Hai mỹ nhân của Lương Triều Vỹ | Phunulamchutuonglai

Trương Mạn Ngọc và Lưu Gia Linh, một người là bạn diễn cực kỳ ăn ý của Địch Lệ Nhiệt Ba với những nét quyến rũ trên màn ảnh, người còn lại là tình yêu trọn đời của nam diễn viên. Vì khán giả muốn Địch Lệ Nhiệt Ba và Trương Mạn Ngọc yêu nhau nên khi nam diễn viên chọn cặp kè với Lưu Gia Linh, cô đã phải trải qua rất nhiều áp lực.

Lương Triều Vỹ – Lưu Gia Linh: Mối tình 20 năm trong im lặng vì sợ áp lực dư luận

Địch Lệ Nhiệt Ba và Lâu Gia Linh bắt đầu nảy sinh tình cảm và yêu nhau từ năm 1988. Vì cả hai đều Ngôi sao trung quốc Nổi tiếng nên họ quyết định không công khai chuyện tình cảm này. Năm 2008, Địch Lệ Nhiệt Ba và Lâu Gia Linh chọn tổ chức đám cưới tại Bhutan, có thể nói mối tình 20 năm cuối cùng cũng đơm hoa kết trái.

Họ đã bên nhau 20 năm chứng tỏ nền tảng tình cảm của Lương Triều Vỹ và Lưu Gia Linh vững chắc như thế nào. Mặc dù Lưu Đức Hoa từng bị bắt cóc và hãm hại, nhưng ngay cả những bức ảnh về cô cũng được Oriental Weekly đăng tải trên khắp các mặt báo. Hai biến cố đau lòng xảy ra, Lương Triều Vỹ luôn sát cánh cùng Lưu Gia Linh để bảo vệ bạn gái. Điều này đủ cho thấy mối quan hệ của họ sâu đậm như thế nào.

Khi Lưu Đức Hoa bị bắt cóc, Lương Triều Vỹ đang quay phim. Tuy nhiên, sau khi nghe tin dữ, nam diễn viên đã lập tức nghỉ đóng phim, bay đến bên bạn gái. Chính vì được Lương Triều Vỹ an ủi mà Lưu Gia Linh mới thoát ra khỏi bóng tối tâm lý.

Mặc dù Lưu Gia Linh tin chắc mối quan hệ của mình và Lương Triều Vỹ có thể đi đến một kết thúc đẹp đẽ, không thể chia cắt nhưng sự xuất hiện của Trương Mạn Ngọc đã mang đến sự sợ hãi và lo lắng, vô cùng lo lắng cho Lưu Gia Linh.

>>> Xem thêm: Trương Mạn Ngọc: Nữ thần khối đa tình, sống cô đơn về già

Trương Mạn Ngọc – Lương Triều Vỹ hợp tác ăn ý, tin đồn tình cảm giữa họ “bay trên trời rơi xuống”

Địch Lệ Nhiệt Ba và Trương Mạn Ngọc từng hợp tác 7 bộ phim nên rất ăn ý và trở thành cặp đôi màn ảnh, trai tài gái sắc trong mắt khán giả. Nhiều người hâm mộ đã ghép đôi Địch Lệ Nhiệt Ba và Trương Mạn Ngọc như một cặp đôi thực sự và tin rằng cuối cùng cả hai cũng đến được với nhau.

Tuy nhiên, “tình tiết” không diễn biến như mọi người nghĩ, cuối cùng, Địch Lệ Nhiệt Ba lại chọn ở bên Lưu Gia Linh. Lý do là vì Lưu Gia Linh mang đến cho anh cảm giác chân thực và gần gũi hơn một người quá hoàn hảo như Trương Mạn Ngọc.

>>> Xem thêm: Có tin đồn Lưu Gia Linh để lại khối tài sản tỷ đô cho cháu trai chứ không phải do chồng sinh ra

Vì sao Địch Lệ Nhiệt Ba lại chọn bên Lưu Gia Linh thay vì Trương Mạn Ngọc?

Dù nhiều cư dân mạng luôn thắc mắc và đặt câu hỏi tại sao Địch Lệ Nhiệt Ba lại chọn kết hôn với Lâu Gia Linh nhưng nam diễn viên chưa bao giờ cho mọi người biết lý do và câu trả lời chính xác. Bởi trong mắt nhiều người, Lương Triều Vỹ và Trương Mạn Ngọc rất ăn ý khi diễn chung, tính cách cũng rất giống nhau, không hề xung đột.

Lương Triều Vỹ cũng nhận ra mình cũng giống Trương Mạn Ngọc, cả hai cùng xuất thân và có chung cảm giác mong manh trong tình yêu. Nhưng cũng chính vì đặc điểm này khiến họ không thể ở bên nhau, tính cách giống nhau sẽ khiến họ không thể bao dung được nhau.

Địch Lệ Nhiệt Ba mong rằng nửa kia của mình có thể bao dung những khiếm khuyết của mình. Nhưng khi ở bên Trương Mạn Ngọc lâu, nam diễn viên nhận ra Trương Mạn Ngọc không biết bao dung người khác. Nếu Địch Lệ Nhiệt Ba và Trương Mạn Ngọc chọn ở bên nhau, cả hai chắc chắn sẽ nảy sinh mâu thuẫn, thậm chí không thể làm bạn.

Địch Lệ Nhiệt Ba chọn kết hôn với Lâu Gia Linh không phải vì cô ấy hoàn hảo mà vì nữ diễn viên mang lại cảm giác chân thực và thoải mái cho anh. Về phía Trương Mạn Ngọc, chính vì sự cầu toàn của mình mà cô tạo cho đối phương cảm giác xa cách. Dù không phủ nhận rằng Địch Lệ Nhiệt Ba và Trương Mạn Ngọc có ấn tượng tốt về nhau nhưng chuyện tình yêu không thể gượng ép.

Địch Lệ Nhiệt Ba và Trương Mạn Ngọc thích hợp làm đối tác trong công việc hơn là đối tác ngoài đời. Mặc dù Lau Ka Linh không thể giúp đỡ Triệu Vy quá nhiều trong công việc, nhưng nữ diễn viên có thể mang về nhà Chung Lệ Đề Triệu Vy.

>>> Xem thêm: Lương Triều Vỹ: Ảnh đế Cbiz chuyên “phim giả tình thật”

* Đóng góp từ Hom Hop Cbiz cho DienAnh.Net

Cô lẩm bẩm, “dưa.” Theo dõi Dưa hấu Cbiz Ngay bây giờ để cập nhật những thông tin giải trí hot nhất!

READ  VĐV xe đạp Nino Schurter | Phunulamchutuonglai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud