Gol D. Roger là ai? Tiểu sử, năng lực, sức mạnh – Hồ Sơ Nhân Vật | Phunulamchutuonglai

Cạo roger Nó còn được biết đến với một cái tên khác là Gold Roger. Nhân vật này là cựu Vua hải tặc và cũng là thuyền trưởng của băng hải tặc Roger. Đây là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất vì anh là chủ nhân của kho báu huyền thoại One Piece của mình. Ông cũng là người yêu của Portgas D. Rouge và là cha của nhân vật Portgas D. Ace.

Cạo roger

Cựu vua hải tặc huyền thoại

Thông tin về nhân vật Gol the Roger

Chuyện kể

Nhân vật nổi bật là một trong những người đàn ông cao lớn. Đặc điểm ngoại hình hấp dẫn của nhân vật này có thể dễ dàng nhận ra là bộ ria mép màu đen. Trong một đoạn hồi tưởng, nhân vật lần đầu tiên gặp Rayleigh, đồng đội đầu tiên của anh ấy đội chiếc mũ rơm mà Luffy hiện đang đội.

Tính cách

Anh ấy là một trong những nhân vật được miêu tả là không hề sợ hãi và những người đã chứng kiến ​​cuộc hành trình của anh ấy đều nói rằng anh ấy đã mỉm cười trước khi chết. Nhiều người quen thuộc với tính cách của thuyền trưởng quá cố nói rằng tính cách của anh ấy gần giống với Luffy.

Tính cách của anh ấy thể hiện rõ nhất khi gặp người bạn đời của mình. Anh ta nhanh chóng mời Rayleigh gia nhập băng của mình, không bao giờ biết anh ta sở hữu sức mạnh gì và anh ta sẽ đóng vai trò gì trong nhóm.

READ  Tiểu sử DIỆP LÂM ANH là ai, sinh năm bao nhiêu, chiều cao? | Phunulamchutuonglai

Ace đã từng tiết lộ danh tính của mình cho Râu Trắng. Nhưng Râu Trắng đã nhận xét rằng tính cách của anh ta rất khác với cha mình. Nhưng có một điểm mà anh ấy thừa hưởng từ tính cách của cha mình là anh ấy không bao giờ trốn khỏi các cuộc chiến. Và tính cách của một người đội trưởng đã khuất luôn ở lại để bảo vệ đồng đội của mình.

Tuy trong truyện chưa hề nhắc đến miêu tả nhân vật, nhưng hắn được coi là một trong những kẻ tàn nhẫn với kẻ thù khi tức giận. Anh ta có thể sẵn sàng giết đồng đội của Squard mà không có lý do rõ ràng.

Anh ta được mô tả là một người cực kỳ nóng nảy và sẽ trả đũa bất cứ ai xúc phạm đồng đội của mình. Chính sự kiên nhẫn của anh đã khiến anh trở thành một người rất ích kỷ và bạo lực. Cuộc chiến bắt đầu từ khi còn nhỏ và hoàn toàn liều lĩnh nhưng vẫn sống sót và trở thành vua hải tặc.

Sở hữu khả năng chiến đấu mạnh mẽ

Khả năng và sức mạnh

Anh là một trong những nhân vật sở hữu sức chiến đấu khó ai có thể cưỡng lại được. Chỉ có hai người có thể sánh ngang với anh ta trong trận chiến: Đô đốc Garp và Râu Trắng.

Nhân vật có thể nghe thấy tiếng nói của tất cả mọi thứ. Ngoài ra, anh ta có thể nghe thấy giọng nói của vua biển và Zunisha. Và ai đó có thể hiểu ý nghĩa của các ký tự đặc biệt trên poneglyph

READ  Tiểu sử Đinh Thanh Trung, Đinh Thanh Trung là ai? (Chi tiết về Cuộc đời, Sự nghiệp của Cầu thủ Đinh Thanh Trung) | Phunulamchutuonglai

Anh ta sở hữu sức mạnh to lớn như đã được chứng minh trong cuộc chiến với Shiki. Đây là thủ lĩnh của hạm đội cướp biển lớn nhất lúc bấy giờ. Chỉ với một tay anh ta có thể đánh bại nhiều đội quân của nhiều vùng đất. Một trong những minh chứng vô cùng sống động cho thấy sức mạnh của cựu hải tặc.

Dù là một trong những con người huyền thoại đã chinh phục nhiều chặng đường nhưng cũng không tránh khỏi thảm cảnh chết chóc vì bệnh tật. Khi biết một mình mình sẽ không sống được bao lâu, cả lũ đã dâng giọt máu của mình để làm bẽ mặt và tuyên bố hùng hồn cho một kẻ không hề quen biết.

Cạo roger

Là chủ nhân của kho báu huyền thoại

Anh ấy đã mở ra một kỷ nguyên mới cho Cướp biển và châm ngòi cho rất nhiều cuộc phiêu lưu đại dương bùng nổ. Trước khi chết, anh đã để lại ngọn lửa ý chí không bao giờ tắt. Cạo roger Được biết đến là chủ nhân của kho báu quyền năng One Piece. Nhưng anh hùng biển cả như anh râu trắng có mơ về một hạnh phúc gia đình thực sự?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud