Hoài Linh bị đồn đột ngột qua đời, cách đáp trả tinh tế Thúy Nga nên học hỏi | Phunulamchutuonglai

(Techz.vn) – Không chỉ Thúy Nga, Hoài Linh và nhiều sao Việt khác cũng bị đồn đột ngột qua đời. Tuy nhiên, nhìn cách Hoi Lin đáp lại, ai cũng phải bật cười.

Cộng đồng mạng Việt Nam hôm nay náo loạn trước thông tin nghệ sĩ hài Thúy Nga qua đời tại Mỹ. Kèm theo đó, Người đưa tin còn cho biết Thúy Nga để lại khối tài sản khổng lồ lên đến 1 triệu USD. Tin đồn thất thiệt này khiến khán giả đau đầu và đám đông hoang mang không biết thực hư ra sao.

Trước tiếng xấu, chính Thúy Nga đã phải lên tiếng. Trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên hài viết: “Sáng nay có người nhắn tin hỏi tôi có chết thật không vì mấy hôm nay các kênh Youtube nói Thúy Nga chết ở Mỹ và để lại khối tài sản 1 triệu đô. Lâu lâu lại có tin đồn là đã chết … Nó vui vẻ!”.

Qua những gì Thúy Nga chia sẻ, người hâm mộ đã có thể thở phào nhẹ nhõm. Nữ hài đã quá quen với mấy chuyện này, trời ơi, chuyện gì xảy ra với một người như vậy.

Thúy Nga không phải là trường hợp duy nhất dính tin đồn qua đời, trước cô đã có rất nhiều nghệ sĩ Việt dở khóc dở cười vì điều này, điển hình trong số đó có Hoài Linh. Nam danh hài là trường hợp “chết” nhất mạng xã hội. Chỉ cần một thời gian không xuất hiện trên TV, không đăng bài thì sẽ có thông tin “Tàu Sáu” đã ra đi mãi mãi.

Cách đây vài năm, một trang fanpage đã đăng tải nội dung cho biết: “Nghệ sĩ Hoài Lin đã trút hơi thở cuối cùng vào lúc 6h10 sáng nay”. Ngay lập tức, cộng đồng mạng bàng hoàng và hoảng hốt, nhiều fan khóc như mưa vì hay tin đó là sự thật. Chính Hoài Linh là người phải đứng ra đính chính tin đồn. Trên trang cá nhân của mình, nam danh hài chia sẻ hình ảnh anh chụp bằng iPod với nội dung giả như trên.

Hoi Lin cũng cảnh báo người đưa tin: “Có chết thì lấy tâm mà sống, không buồn thì coi như từ thiện… Nhớ viết đúng chính tả rồi làm báo nhé bạn,“ đổ ”chứ không phải“ tí ”.

READ  10 thói quen tốt của người thành công mà chúng ta nên học tập | Phunulamchutuonglai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud