Giải mã ý nghĩa trend hình nền mặt trăng trên Tiktok | Phunulamchutuonglai

Xu hướng hình nền mặt trăng đang là xu hướng không phải ai cũng “động lòng” được, nhất là với những ai chưa kịp tậu “người yêu” cho mình.

Hình nền Mặt trăng xu hướng có nghĩa là gì?

Hình nền xu hướng mặt trăng dạo này đang tạo nên sức nóng ầm ầm trên Tiktoker và nhiều mạng xã hội khác, thực chất là một cách để tính ngày sinh và xem trong ngày sinh nhật của bạn, mặt trăng tròn hay tốt.

Hình nền Mặt trăng xu hướng có nghĩa là gì?

Đối với những cặp đôi yêu nhau, họ sẽ tính ngày sinh của mình rồi ghép hai nửa cung trăng lại với nhau, nếu có thể tạo thành một hình tròn hoàn hảo thì đó là một cặp vợ chồng tự nhiên. Còn những đôi trai gái đặt cho nhau mà trăng chưa tròn thì… họ vẫn yêu nhau như ngày nào.

@ theanh28entertainment mà vậy :))) # theanh28news # theanh28 #tiktoknews #Onhaxemtin Nhạc nền – Theanh28 Entertainment

Làm thế nào để tính xem bạn sinh vào ngày trăng tròn hay trăng khuyết?

Trước đây, tính ngày sinh để xem tính cách dường như là một cách quen thuộc để mọi người bắt đầu hiểu hơn về bản thân và những người mình quan tâm. Cách mặt trăng tương ứng với ngày sinh cũng tương tự như vậy.

https://www.youtube.com/watch?v=gsdJgzDakUk

Để tính ngày sinh của bạn là trăng tròn hay trăng khuyết, bạn chỉ cần vào Google, nhập vào thanh tìm kiếm “Moon dd / mm / yy” là có ngay kết quả. Ví dụ, bạn sinh ngày 10/7/1983, gõ “Moon 10/7/1983” sẽ ra New Moon – Trăng non.

READ  {TOP} 7 mẫu tranh đính đá Phật đẹp và ý nghĩa nhất hiện nay | Phunulamchutuonglai

Xu hướng hình nền mặt trăng - cách tính xem bạn sinh vào trăng tròn hay trăng khuyết

Trên thực tế, nếu bạn đã có đôi hoặc vẫn còn độc thân, bạn vẫn có thể tạo xu hướng hình nền mặt trăng theo cách của riêng mình. Nhớ truy cập TinhayVIP để xem thêm nhiều tin tức hay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud