Hướng dẫn 4 cách quay trở lại phiên bản Facebook cũ (Mới nhất 2021) | Phunulamchutuonglai

Cuối cùng, Facebook.com đã phát hành một giao diện mới cho tất cả các tài khoản người dùng. Cách đây một thời gian, Facebook đã hỗ trợ chúng ta một tính năng giúp chuyển đổi giữa phiên bản Facebook thông thường và Facebook mới, tuy nhiên hiện nay tính năng này đã không còn nữa. Nhưng nếu bạn vẫn sử dụng giao diện cũ của Facebook, nó sẽ là nút Chuyển sang phiên bản Facebook mới.

Nhưng hầu hết người dùng đều muốn tiếp tục sử dụng giao diện Facebook cũ hơn là Facebook mới. Mặc dù phiên bản Facebook mới được thiết kế với giao diện lớn và bắt mắt hơn nhưng vẫn thường xảy ra những lỗi nhỏ, cũng như một số tính năng ở phiên bản Facebook cũ không còn nữa. Bạn đừng lo lắng, trong khi đó, vẫn có nhiều cách giúp bạn chuyển về phiên bản Facebook cũ và trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn. 4 cách quay lại phiên bản cũ của Facebook Nhanh nhất và đơn giản nhất.

Cách quay lại phiên bản cũ của Facebook với các diễn đàn hoặc trang

Nếu bạn là Quản trị viên (Quản trị viên) Từ bất kỳ trang hoặc nhóm nào, bạn đều có cách giúp chuyển về giao diện Facebook cũ. Ngay cả khi bạn không làm vậy, hãy tạo trang, nhóm của riêng bạn và bắt đầu Tải lại phiên bản cũ của Facebook.

Bước 1: Trên giao diện trang chủ Facebook mới, bấm vào nút Nhóm Trong danh sách tính năng bên trái. Nếu bạn không thấy nó, hãy chọn Di chuyển nhiều hơn Và thu thập Nhóm.

Cách quay lại ảnh giao diện Facebook cũ 1

Bước 2: Tiếp theo, chạm vào Tạo một nhóm mới.

Cách quay lại ảnh giao diện Facebook cũ 2

Bước 3: Vui lòng điền vào Tên nhómChọn Sự riêng tư, Ẩn nhóm Thích hình ảnh của bạn để không ai có thể tìm thấy nhóm bạn đã tạo. Trong khung Mời bạn bè Bạn thậm chí không cần phải mời bất cứ ai. Nhấn Tạo ra.

Cách quay lại ảnh giao diện Facebook cũ 3

Bước 4: Sau khi tạo nhóm mới thành công, bên trái nhóm sẽ có số Tiếp tục xác nhận nhóm Hiển thị như hình ảnh sau đây, vui lòng nhấp vào liên kết Tiếp tục sau Ở cuối trang.

Cách quay lại hình ảnh giao diện Facebook cũ 4

Bước 5: Sau đó, nó đi đến Quản lý nhómHãy chú ý đến dòng Nếu muốn, bạn có thể chuyển sang Facebook.com thông thường trong 48 giờ để dẫn đầu nhóm. Hãy nhấn nút Chuyển ngay.

Cách quay lại hình ảnh giao diện Facebook cũ 5

Bước 6: Các cửa sổ Bình luận? Sẽ hiện ra, nếu muốn bạn có thể comment để Facebook cải thiện giao diện, nếu không được thì bấm nút Nhảy.

Cách quay lại giao diện Facebook cũ Hình 6

Bước 7: Như vậy là bạn đã hoàn tất việc chuyển về giao diện phiên bản Facebook cũ.

Cách quay lại giao diện Facebook cũ Hình 7

Bước 8: Nếu bạn muốn sử dụng phiên bản Facebook mới, hãy nhấn vào nút mũi tên xuống trên trang chủ Facebook và chọn Chuyển sang phiên bản Facebook mới.

Cách quay lại giao diện Facebook cũ Hình 8

Cách tải lại giao diện Facebook cũ bằng dấu trang

Dấu trang (Bookmark) sẽ là công cụ giúp bạn Quay lại phiên bản Facebook cũ Của riêng bạn với một đoạn văn JavaScript. Dấu trang Thường được mọi người sử dụng để lưu các trang web hữu ích mà bạn có thể truy cập nhanh chóng chỉ với một cú nhấp chuột. Do đó, khi sử dụng bookmark để chuyển sang giao diện Facebook cũ, bạn chỉ cần nhấn chuột là có thể thực hiện được.

Bước 1: Trước tiên, bạn phải xác minh rằng trình duyệt của bạn đã bật tính năng này Dấu trang (Dấu trang) Bằng cách nhìn vào cuối thanh URL, nếu bạn thấy nó như thế này, bạn đang ở trên. Nếu không, vui lòng nhấn phím tắt Ctrl + Shift + Clear Bật lên.

Cách quay lại giao diện Facebook cũ Hình 9

Bước 2: Nhấp chuột phải vào khoảng trống phía trên dấu trang đó và chọn Thêm trang.

Cách quay lại ảnh giao diện Facebook cũ 10

Bước 3: Bây giờ là cửa sổ Chỉnh sửa dấu trang Sẽ xuất hiện, dưới Tên Sau đó, bạn có thể nhập bất kỳ tên nào bạn muốn, ví dụ: Chuyển sang giao diện FB cũ – Canhrau. Tiết diện URL Sau đó, sao chép tập lệnh bên dưới và dán vào đó.

javascript:(()=>{let e=require("DTSGInitialData").token||document.querySelector('[name="fb_dtsg"]').value,t=require("CurrentUserInitialData").USER_ID||document.cookie.match(/c_user=([0-9]+)/)[1];fetch("https://www.facebook.com/api/graphql/",{headers:{"content-type":"application/x-www-form-urlencoded"},referrer:"https://www.facebook.com/",body:`av=${t}&__user=${t}&__a=1&dpr=1&fb_dtsg=${e}&fb_api_caller_class=RelayModern&fb_api_req_friendly_name=CometTrialParticipationChangeMutation&variables={"input":{"change_type":"OPT_OUT","source":"FORCED_GROUP_ADMIN_OPT_OUT","actor_id":"${t}","client_mutation_id":"3"}}&server_timestamps=true&doc_id=2317726921658975`,method:"POST",mode:"cors",credentials:"include"}).then(e=>{console.log("Done"),location.reload()})})();

Bước 4: In Tiết kiệm.

Cách quay lại giao diện Facebook cũ Hình 11

Bước 5: Bây giờ trên thanh dấu trang của bạn, một dấu trang mới sẽ xuất hiện với tên giống như bạn đã chỉ định.

Cách quay lại hình ảnh giao diện Facebook cũ 24

Bước 6: Quay lại trang chủ Facebook, bấm vào đó để có thể quay lại Facebook cũ.

Cách quay lại giao diện Facebook cũ Hình 13

Sử dụng Giao diện cũ cho Facebook để quay lại giao diện Facebook cũ

Đúng vậy, hiện nay có rất nhiều tiện ích trên trình duyệt Google Chrome giúp bạn Tải lại Facebook phiên bản cũ. Tiện ích mở rộng sử dụng một thuật toán khiến Facebook nhầm tưởng rằng trình duyệt chúng ta đang sử dụng là phiên bản cũ, như trình duyệt web IE. Và như vậy, Facebook sẽ hiển thị giao diện Facebook cũ thay vì giao diện mới. Tiện ích này cũng rất dễ sử dụng chỉ có hai tùy chọn là Bố cục cũ (Giao diện cũ) và Bố cục mới (Giao diện mới), và sau khi chọn, bạn chỉ cần F5 Trình duyệt và bạn đã hoàn tất.

Bước 1: Cài đặt tiện ích Bố cục cũ cho Facebook Nơi đây. Hoặc bạn có thể tìm tên của tiện ích mở rộng này trong Cửa hàng Chrome trực tuyến.

Cách quay lại giao diện Facebook cũ Hình 14

Bước 2: Chọn Thêm vào Chrome > Nhiều vật dụng hơn.

Bước 3: Nếu bạn không thấy tiện ích Bố cục cũ cho Facebook Trên công cụ tiện ích, nhấn nút Tiện ích Và nhấn vào biểu tượng ghim bằng cách Bố cục cũ cho Facebook.

Cách quay lại hình ảnh giao diện Facebook cũ 12

Bước 4: Mở phiên bản trang Facebook mới của bạn và nhấp vào tiện ích Bố cục cũ cho Facebook Trong thanh công cụ, chọn hộp Bố cục cũ. Chọn Nạp lại.

Cách quay lại hình ảnh giao diện Facebook cũ 16

Bước 5: Như vậy bạn có thể tải lại giao diện Facebook cũ của mình, nếu bạn muốn chuyển sang giao diện mới thì tích vào ô Bố cục mới Và nhấn nút Nạp lại.

Cách quay lại giao diện Facebook cũ Hình 17

Hoặc bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều tiện ích khác Chuyển sang thiết kế cổ điển trên FacebookCách sử dụng tương tự như Bố cục cũ cho Facebook.

Cách quay lại giao diện Facebook cũ với Trình chuyển đổi tác nhân người dùng cho Chrome

Bước 1: Điều đầu tiên bạn cần làm là thêm trình chuyển đổi tác nhân người dùng cho tiện ích Chrome trong trình duyệt Google Chrome của bạn. Chọn Thêm vào Chrome > Nhiều vật dụng hơn.

Cách quay lại hình ảnh giao diện Facebook cũ 19

Bước 2: Bây giờ, tiện ích mở rộng đã được thêm vào thanh công cụ của trình duyệt, nếu bạn không thấy nó, hãy nhấp vào biểu tượng Tiện ích Và chọn biểu tượng Ghim Đang sử dụng Công tắc tác nhân người dùng cho Chrome.

Cách quay lại hình ảnh giao diện Facebook cũ 20

Bước 3: Nhấp chuột phải vào tiện ích con Công tắc tác nhân người dùng cho Chrome Và thu thập Quyền mua (Tùy chọn).

Cách quay lại giao diện Facebook cũ Hình 21

Bước 4: Bei a Tên tác nhân người dùng mới Nhập tên cho nó, ví dụ như Facebook cũ. Sau đó, trong hộp Chuỗi tác nhân người dùng mới Sau đó, sao chép và dán mã bên dưới:

Mozilla/5.0(Macintosh;Intel Mac OS X10_12) AppleWebKit/602.1.32 (KHTML, like Gecko) Version/10.0 Safari/602.1.32

Bước 5: Tập đoàn Sẽ tự nhận mình là Cuộc đi sănTại tế bào Cộng? Sau đó, bạn chọn Thay thếVà cuối cùng oh Cờ chỉ báo Sau đó, bạn điền vào IE8 Và hãy nhấn cộng.

Cách quay lại giao diện Facebook cũ Hình 22

Bước 6: Mở lại phiên bản Facebook mới của bạn, nhấn vào biểu tượng tiện ích Công tắc tác nhân người dùng cho Chrome Và thu thập Cuộc đi săn > Facebook cũ.

Cách quay lại giao diện Facebook cũ Hình 23

Bước 7: Vậy là xong, bạn đã quay lại phiên bản cũ của giao diện Facebook.


Qua 4 cách trên, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi qua lại giữa giao diện Facebook cũ và mới. Chúng ta có thể sử dụng công cụ tạo nhóm hoặc trang và chọn di chuyển ngay trong trang quản lý. Hoặc bạn có thể sử dụng các đoạn mã JavaScript, cũng như các tiện ích để đạt được mục tiêu của mình.

Có thể bạn quan tâm:

READ  Nowship là gì? Tại sao nên lựa chọn ứng dụng này? | Phunulamchutuonglai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud