Hoài Linh và Mr.Đàm bị chửi thẳng mặt, bà Nguyễn Phương Hằng chơi lớn đòi đánh giới nghệ sĩ | Phunulamchutuonglai

Không chỉ mr Woo Hoang YenThời gian gần đây, giới nghệ sĩ trải qua rất nhiều rắc rối kéo theo đó là Nguyễn Phương Hằng. Nữ đại gia này liên tục lên sóng livestream chia sẻ về hàng loạt người đàn ông nổi tiếng. Từ Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Trịnh Kim Chi, Thủy Tiên, Trang Trần … đều được nhắc đến trên sóng trực tiếp. Trong đó, trường hợp của NSƯT Hoài Lin Là mãnh liệt nhất.

nguyen-phuong-hang-4
Bà Nguyễn Phương Hằng liên tục gây gổ với giới nghệ sĩ trong thời gian gần đây

Vào tối ngày 9 tháng 5, Mrs. Nguyễn Phương Hằng Một lần nữa thu hút sự chú ý khi livestream trò chuyện với cộng đồng mạng. Theo đó, vợ anh Rác thải vôi nguội Xin lỗi những nghệ sĩ hải ngoại không liên quan đến câu chuyện của tôi: “Tôi gửi lời xin lỗi đến tất cả các ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên ở hải ngoại. Tôi chỉ muốn nói rằng anh chị em nghệ sĩ trong nước không nên kết giao với nghệ sĩ hải ngoại.

Bà ngoại Nguyễn Phương Hằng Nói thêm, tôi chỉ muốn nói chuyện với những nghệ sĩ không trong sạch, làm việc xấu và kết bạn. Thái độ của chủ nhà như thường lệ vẫn hết sức khó khăn. Vợ anh Đông cũng đã tuyên bố sẽ biểu diễn cao và chửi bới giới nghệ sĩ.

nguyen-phuong-hang-2 (1)
Bà Nguyễn Phương Hằng chửi thẳng giới nghệ sĩ, tục gọi Hoài Lin là mr.

“Còn Đàm Wein Hưng, đụng vào Đàm Wein Hưng sẽ khiến ta bị vạch mặt. Ngươi vẽ đi, vẽ lại ngàn lần cũng không làm gì được ta. Các ngươi nên nhớ ta vẫn là chủ nhân của Đại Nam. Tao vẫn cười rạng rỡ và đang làm Các bạn chỉ là một lũ chó, trốn, nhưng tôi sáng.

Anh không có lương tâm nên không làm được chuyện này … Phải nói thật rằng anh là công cụ của những kẻ như Hoài Lin và Woo Hoàng Yến. Các bạn chỉ là công cụ. What get you? … Các bạn rảnh rỗi, hùa theo đám đông để lăng xê truyện ma, hoặc ăn theo để nổi tiếng. Ngủ “, Bà ngoại Nguyễn Phương Hằng Ác ma nói.

READ  Nghệ sĩ cải lương Minh Phụng | Phunulamchutuonglai

nguyen-phuong-hang-1
Nguyễn Phương dạo chơi trong buổi livestream tối 9/5

“Nghệ sĩ giỏi thì sang tên, tôi đang đóng cửa, đánh cho một trận rồi gọi cảnh sát. Nếu bạn là một nghệ sĩ giỏi, hãy để chúng tôi làm điều này. Anh chỉ giỏi tự huyễn hoặc mình để ức hiếp kẻ yếu, nếu tốt thì đến gặp anh, anh sẽ cùng em đổi đời. Bạn bênh vực nhau và đối xử với mọi người như thế nào? Tôi nguyền rủa tất cả, tôi không hại ai cả. Nếu bạn có thức ăn ngon, hãy kéo nó đến cùng! Đừng che giấu và làm hại người khác theo cách này. “ Bà ngoại Nguyễn Phương Hằng Nói chuyện.

https://www.youtube.com/watch?v=nAkqsAA1i3c

Chia sẻ của cô ấy Nguyễn Phương Hằng Vấp phải nhiều ý kiến ​​trái chiều từ dư luận. Nhiều người cho rằng cô đi quá xa so với mục đích ban đầu khi tố cáo anh Woo Hoang Yen Lừa đảo, chiếm đoạt tiền từ thiện. Việc năm lần bảy lượt nhắc tên nghệ sĩ, dùng những từ ngữ khó nghe có thể khiến hình ảnh của nữ đại gia xấu đi.

Hoài Linh-2
Hoài Linh luôn giữ im lặng trước những ồn ào thời gian gần đây

Đối với điều này nói Mrs. Nguyễn Phương Hằng Anh từng tố Hoài Linh “cặp bồ” với mình Woo Hoang Yen, Thường có người tin và lời. Không chỉ vậy, vợ anh Rác thải vôi nguội Anh cũng cho rằng nam danh hài đang muốn học nghề y để kiếm tiền từ “thần dược”. Nhiều câu chuyện riêng tư của Hoài Linh được bà xã Nguyễn Phương Hằng chia sẻ trong buổi livestream của mình.

READ  Nghệ sĩ đàn bầu Linh Boo | Phunulamchutuonglai

https://www.youtube.com/watch?v=rTw0yVkH9zQ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud