Hài hước hình xăm tiếng nước ngoài ra vẻ sâu sắc nhưng… sai chính tả | Phunulamchutuonglai

Loạt hình xăm picagram dưới đây vì muốn gây ấn tượng bằng ngôn ngữ khác nên đã mắc lỗi dịch thuật, tạo ra những tình huống kỳ lạ không thể đỡ nổi.

Hình xăm tiếng nước ngoài ngộ nghĩnh trông sắc nét nhưng ... sai chính tả - ảnh thu nhỏ

Những hình xăm này được chủ nhân của chúng lựa chọn với mục đích ban đầu là có ý nghĩa đặc biệt đối với chúng, nhưng sau khi xăm lên da thịt mới phát hiện ra là … sai chính tả nên nhìn thì có vẻ “deep deep” nhưng nếu nhìn kỹ. . , Ai cũng cần phải cười vì ý nghĩa chẳng liên quan. Ariana Grande, nữ ca sĩ nổi tiếng của Hollywood cũng từng gặp phải trường hợp này. Cô nàng từng đăng ảnh trên tay xăm một dòng chữ tiếng Nhật được cho là để quảng bá ca khúc 7 chiếc nhẫnNhưng do sự bất cẩn của người thợ xăm nên dòng chữ này có nghĩa là một bếp than nướng nhỏ. Chắc hẳn những người hiểu tiếng Nhật khi nhìn cô ấy sẽ không hiểu cô ấy muốn nói gì và phải phì cười vì hình xăm này.

Ariana Grande chắc hẳn cũng từng có khoảng thời gian tồi tệ với hình xăm giả này.
Ariana Grande chắc hẳn cũng từng có khoảng thời gian tồi tệ với hình xăm giả này.

Bên cạnh tiếng Nhật, một trường hợp đáng xấu hổ ở Thái Lan cũng thu hút cộng đồng mạng. Một người đàn ông đã chia sẻ hình ảnh một cô gái với hình xăm chữ Thái trên lưng và ý nghĩa thực sự của dòng chữ dài ngoằn ngoèo này không hề hay ho như mọi người vẫn nghĩ, dòng chữ này có nghĩa là chả giò tươi, một món sâu. Thậm chí không phải là một đặc sản khi nói đến Thái Lan.

Cô gái này có lẽ không biết rằng từ tiếng Thái này có nghĩa là nem tươi.
Cô gái này có lẽ không biết rằng từ tiếng Thái này có nghĩa là nem tươi.

Một trường hợp khác cũng mắc lỗi dịch thuật. Cô gái này cho biết mình có một hình xăm lớn trên cánh tay và ở giữa hình xăm là một từ “qi” trong tiếng Trung Quốc có nghĩa là hơi thở của sự sống, mang ý nghĩa như một nguồn năng lượng quan trọng. Tuy nhiên, khi ai đó đọc được tiếng Trung cho cô, cô gái này mới ngã ngửa rằng hình xăm của cô có nghĩa là gạo.

Là một hình xăm siêu ngầu, cả một vùng quê nghèo nhưng chữ lúa đã phá đi ý nghĩa của hình xăm này.
Là một hình xăm siêu ngầu, cả một vùng quê nghèo nhưng chữ lúa đã phá đi ý nghĩa của hình xăm này.

Chữ Hán là một trong những bộ chữ tượng hình đa dạng nhất trên hành tinh, do đó, tai nạn với chữ Hán là vô số, chỉ cần thiếu một nét hoặc thiếu một dấu là có thể biến một chữ thành chữ. Dưới đây là một số hình xăm Trung Quốc bị hiểu sai sẽ khiến bạn phải bật cười.

Không biết cố tình hay hữu ý nhưng người phụ nữ đã xăm dòng chữ 'Mình lấy chồng ngốc'.
Không biết cố tình hay hữu ý nhưng người phụ nữ đã xăm dòng chữ ‘Mình lấy chồng ngốc’.
Đây là trái đắng cho những ai quá tin tưởng vào hình xăm khi chỉ muốn xăm một ký tự Trung Quốc và nó có nghĩa là 'bánh mì gà tây' khi sử dụng phần mềm dịch thuật.
Đây là trái đắng cho những ai quá tin tưởng vào hình xăm khi chỉ muốn xăm một ký tự Trung Quốc và nó có nghĩa là ‘bánh mì gà tây’ khi sử dụng phần mềm dịch thuật.
Dòng này có nghĩa là miso trong tiếng Nhật.  Tôi không hiểu tại sao cô gái lại có hình xăm này trừ khi cô ấy thực sự thích ăn súp miso.
Dòng này có nghĩa là miso trong tiếng Nhật. Tôi không hiểu tại sao cô gái lại có hình xăm này trừ khi cô ấy thực sự thích ăn súp miso.
Thay vì xăm chữ 'miễn phí' theo yêu cầu của khách hàng, người thợ xăm đã xăm hẳn chữ 'miễn phí' lên người khách hàng.  Trong tiếng Anh, tự do có nghĩa là tự do khá giống với tự do có nghĩa là tự do.
Thay vì xăm chữ ‘miễn phí’ theo yêu cầu của khách hàng, người thợ xăm đã xăm hẳn chữ ‘miễn phí’ lên người khách hàng. Trong tiếng Anh, tự do có nghĩa là tự do khá giống với tự do có nghĩa là tự do.

READ  Dùm hay Giùm? Từ nào mới là đúng chính tả tiếng Việt? | Phunulamchutuonglai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud