Hé lộ tình trạng của 2 mẹ con trước khi phát hiện tử vong trong trung tâm y tế Chí Linh (Hải Dương) | Phunulamchutuonglai

Liên quan đến cái chết của 2 mẹ con tại Trung tâm Y tế TP Hồ Chí Linh (Hải Dương), trên mạng xã hội xuất hiện nhiều thông tin cho rằng Sự trầm cảm của người mẹ có thể đã dẫn đến vụ việc. Tuy nhiên, trao đổi với Zing, Giám đốc Trung tâm Y tế TP.HCM – ông Hoàng Ngọc Lân cho biết bác sĩ trực và bệnh nhân điều trị cùng lúc thì thấy sản phụ không có biểu hiện gì bất thường.

‘Nguyên nhân ban đầu được xác định là do tự tử, còn cụ thể thì phải chờ cơ quan công an. Hai mẹ con mắc bệnh Cowid-19 không thuộc trường hợp nặng, sức khỏe trước khi tử vong đang dần ổn định. Anh Lân cho biết thêm.

Nội dung của chú thích ảnh

Trung tâm Y tế TP Hồ Chí Linh, nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Sing

Trước đó, hai mẹ con được chuyển đến khu điều trị F0 của trung tâm y tế vào ngày 28/2, lúc này bé trai sốt trên 40 độ C.

17h ngày 30/3 không thấy người mẹ ra nhận cơm, cháo cho con. Hình ảnh camera cho thấy người phụ nữ đi lại 4-5 vòng ở khu vực ngoài phòng. Sau đó cô bế đứa trẻ vào căn phòng trống, bên cạnh.

Đến hơn 18h cùng ngày, người chồng mang trái cây đến nhưng gọi không được nên báo với kíp trực. Nhân viên y tế bước vào, nhìn qua khe cửa phòng trên thì thấy hai mẹ con nằm dưới đất.

READ  Bảng giá vacxin trung tâm y tế dự phòng Hà Nội 2020 | Phunulamchutuonglai

Khi phá cửa, họ phát hiện 2 nạn nhân đã tử vong, trên người có một con dao nhọn, loại dùng để gọt hoa quả.

Trong khi đó, Công an tỉnh Hải Dương phối hợp với Công an TP Hồ Chí Linh điều tra làm rõ vụ việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud