Homelander – Tiểu sử, Năng lực, Sức mạnh của bản nhái Superman phiên bản The Boys – Hồ Sơ Nhân Vật | Phunulamchutuonglai

Homelander-la-ai
Homelander

Tiểu sử và Nguồn gốc

Homelander là nhân vật phản diện chính trong loạt phim Amazon The Boys. Anh ta là thủ lĩnh của Seven, một tác phẩm nhại lại của DC Comics với Justice League, và là kẻ thù chính của Billy Butcher, thủ lĩnh của nhóm Boys. Bản thân Homelander cũng dựa trên hình tượng Superman từ DC Comics.

Với khuôn mặt của một ngôi sao điện ảnh và sức mạnh của một vị thần, Homelander được coi là siêu anh hùng vĩ đại nhất còn sống và là thủ lĩnh của bảy người.

Một mặt, anh luôn tỏ ra niềm nở, khiêm tốn và chân thành; Anh ta tự cho mình là một hướng đạo sinh tối thượng, một báu vật của Mỹ, một người yêu nước và một người kính sợ Chúa. Mặt khác, anh ấy cũng có những bí mật ẩn giấu về tính cách và mục đích của mình.

Homelander sinh ra và lớn lên trong một phòng thí nghiệm, được bao quanh bởi các bác sĩ và chuyên gia y tế, bây giờ được gọi là John. Anh ta không có cha hoặc mẹ, vì vậy Homelander trở nên bạo lực, hung hăng và hoàn toàn khó xử. Trong suốt thời thơ ấu của mình, anh ấy đã phải chịu hàng giờ ngồi trước máy chiếu, nhìn thấy những hình ảnh được chọn để làm nên tính cách của mình, chẳng hạn như lá cờ Mỹ, Chúa Giê-su và bóng chày. Anh nghĩ một nữ bác sĩ nên chăm sóc anh như một người mẹ, nhưng cô đã bị Homelander giết chết một mình khi anh còn nhỏ, khi anh vô tình ôm cô quá mạnh, khiến cô gãy lưng. Vì điều này, anh ta cũng đã gây ra những sự việc tương tự cho vô số người khác, một hành vi thường gây ra bởi sự tức giận và trầm cảm.

Homeland lớn mạnh và được tổ chức Vogue trao quyền lãnh đạo nhóm Seven.

Sức mạnh và sức mạnh của Homelander

 • Sức mạnh siêu phàm: Homelander là người đàn ông mạnh nhất thế giới, nói một cách đơn giản thì hình tượng Homelander được xây dựng dựa trên hình tượng của Siêu nhân. Homelander có thể đánh sập và phá hủy mọi thứ trên trái đất.
 • Ẩn giấu: Homelander dường như miễn nhiễm với mọi hình thức gây hại về thể chất, anh ta gần như bất khả chiến bại với bất kỳ ai hay bất cứ thứ gì. Nói một cách đơn giản, Homelander giống như một nhân vật game có thể chất và khả năng kháng phép tối đa. Cho đến thời điểm này trong phim khi ss2 của các chàng trai khép lại, không gì có thể đe dọa được người đồng hương, anh ta chỉ đơn giản là vị thần trên trái đất.
 • Siêu tốc: Homelander có thể bay với tốc độ cực nhanh, tuy không có con số chính xác nhưng anh ta chắc chắn có thể bay nhanh gấp 10 lần những chiếc máy bay phản lực tiên tiến nhất.
 • Sức chịu đựng siêu phàm: Homelander sở hữu một sức chịu đựng được cải thiện đáng kinh ngạc. Cơ bắp của anh ấy hầu như không tạo ra độc tố gây mệt mỏi trong quá trình hoạt động thể chất. Anh ta có thể chịu được áp lực khi di chuyển với tốc độ siêu phàm hoặc thực hiện các nhiệm vụ siêu phàm khác trong thời gian dài mà không bị mệt mỏi hay trở nên yếu ớt.
 • Bắn tia laser vào mắt: Homelander có thể tạo ra năng lượng nhiệt cực mạnh từ mắt của nó và có thể chiếu chúng ra bên ngoài dưới dạng ánh sáng laser. Các chùm năng lượng mạnh đến mức chúng dường như có thể cắt xuyên bất cứ thứ gì,
 • tầm nhìn X-ray : Anh ta có thể nhìn xuyên qua bất kỳ vật thể hoặc bề mặt rắn nào, ngoại trừ các vật thể và bề mặt được lót bằng kẽm.
 • Siêu thính: Homelander sở hữu khả năng cảm nhận thính giác cực kỳ nhạy bén, cho phép nó phát hiện ra âm thanh cách xa hàng dặm. Anh ta cũng có thể sử dụng sức mạnh này để phát hiện nhịp tim của một người và có thể biết khi nào họ đang phấn khích hoặc lo lắng, chẳng hạn như khi anh ta phát hiện ra huyết áp của Yuki Campbell là 150/90.
 • Khứu giác siêu hạng: Quê hương sở hữu khứu giác tuyệt vời, hơn hẳn con người. Đối với cả Yogi và Starlight, anh ấy có thể nói rằng họ đang sợ hãi và lo lắng khi adrenaline của họ tăng vọt.
 • Ruồi : Homelander có thể tự nâng và đẩy với tốc độ lớn, cho phép nó bao quát những khoảng cách rộng lớn chỉ trong vài phút.

Yếu đuối

 • Kẽm: Homelander không thể nhìn xuyên qua kẽm.
 • Tần số âm thanh: Do siêu thính giác nên tai của anh ấy rất nhạy cảm với những tiếng động cực lớn và ở cường độ cao. French đã có thể sử dụng điểm yếu đó để kéo anh ta khỏi Ryan.
 • Lực lượng vũ phu cực đoan: Mặc dù vẫn chưa thấy một sinh vật thực sự có thể sánh ngang với anh ta, nhưng có vẻ như một siêu anh hùng với sức mạnh cực kỳ có thể làm tổn thương Homelander. Stormfront có thể ném anh ta xung quanh, và Ryan có thể đánh anh ta xuống đất nhưng dường như không có bất kỳ trường hợp nào thực sự làm anh ta bị thương, mặc dù cả hai đều không thực sự cố gắng.
 • Tâm lý bất ổn: Điểm yếu lớn nhất của Homelander là trạng thái tinh thần không ổn định. Tuổi thơ kinh hoàng, lớn lên như một con chuột trong phòng thí nghiệm, và không bao giờ có bạn bè hay gia đình thực sự, đã để lại cho anh ta một vết sẹo tinh thần lớn. Anh ấy dễ bị phụ nữ thao túng, đặc biệt là do khao khát có hình bóng của mẹ, Stillwell, Becca và Stormfront đều đã làm được. Anh ta cũng có nhu cầu được yêu thương, và Maeve và Stormfront đều có thể sử dụng điều này để khiến anh ta làm những gì họ muốn. Stormtroopers có thể tạm thời biến mọi người chống lại anh ta, khiến anh ta bị giết. Maeve đứng ra công bố đoạn phim về nỗ lực thất bại của họ trong việc cứu chiếc máy bay, mà Homelander biết rằng sẽ khiến công chúng hoàn toàn chống lại anh ta. Khi Homelander phản đối việc anh ta chỉ đơn giản là sẽ tiêu diệt tất cả mọi người trên hành tinh, Maeve chỉ ra rằng sẽ không có ai phục vụ anh ta. Người bản xứ không thể chấp nhận nó, và đã ngã xuống. Homelander đôi khi cư xử như một kẻ tâm thần, trên thực tế anh ta có một nội tâm rất phức tạp, anh ta khao khát được yêu thương và anh ta chỉ muốn được yêu thương.
READ  Tiểu sử Cao Toàn Mỹ và hợp đồng tình ái với hoa hậu Phương Nga | Phunulamchutuonglai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud