Future Mai – Tiểu sử, năng lực, sức mạnh – Hồ Sơ Nhân Vật | Phunulamchutuonglai

Mai tương lai là một Mai “khác” trong dòng thời gian của Trunks. Cô đóng một vai trò lớn trong quân đội mặt đất chống lại Black Goku.

Tổng quan

Vẻ bề ngoài

Mai tương lai là một thiếu nữ xinh đẹp tuổi đôi mươi. Mái tóc đen dài và đôi mắt to tròn đủ khiến trái tim bao chàng trai xao xuyến. Tương lai Mai mặc một chiếc áo khoác dài màu xanh có biểu tượng ngôi sao đỏ trên nền vàng hình tròn trên vai. Cô thường xuyên xuất hiện với súng ống nhưng vẫn giữ được vẻ nữ tính.

Tính cách

Mai rất quan tâm đến cộng đồng
Mai rất quan tâm đến cộng đồng

Ở “phiên bản” này, Mai được đánh giá là hiền lành hơn rất nhiều so với khi tham gia nhóm cơm thập cẩm. Mai bày tỏ sự quan tâm đến cộng đồng và các loài động vật, chăm sóc những người ốm đau, bệnh tật, trẻ em … trong các trại tị nạn.

Cô ấy dũng cảm và mạnh mẽ hơn rất nhiều so với “quá khứ”. Cô lãnh đạo quân đội Trái đất và không ngại đối mặt với Black Goku. Cô cũng động viên mọi người trong hoàn cảnh khó khăn nhất.

Chuyện kể

Mai hạnh phúc bên gia đình Future Bulma
Mai hạnh phúc bên gia đình Future Bulma

Cuộc đời của Mai giống hệt như dòng thời gian chính của cô cho đến năm 767 khi thế giới bị Android phá hoại. Nhóm ăn cơm thập cẩm đã tìm thấy viên ngọc rồng và muốn trẻ lại nhưng Shenron không “lấy được” nên đã biến chúng thành trẻ con. Piccolo sau đó bị giết, vì vậy Dragon Ball vĩnh viễn biến thành thế đứng. Số phận của Pilaf và Shu không được nhắc đến, có thể đã bị Android khai tử hoặc không. May sau đó lớn lên, thay đổi tính cách và gia nhập Quân đội Trái đất trước khi gặp Future Trunks.

Mai và Trunks đã sát cánh chiến đấu chống lại Black Goku nhưng không bao giờ thành công. Nhưng may mắn thay, họ kịp thoát ra ngoài khi ném bom khói, bom mù hoặc các tòa nhà bị thổi phồng lên che mắt, khiến Goku Black mất tập trung.

Mai và bộ đội kháng chiến
Mai và bộ đội kháng chiến

Ngọc rồng siêu cấp

Lần đầu tiên Black Goku bị tấn công, phần lớn dân số Trái đất đã bị tiêu diệt. Tương lai chông chênh nhưng Mai vẫn động viên anh, vì anh là niềm hy vọng cuối cùng của anh.

Buổi sáng luôn khuyến khích trung kế đúng lúc

Bulma tương lai bị giết, Trunks buồn bã nhốt mình trong phòng, May đến động viên anh và đưa cho anh một hộp thịt. Trunks quyết định quay trở lại quá khứ để yêu cầu sự giúp đỡ từ Goku và cả nhóm một lần nữa, vì vậy họ đã bàn bạc kế hoạch đến tập đoàn Capsule để lấy nguyên liệu. Nhưng Black Goku đã phát hiện ra, hắn điên cuồng tấn công căn cứ kháng chiến, Mai Tương Lai bị đánh bất tỉnh, trunks nén nỗi đau trong lòng và bằng nhiều nỗ lực đã trở về như xưa.

Say rượu trở về, anh mừng gặp lại tôi vì tưởng cô đã chết, anh cảm động đến Nước mắt, có lẽ đã động viên “người ơi đừng khóc. Sau đó Mai đã chứng kiến ​​những trận đấu trunks với Goku, Vegeta chống lại Black Goku nhưng không thành công. Cả ba cùng quay về quá khứ để bàn kế hoạch khác, Mai trấn an rằng cô sẽ ổn.

Mai quyết định ở lại với mọi người
Mai quyết định ở lại với mọi người

Mai đã chứng kiến ​​trận chiến tiếp theo của Trunks, Goku, Vegeta và Black Goku, Future Zamasu nhưng họ tiếp tục thất bại. Cô ấy tiếp cận trận chiến bom khói và giải cứu Vegeta trong khi Goku và Future Trunks được giải cứu bởi Future Yajirobe. Tất cả một lần nữa lùi về quá khứ, May vẫn nhất quyết không đi vì nơi này cần có cô.

May và Earth Army tìm ra nơi ẩn náu của Black, cô tấn công anh ta bằng một khẩu súng phóng lựu lớn nhưng anh ta vẫn bình an vô sự và chống trả sau cuộc tấn công, rất may là Future Trunks (trở về quá khứ) đã đến kịp thời cứu sống May trong gang tấc.

Mai giết Black Goku
Mai giết Black Goku

May sau đó gặp Bulma từ dòng thời gian chính và biết được kế hoạch phong ấn Zamasu bằng ngọn gió quỷ thứ ba. Chiêu thức đã được sử dụng thành công bởi trunks nhưng goku quên bùa phong ấn, mai và bulma, trunks cố gắng giữ nắp lọ nhưng không được, goku đen và zamasu sau đó hợp nhất lại.

Mai và Bulma sử dụng cỗ máy thời gian để đến chiến trường chính để trao cho thân cây thanh kiếm bị gãy. Đồ uống lấy năng lượng của mọi người vào thanh kiếm, chém zamasu. Nhưng anh không chết hoàn toàn mà hòa vào bầu không khí và làm tổn thương cả vũ trụ, sau đó Goku đã nhấn nút gọi Future Zen-Oh. Zn-Oi không hài lòng với “mớ hỗn độn” và quyết định phá hủy toàn bộ dòng thời gian. Nhóm Goku nhanh chóng lên cỗ máy thời gian để trở về quá khứ.

Mai ủng hộ trunks ký zamasu
Mai ủng hộ trunks ký zamasu

Mai tương lai gặp “người quen” trong đó có nhóm cơm thập cẩm hiện tại. Mọi người khá bất ngờ trước sự trưởng thành của Mai. Nhóm cơm thập cẩm hỏi Mai Tương Lai về số phận của cô, nhưng Mai né tránh. Whis nói rằng nó sẽ đưa Future Mai và Trunks đến một dòng thời gian song song khác trong cuộc sống, mà họ vui lòng chấp nhận. Một ngày sau, Bulma đã chuẩn bị kỹ lưỡng đồ ăn và vật dụng cho cả hai người, Mai và Trunks lên tàu vũ trụ, tạm biệt mọi người … và có lẽ sẽ không bao giờ gặp lại nhau nữa …

Tạm biệt tất cả mọi người
Tạm biệt tất cả mọi người

Thiết bị mà Mai đã sử dụng

  • Binoculars: Ống nhòm – Mai sử dụng nó để xem các hòm chiến đấu với Goku Black từ một khoảng cách nhất định.
  • Lựu đạn chai và hơi cay: lựu đạn khói, bom mù. Dùng để che mắt nhằm đánh lạc hướng Black Goku trốn thoát
  • Súng: một khẩu súng ngắn có thể bắn chìa khóa
  • Motor Scooter: Xe máy để di chuyển
  • Sniper Rifle: Súng phóng lựu bắn ra năng lượng khá mạnh để ám sát Black Goku nhưng không thành công

READ  Stormfront là ai? Tiểu sử, năng lực, sức mạnh | Phunulamchutuonglai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud