Facebooker Nhâm Hoàng Khang công khai danh tính kẻ mạo danh mình, ngỡ ngàng đó lại là NSƯT Đức Hải? | Phunulamchutuonglai

Facebook Nhâm Hoàng Khang mới đây đưa ra thông báo đã tìm ra kẻ nhập nhèm nhắn tin đen mặt NS Đức Hải, tuy nhiên sự thật đằng sau chuyện này mới gây xôn xao dư luận.

Vài ngày gần đây, bên cạnh ồn ào về việc “quỵt tiền” nhanh như “Chạy án” từ danh hài Hoài Lin, thì phát ngôn được đưa ra dành cho Mr. NSƯT Đức Hải Gây tranh cãi quá.

Theo đó, nam nghệ sĩ được cho là đã có những phát ngôn thiếu văn minh trên mạng xã hội với những lời lẽ thiếu văn minh khi phát ngôn về doanh nhân Nguyễn Phương Hằng.

Tuy nhiên, NSƯT Đức Hải cho biết anh bị hacker tấn công Facebook.

Facebooker Nhâm Hoàng Khang khẳng định đã truy ra được danh tính kẻ mạo danh mình để tống tiền NSƯT Đức Hải.  Ảnh: Facebook

Facebooker Nhâm Hoàng Khang khẳng định đã truy ra được danh tính kẻ mạo danh mình để tống tiền NSƯT Đức Hải. Ảnh: Facebook

Nhưng ngay sau đó, nam nghệ sĩ đã lên tiếng đính chính và khẳng định “không có hacker” và “đã xóa”.

NSƯT Đức Hải cũng tung loạt bài chứng minh anh bị hacker tung tin nhắn rác đòi 200 triệu đồng.

Trống

Ông.  IT Nhâm Hoàng Khang thậm chí còn công khai toàn bộ danh sách những người đã mua phải dịch vụ SMS giả mạo mà anh gửi tới số điện thoại được cho là của NSƯT Công Hải.  Ảnh: Facebook

Ông. IT Nhâm Hoàng Khang thậm chí còn công khai toàn bộ danh sách những người đã mua phải dịch vụ SMS giả mạo mà anh gửi tới số điện thoại được cho là của NSƯT Công Hải. Ảnh: Facebook

Tuy nhiên, Facebooker Nhâm Hoàng Khang ‘chàng IT’, người đã giúp chị Nguyễn Phương Hằng tìm ra danh tính người đàn ông đứng sau vụ sập fanpage của nữ doanh nhân đã bất ngờ tung ra loạt bằng chứng liên quan đến NSƯT Công tước Hải.

>> Đọc thêm: Phi Nhung bị fan “ăn đòn phủ đầu” sau màn tương tác thú vị với bà xã Nguyễn Phương Hằng

Theo Facebooker Nham Hoang Khang, ai đó đã cố gắng mua dịch vụ tài khoản của “hoah ****” và tài khoản này đã mua dịch vụ SMS nhằm mạo danh anh để gửi tin nhắn tống tiền đến số điện thoại được cho là của NS Đức Hải. .

Nhưng bất ngờ hơn cả là số điện thoại của NSƯT Đức Hải.  Ảnh: Facebook

Nhưng bất ngờ hơn cả là số điện thoại của NSƯT Đức Hải. Ảnh: Facebook

Trong đoạn clip tiết lộ NS Đức Hải, Facebooker Nhâm Hoàng Khang tung loạt tin nhắn trao đổi giữa mình và nhà cung cấp dịch vụ SMS, cho rằng một người đã trấn an và chuyển thông tin điện thoại cá nhân cho NS Đức Hải.

Trước đó, NSƯT Đức Hải cũng đăng tải loạt tin nhắn cho biết mình bị tống tiền.  Ảnh: Facebook

Trước đó, NSƯT Đức Hải cũng đăng tải loạt tin nhắn cho biết mình bị tống tiền. Ảnh: Facebook

‘It man’ Nhâm Hoàng Khang kể lần này NS Đức Hải khó thoát vì đã ‘làm sai’ khi ‘lấn chiếm địa bàn’ mà quên mất anh Nghệ.

Điều này đồng nghĩa với việc Facebooker Nhâm Hoàng Khang cho rằng NSƯT Đức Hải đã thuê tài khoản một mình để nhắn tin tống tiền mình và ‘Fu’ Nhâm Hoàng Khang.

NSƯT Đức Hải bị tố ăn nói thiếu chuẩn mực nhưng lại trần tình về trường hợp nam thần tự nhận mình là con nuôi rồi dùng Facebook để đăng đàn.  Ảnh: Facebook

NSƯT Đức Hải bị tố ăn nói thiếu chuẩn mực nhưng lại trần tình về trường hợp nam thần tự nhận mình là con nuôi rồi dùng Facebook để đăng đàn. Ảnh: Facebook

Không dừng lại ở đó, Facebooker Nhâm Hoàng Khang thậm chí còn đưa ra danh sách thông tin người mua dịch vụ giả mạo tin nhắn SMS để gửi đến số điện thoại được cho là NSƯT Đức Hải.

Điều đáng chú ý là ở nhiều con số trùng khớp với số của NSƯT Đức Hải trong danh sách mà Facebooker Nhâm Hoàng Khang có được.

Trong khi trước đó, thông tin trước truyền thông về việc mình bị tống tiền, NSƯT Hải Tặc cho biết sẽ nhờ đến sự vào cuộc của các cơ quan chức năng.

Vụ lùm xùm với NSƯT Công tước Hải vẫn chưa ngã ngũ.  Ảnh: Internet

Vụ lùm xùm với NSƯT Công tước Hải vẫn chưa ngã ngũ. Ảnh: Internet

Theo NSƯT Đức Hải, ‘mấy người giỏi CNTT’ đã làm điều này và điều này không khác gì nhắm vào Facebooker Nhâm Hoàng Khang giữa ồn ào.

Trong khi đó, thông tin Facebooker Nhâm Hoàng Khang cung cấp đang nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Dù chưa rõ thực hư nhưng có vẻ như vụ việc ồn ào ngày càng trở nên thú vị và mọi người vẫn đang vô cùng háo hức chờ xem hồi kết của vụ án ồn ào này.

READ  Camera Nhiệt Fluke, Flir, Testo - Ứng Dụng, Nơi Bán Giá Rẻ | Phunulamchutuonglai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud