Hướng dẫn 3 cách khôi phục cài đặt gốc (Reset) iPhone nhanh chóng | PhunulamchutuonglaifTranslate the post before posting

Có một số lý do có thể khiến bạn muốn Khôi phục cài đặt gốc cho iPhone Của tôi. Có thể bạn đang bán nó để mua một chiếc điện thoại khác và bạn không muốn người mua có thể biết tất cả thông tin cá nhân của bạn. Hay đơn giản là điện thoại quá chậm, không còn dung lượng trống nhưng quá lười để xóa ứng dụng và bạn muốn reset lại máy. Ngoài ra, sau khi Đặt lại iPhone Sau đó, nó sẽ trở về cài đặt gốc và tất cả các mật khẩu đã đặt cũng sẽ bị mất. Do đó, bạn có thể Khôi phục iphone Nếu bạn quên mật khẩu của mình. Ngay bây giờ mình sẽ hướng dẫn các bạn 3 cách reset iPhone nhanh chóng và đơn giản nhất.

Để ý: Cách này có thể áp dụng cho hầu hết các thiết bị iPhone, iPad hiện nay.

Hướng dẫn cách reset iPhone trên điện thoại

Bước 1: Từ màn hình chính của iPhone, chọn Tính năng Kiểm chứng.

Bước 2: Cuộn xuống và nhấn Cài đặt chung.

Bước 3: sưu tầm Đặt lại.

Bước 4: cuối cùng nhấn Xoá tất cả nội dung và cài đặt. Bây giờ iPhone sẽ xóa tất cả dữ liệu trên đó và đưa nó về trạng thái mới, vì vậy chỉ nhấn nút này khi bạn đã sao lưu dữ liệu của mình.
Cách đặt lại iPhone về cài đặt gốc mà không cần mật khẩu Hình ảnh 1

ngoại trừ cách này “Xoá tất cả nội dung và cài đặtBạn cũng có thể chọn từ các phương pháp khôi phục cài đặt gốc khác, bao gồm:

  • Đặt lại tất cả các thiết lập: Nó sẽ xóa tất cả các thay đổi có trong cài đặt (settings), bao gồm cả mật khẩu Wifi và các tùy chỉnh khác. Ảnh, ứng dụng và hơn thế nữa sẽ được giữ lại. Vì vậy, nếu bạn muốn iPhone của mình hoạt động như bình thường và không muốn khôi phục cài đặt gốc, hãy thử sử dụng tính năng này.
  • Đặt lại Cài đặt mạng: Tính năng này sẽ xóa cài đặt Wifi, Bluetooth, Mạng riêng ảo (VPN). Đặt lại cài đặt mạng có thể giúp bạn thoát khỏi sự cố kết nối mạng nếu bạn gặp sự cố.
  • Đặt từ điển bàn phím: Chọn xóa tất cả các đề xuất từ ​​khóa khi bạn nhấn một phím hoặc tự động đề xuất chính xác các từ khóa mà điện thoại của bạn đã học được từ những lỗi điển hình mà bạn chưa gõ.
  • Đặt bố cục màn hình chính: Việc chọn kiểu đặt lại này sẽ khôi phục giao diện của ứng dụng trên màn hình chính của bạn giống như khi bạn sử dụng iPhone lần đầu tiên.
  • Đặt vị trí và quyền riêng tư: Là tên tính năng, điều này sẽ khôi phục cài đặt ban đầu của cài đặt vị trí và quyền riêng tư, như theo dõi vị trí, phân tích và theo dõi quảng cáo.

Bước 5: In Xóa iPhone.

Bước 6: Nhập mật khẩu iPhone của bạn để hoàn tất thiết lập.

Hướng dẫn cách khôi phục cài đặt gốc (reset) iPhone qua iTunes trên máy tính

Bước 1: Truy cập trang web iTunes chính thức để tải xuống và cài đặt ứng dụng cho máy tính của bạn và khởi chạy nó.

Bước 2: Bạn gắn cáp kết nối iPhone với máy tính.

Hướng dẫn cài lại ảnh iPhone 1

Bước 3: Màn hình iPhone của bạn sẽ hiển thị bảng thông báo “Tin cậy máy tính? ”. Bạn bấm vào dòng Lòng tin Xin vui lòng.

Hướng dẫn thiết lập lại hình ảnh iPhone 2

Bước 4: Nhập lại mật khẩu của thiết bị nếu hệ thống yêu cầu.

Hướng dẫn reset iPhone Hình 3

Bước 5: Sau khi thực hiện kết nối giữa iPhone và máy tính thành công, trong phần mềm iTunes, bạn bấm vào dòng Khôi phục iphone.

Hướng dẫn thiết lập lại iPhone hình 4

Hướng dẫn cách thiết lập lại iPhone bằng iCloud

Một cách khác bạn có thể Khôi phục cài đặt gốc cho iPhone là thông qua iCloud. Với điều kiện là, bạn phải bật tính năng Tìm điện thoại Iphone của tôi đẹp Tìm iPhone Trong phần cài đặt của iCloud, thứ hai là iPhone phải có kết nối mạng, Wifi. Dưới đây là cách thực hiện chi tiết:

Bước 1: Truy cập trang chủ iCloud chính thức. Bạn có thể truy cập thông qua liên kết iCloud.com.

Bước 2: Đăng nhập bằng tài khoản và mật khẩu iCloud.

Bước 3: Xác nhận tài khoản: Apple sẽ gửi mã kích hoạt đến một trong các thiết bị được kết nối với tài khoản iCloud hoặc qua email để đăng ký tài khoản iCloud.

Bước 4: Chọn tính năng Tìm iPhone.

Để ý: Bạn phải bật tính năng Find My iPhone trên điện thoại để thực hiện các bước tiếp theo. Để bật tính năng này, hãy truy cập Cài đặt> ID Apple> iCloud> Tìm iPhone của tôiVà kéo thanh trượt sang phải để bật (nó sẽ có màu xanh khi bật).

Cách đặt lại iPhone về cài đặt gốc mà không cần mật khẩu

Bước 5: Nhập mật khẩu của tài khoản iCloud nếu có thông báo yêu cầu.

Bước 6: Trong danh sách menu thả xuống Tất cả các thiết bịChọn điện thoại Iphone Đối với những gì bạn muốn đặt lại. Danh sách thiết bị bao gồm tất cả các thiết bị của Apple (bao gồm MacBook, iMac, iPhone …) được đăng nhập vào cùng một tài khoản iCloud và đã bật tính năng này. Tìm điện thoại Iphone của tôi.

Cách đặt lại iPhone về cài đặt gốc mà không cần mật khẩu

Bước 7: Nhấp chuột Xóa iPhone Từ menu nhỏ bên phải. Làm tương tự cho các iPhone khác nếu bạn muốn.

Với phương pháp này, bạn sẽ mất tất cả dữ liệu trên thiết bị. Do đó, hãy kiểm tra cẩn thận những gì quan trọng trên thiết bị của bạn và chuyển nó sang thiết bị khác.


Trên đây là 3 cách khôi phục cài đặt gốc cho iPhone tốt nhất mà bạn cần biết để có thể đưa thiết bị của mình trở về trạng thái hoạt động hoàn hảo như lúc mới mua máy. Có thể là với may mắn.

Bài viết liên quan:

READ  Giá đập hộp Redmi K50 Gaming tại Việt Nam từ 14.4 triệu đồng đe nẹt Galaxy S21 FE, iPhone 11 | PhunulamchutuonglaifTranslate the post before posting

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud