Hướng dẫn 4 cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone | PhunulamchutuonglaifTranslate the post before posting

iPhone là một trong những thương hiệu điện thoại phổ biến nhất trên thế giới. Tuy nhiên, thiết bị này không được tích hợp hỗ trợ ghi âm cuộc gọi. Vì vậy, trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn 4 cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone đơn giản và hiệu quả.

IPhone có hỗ trợ tính năng ghi âm cuộc gọi không?

Apple không hỗ trợ bất kỳ loại ghi âm cuộc gọi trực tiếp nào cho iPhone của họ vì lý do bảo mật. Không giống như hệ điều hành Android, bạn có thể sử dụng bất kỳ ứng dụng nào của bên thứ ba để ghi âm cuộc gọi trực tiếp từ thiết bị của mình. Nhưng, bạn vẫn có thể máy ghi âm cuộc gọi iPhone Sử dụng nhiều kỹ thuật.

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone Không giống như cách bạn làm trên thiết bị Android. Tuy nhiên, nó có thể giống như ghi lại các cuộc gọi điện thoại cố định với các thiết bị hoặc dịch vụ cụ thể. Dưới đây là một số cách tốt nhất bạn có thể Cài đặt ghi âm cuộc gọi trên iPhone Dễ nhất.

Hướng dẫn cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone bằng VoiceMail (Thư thoại)

VoiceMail là một trong những tính năng được tích hợp sẵn trên thiết bị iPhone và nó cũng cho phép bạn thực hiện các thao tác ghi âm cuộc gọi. Dưới đây là các bước chi tiết về cách thiết lập ghi âm cuộc gọi cho iPhone bằng VoiceMail:

Bước 1: Trên iPhone của bạn, thực hiện cuộc gọi đi như bình thường.

Bước 2: Khi người dùng ở đầu bên kia nhấc máy, bạn cũng nên cho họ biết rằng bạn sắp bắt đầu ghi âm để họ có thể đợi một lúc khi bạn bắt đầu cuộc gọi ghi âm.

Bước 3: Trong khi cuộc gọi đang diễn ra, hãy nhấn nút này thêm cuộc gọi trên màn hình và điền thông tin số điện thoại của bạn. Sau khi thao tác hoàn tất, nội dung đã ghi của cuộc gọi thoại sẽ tự động được chuyển đến Thư thoại Của bạn.

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone Hình ảnh 1

Bước 4: Bạn bấm vào số Hợp nhất cuộc gọi Để kết hợp VoiceMail với nội dung cuộc gọi.

Bước 5: Khi cuộc gọi thoại hoàn tất, hãy chuyển đến Thư thoại Trong điện thoại để kiểm tra tệp ghi âm cuộc gọi iPhone.

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone Image 2

với Cách ghi âm cuộc gọi đến trên iPhone Với điều này, bạn có thể lưu trữ cùng lúc nhiều file ghi âm khác nhau tùy theo mục đích sử dụng của mình, miễn là dung lượng bộ nhớ của thiết bị iPhone cho phép.

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone bằng Google Voice

Google Voice cho phép bạn nhận các số điện thoại hợp lệ ở các quốc gia khả dụng và thực hiện cuộc gọi giống như các gói di động thông thường. Nếu bạn có số Google Voice hợp lệ, bạn có thể thực hiện cuộc gọi từ ứng dụng Google Voice thay vì sử dụng trình quay số tích hợp trên iPhone của mình.

Do đó, bạn sẽ có thể kiểm soát nhiều hơn các cuộc gọi điện thoại và thư thoại của mình bằng Google Voice. Đây là cách bạn có thể thực hiện ghi âm cuộc gọi điện thoại trên iPhone bằng số tài khoản Google Voice của mình.

Bạn có thể bật tùy chọn cuộc gọi đến trên ứng dụng Google Voice để ghi âm cuộc gọi trên iPhone của mình. Dưới đây là các bước chi tiết:

Bước 1: Tìm và tải xuống ứng dụng giong noi Google trên iPhone của bạn.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng menu ở góc trên cùng bên trái.

Bước 3: sưu tầm Cài đặt.

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone Image 3

Bước 4: Chuyển cần gạt sang Trên trong các tùy chọn Cuộc gọi đến.

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone Image 4

Bước 5: Sau đó để nghe lại các đoạn ghi âm trên iPhone, bạn chọn menu ở góc trái, chọn Máy ghi âm. Sau đó, tìm cuộc gọi theo thời gian và mở nó.

Tất cả các cuộc gọi điện thoại đã ghi sẽ được lưu trên phần thư thoại của tài khoản Google Voice của bạn. Bạn có thể mở ứng dụng Google Voice trên iPhone của mình hoặc web để tìm các bản ghi âm cuộc gọi được lưu trong Thư thoại. Tại đây, các cuộc gọi Google Voice đã được ghi âm trên iPhone của bạn sẽ xuất hiện.

Cách thiết lập ghi âm cuộc gọi trên iPhone với ứng dụng Ghi âm cuộc gọi

Bước 1: Trên iPhone của bạn, khởi chạy App Store và tìm kiếm ứng dụng Call Recorder App: RecMyCalls để cài đặt trên thiết bị của bạn.

Bước 2: Khởi chạy ứng dụng và chọn quốc gia Việt Nam. Bạn tiếp tục nhập số điện thoại của mình và bấm băng tc. Sau một lúc, một mã sẽ được gửi đến điện thoại của bạn và nhập mã đó vào ô Mã số xác nhận.

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone Image 5

Bước 3: trong số đang khócThực hiện các thao tác quay số và gọi điện như bình thường.

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone Image 6

Bước 4: Khi bạn thực hiện xong cuộc gọi, hãy chuyển đến Bản ghi âm Và sẽ thấy thông tin file ghi âm cuộc gọi được hiển thị đầy đủ tại đây. Nếu bạn muốn nghe lại, hãy nhấn nút Trò chơi Một trong những quyền.

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone Image 9

Bước 5: Bạn có thể nhấp vào nó để thay đổi tên hoặc chia sẻ dữ liệu bằng cách AirDrop, Thư, Facebook, Messenger vân vân

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone Image 8

Để ý: Vì đây là ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên iPhone chỉ miễn phí một lần duy nhất nên nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng thì hãy hoàn thành các thao tác ở phần bên dưới. Kiếm tiền miễn phí Để tăng số lượng ghi âm cuộc gọi miễn phí hoặc ghi âm cuộc gọi với một số điện thoại khác.


Bài viết trên vừa tổng hợp 4 cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone hiệu quả nhất được nhiều người áp dụng. Hy vọng nó sẽ hữu ích cho bạn.

READ  8 mẹo để tăng dung lượng bộ nhớ cho điện thoại và máy tính bảng Android | PhunulamchutuonglaifTranslate the post before posting

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud