Hình xăm cung Song Tử đẹp & cá tính nhất hiện nay | Phunulamchutuonglai
Hình xăm cung hoàng đạo Song Tử đẹp và cá tính nhất hiện nay
Hình xăm cung Song Tử Đối với nam và nữ ở tay, lưng hoặc bụng .. thể hiện tình cảm anh em trong gia đình, ngoài ra nó còn mang lại phúc khí cho gia chủ.

  • Hình xăm may mắn
  • Những hình xăm mang ý nghĩa mạnh mẽ được giới trẻ yêu thích

Hình xăm cung Song Tử cho nam và nữ

Tình cảm anh em rất cao cả và thánh thiện nên nhiều người đã mượn hình ảnh cung Song Tử để thể hiện. Tại sao Hình xăm cung song tử Nó là biểu tượng của tình anh em trong gia đình?

Hình xăm cung Song Tử đẹp trên tay

Theo thần thoại Hy Lạp, Gemini đại diện cho chòm sao của hai anh hùng, hai anh em cùng cha khác mẹ. Trong đó, sao castor tương ứng với anh trai Polideukes, và em trai Polux tương ứng với polux sao.

Hình xăm cung hoàng đạo Song Tử đẹp và cá tính nhất hiện nay Hình xăm cung hoàng đạo Song Tử đẹp và cá tính nhất hiện nay Hình xăm cung hoàng đạo Song Tử đẹp và cá tính nhất hiện nay Hình xăm cung hoàng đạo Song Tử đẹp và cá tính nhất hiện nay

Castor là con trai của Tindareus và Polux là con trai của Zeus, chúa tể của tất cả mười hai vị thần trên đỉnh Olympus. Họ là hai đứa trẻ trung thành, rất dũng cảm và cùng nhau nổi tiếng là họ đã lập nên nhiều chiến công hiển hách trong hành trình của thủy thủ đoàn vĩ đại Argu và trong nhiều cuộc phiêu lưu khác.

Hình xăm dấu hiệu Gemini trên lưng

Dù trong lúc vui, lúc vui hay lúc buồn, khó khăn, hoạn nạn, hai em luôn tìm cách giúp đỡ, hỗ trợ nhau. Truyền thuyết kể rằng tại một thị trấn, nơi anh trai của ông là Kaster đã bị đánh đập và chết vì vết thương của mình. Người em trai Phallus rất đau buồn vì mất mát quá lớn đã cùng anh trai tự tử. Nhưng vì đã đổ máu của cha mình là thần Zeus nên ông đã không chết. “Khi anh ấy không thể chết với tôi,” Paul khóc, “và khóc,” Hãy để con chết cho Caster, Cha. “

READ  Giải mã những hình xăm cực ngầu của Sơn Tùng M-TP | Phunulamchutuonglai

Hình xăm cung hoàng đạo Song Tử đẹp và cá tính nhất hiện nay Hình xăm cung hoàng đạo Song Tử đẹp và cá tính nhất hiện nay Hình xăm cung hoàng đạo Song Tử đẹp và cá tính nhất hiện nay

Mặc dù Zeus rất yêu thương con trai của mình, nhưng vì là nhân chứng cho tình cảm anh em bất diệt của Polux, ông đã đồng ý để họ thay nhau sống rồi một ngày họ lên thiên đường. Sau đó, hai anh em đã biến thành chòm sao Song Tử và bất tử. Kể từ đó, Song Tử được coi là biểu tượng của tình anh em. Đây chính là lý do khiến nhiều người yêu thích và lựa chọn hình xăm trên cơ thể.
Hình xăm cung hoàng đạo Gemini Bạn có thể xăm ở bất cứ đâu trên cơ thể, bao lâu tùy thích. Hơn nữa, chúng phù hợp với cả nam và nữ chứ không riêng gì anh em đi xăm. Vì vậy, bạn thấy rất nhiều cô gái có hình xăm cung Song Tử này.
Trường y tế

  • Bức tranh màu xanh cùng năm
  • Hình ảnh ca dao hoang tu
  • Hình ảnh màu xanh lá cây

Hình xăm đẹp –

Gonhub là mạng xã hội kiến ​​thức về các lĩnh vực như làm đẹp, sức khỏe, thời trang, công nghệ… do cộng đồng Gonhub đóng góp và phát triển. Sơ đồ trang web | Email: dhp888888@gmail.com Trạng thái bảo vệ DMCA.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud