aleichem” trước đó khá thân thiết với Hui Lamb. Ngoài ra, một người còn phải đối mặt với việc người yêu cũ vì bạn mà “tay chân”. Tuy nhiên, bất chấp những lời đàm tiếu, cả hai vẫn ở bên nhau. Cháu gái NSƯT Bảo Quok cũng cho biết bên kia rất tốt với cô và các con, chăm sóc hai bé hơn cả cha ruột của mình.

Cindy-Lu-Hoai-Lamb-3

Cindy-Lu-Hoai-Lamb-5

Cindy-Lu-Hoai-Lamb-7

Thật không may, câu chuyện tình yêu của Cindy LouĐạt GỖ Cũng dừng lại. Lý do của cuộc chia tay vẫn còn là một bí ẩn. Tuy nhiên, nhiều người khen ngợi cả hai vẫn dành những lời tốt đẹp cho nhau. Tuy nhiên, họ vẫn thường xuyên gặp phải những câu hỏi khó về người yêu cũ trên mạng xã hội.

Cindy-Lu-Hoai-Lamb-6

Gần đây, vợ cũ Hoài cừu Đang trong tình thế tiến thoái lưỡng nan khi một cư dân mạng hỏi: “Yêu dat hay cừu hơn?”. Đừng lặng lẽ phớt lờ, Cindy Lou Ngay lập tức phản hồi đầy tay: “Tình yêu LTB” (LTB là tên Facebooker đặt câu hỏi).

READ  Simmy Tên Thật Là Gì? Profile Nữ Streamer 10x đa Tài | Phunulamchutuonglai

Cindy-Lu-Hoai-Lamb-2

Nhiều người khen ngợi bản tính thông minh của cô Cindy Lou. Nếu đặt vào tình huống tương tự, không phải ai cũng có thể ứng phó được như bạn.

Trước đó, khi được hỏi tại sao 26 năm chưa kết hôn, cô đã úp mở: – Vì tôi sợ. Dù không nói rõ nhưng hành động của Cindy Lou phần nào khiến dư luận nghi ngờ về cuộc hôn nhân của cô và Hoài cừu Có nhiều vấn đề.

Cindy-Lu-Hoai-Lamb-1

Cindy-Lu-Hoai-Lamb-4

Sau khi chia tay Hoài cừuĐạt GỖ, Cindy Lou Hiện là mẹ đơn thân. Tại talkshow Xuân Lan phát sóng năm 2021, cháu gái NSƯT Bảo Quok và mẹ ruột gây xôn xao khi chia sẻ về Hoài Lâmb. Vì vậy, cô cho biết, chồng cũ của cô đã không đến thăm các con kể từ khi vụ tai nạn xảy ra cho đến thời điểm chương trình được ghi hình. Tuy nhiên cô cũng không bận tâm mà cố gắng bù đắp nhiều hơn cho hai đứa trẻ. Cindy Lu cũng cho biết, trong tương lai khi Hoài Lamb đủ trưởng thành và chín chắn hơn, cô nhất định sẽ cho bố con gặp nhau nhiều, không hạn chế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud