Hướng dẫn 4 cách tạo tài khoản trên máy tính, điện thoại, web chi tiết nhất | PhunulamchutuonglaifTranslate the post before posting

Zalo là một trong những ứng dụng nhắn tin hoàn toàn quen thuộc với người Việt Nam hiện nay. Mọi người có thể sử dụng Zalo để trò chuyện, chat video không giới hạn, gửi tài liệu … cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp của mình. Nếu bạn đang tìm cách tạo tài khoản Zalo mới thì đây là bài viết bạn không thể bỏ qua.

Hướng dẫn cách tạo tài khoản Zalo trên máy tính

Hầu hết người dùng Việt Nam đều cài đặt phần mềm Zalo trên máy tính để phục vụ mục đích chính là giải quyết công việc. Zalo cho phép người dùng gửi và nhận những file dung lượng lớn lên đến 1GB nên rất tiện lợi khi trao đổi công việc. Dưới đây là các bước cách đăng ký tài khoản Zalo miễn phí trên máy tính:

Bước 1: Trước khi bắt đầu, bạn cần tải phần mềm Zalo về máy. Bạn giải nén file Zalo vừa tải về và tiến hành cài đặt. Chi tiết tại bài viết này: https://canhrau.com/cach-tai-zalo-cho-may-tinh/

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, hãy khởi chạy ứng dụng và nhấp vào Đăng ký Để bắt đầu tạo một tài khoản.

Cách đăng ký tài khoản Zalo trên máy tính và điện thoại

Bước 3: Trong phần đăng ký, vui lòng nhập chính xác số điện thoại di động của bạn và chọn Đăng ký. Nếu bạn muốn tìm hiểu các điều khoản của Zalo trước khi đăng ký tài khoản, vui lòng click vào điều khoản Điều khoản sử dụng Gạch chân bên dưới để tìm hiểu thêm.

Cách đăng ký tài khoản Zalo trên máy tính và điện thoại

Bước 3: Một bảng thông báo yêu cầu bạn xác nhận lại xem số điện thoại đã nhập có chính xác hay không. Nếu bạn điền số điện thoại không chính xác, bạn có thể bấm vào chữ “Biến đổi“Để quay lại bước 2 và nhập lại. Nếu bạn thấy mình đã nhập đúng số điện thoại, hãy chọn”Cài đặt“Để hệ thống Zalo gửi mã xác nhận bằng tin nhắn.

Cách đăng ký tài khoản Zalo trên máy tính và điện thoại

Bước 4: Bạn sẽ nhận được một tin nhắn với mã xác minh gồm 6 chữ số, hãy nhập mã đó vào ô Nhập mã kích hoạt Sau đó nhấp vào Chọn Cài đặt.

Cách đăng ký tài khoản Zalo trên máy tính và điện thoại

Như vậy là bạn vừa đăng ký tài khoản Zalo thành công. Sau đó, bạn đăng nhập vào tài khoản vừa tạo điền một số thông tin cá nhân để hoàn tất quá trình tạo Nick Zalo và có thể đăng nhập sử dụng bình thường.

Cách đăng ký tài khoản Zalo trên điện thoại

Nếu không thường xuyên sử dụng máy tính nhưng thường xuyên thực hiện công việc bằng các thiết bị di động, bạn cũng có thể thiết lập tài khoản Zalo trên các thiết bị đó. Cách đăng ký Zalo trên điện thoại cũng rất đơn giản. Bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại. Nếu bạn chưa có, hãy truy cập CHPlay (Hệ điều hành Android) hoặc Cửa hàng ứng dụng (Hệ điều hành iOS) Tìm và tải ứng dụng Zalo. Sau đó, bạn nhấp vào “Đăng ký“Để tạo một tài khoản mới.

Cách đăng ký tài khoản Zalo trên máy tính và điện thoại

Bước 2: Bước tiếp theo, bạn nhập tên tài khoản của mình. Bạn có thể nhập bất kỳ tên nào, nhưng để bạn bè dễ dàng nhận ra đây là tài khoản của bạn, Cánh Râu khuyên bạn nên sử dụng tên thật của mình. Sau đó, bạn nhấp vào Mũi tên Ở góc dưới bên phải màn hình để chuyển sang bước tiếp theo.

Cách đăng ký tài khoản Zalo trên máy tính và điện thoại

Bước 3: Tại thời điểm này, hãy nhập số điện thoại hiện tại của bạn. Tiếp tục nhấp Mũi tên Để sang bước tiếp theo.

Cách đăng ký tài khoản Zalo trên máy tính và điện thoại

Để ý: Với mỗi số điện thoại, bạn chỉ có thể sử dụng để đăng ký một tài khoản Zalo duy nhất. Do đó, bạn cần chắc chắn rằng số điện thoại vừa nhập chưa từng tạo tài khoản Zalo trước đó.

Bước 4: Hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác minh số điện thoại bạn vừa nhập có chính xác hay không. Nếu không có gì sai, hãy nhấn nút Cài đặt.

Cách đăng ký tài khoản Zalo trên máy tính và điện thoại

Bước 5: Zalo sẽ gửi mã kích hoạt về điện thoại của bạn, bạn nhập mã vào ô tương ứng và bấm Mũi tên Để tiếp tục. Bạn có thể tiếp tục nhập thông tin cơ bản về mình như Tình dục, Ngày sinh nhật. Sau khi nhập, vui lòng nhấp vào Mũi tên Tiếp tục cập nhật Avatar là hoàn tất việc đăng ký tài khoản Zalo trên điện thoại.

Hướng dẫn cách tạo tài khoản Zalo mới trên nền tảng web

Một cách khác bạn có thể Tạo tài khoản Zalo Không cần cài đặt thêm phần mềm hoặc ứng dụng là sử dụng trình duyệt web. Tiến hành như sau:

Bước 1: Mở trình duyệt web yêu thích của bạn và truy cập liên kết bên dưới.

Bước 2: Khi giao diện Zalo hiển thị, bạn hãy bấm vào nút Đăng ký ngay! Phía dưới.

Cách tạo ảnh Nick Zalo mới 1

Bước 3: Sau đó, hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập thông tin số điện thoại muốn tạo tài khoản Zalo mới rồi nhấn nút Nhận mã kích hoạt Màu xanh bên dưới.

Cách tạo ảnh Nick Zalo mới 2

Bước 4: Ở giao diện tiếp theo, bạn sẽ điền đầy đủ mã mà Zalo vừa gửi về số điện thoại vừa dùng để đăng ký tài khoản vào ô trống. Nhập mã kích hoạt.

Để ý: Nếu chưa lấy được mã kích hoạt Zalo gửi về, vui lòng bấm vào link Lấy lại mã kích hoạt Phía dưới.

Tại đây, bạn cũng cần thêm một số thông tin liên quan đến bản thân như Tên bạn muốn hiển thị, giới tính, ngày sinh, mật khẩu.

Cách tạo ảnh Nick Zalo mới 3

Khi bạn đã điền đầy đủ thông tin, hãy nhấp vào. Nút ngay lập tức Đăng ký Dưới đây để hoàn tất quá trình Đăng ký tài khoản Zalo.

Hướng dẫn cách tạo tài khoản Zalo bằng phần mềm giả lập

Trình giả lập Android hoặc iOS có thể cho phép bạn chơi các trò chơi di động yêu thích ngay trên máy tính của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng công cụ này để tạo cho mình một tài khoản Zalo mới theo phong cách mới lạ hơn.

Để có thể thực hiện việc đăng ký này, trước tiên hãy tải và cài đặt bất kỳ phần mềm giả lập nào mà bạn yêu thích trên máy tính của mình.

Trong bài hướng dẫn này, mình sẽ sử dụng giả lập BlueStacks để tạo tài khoản Zalo mới:

Bước 1: Khởi chạy phần mềm BlueStacks và nhấn chợ ứng dụng Google Play.

Cách tạo ảnh Nick Zalo mới 4

Bước 2: Tìm kiếm từ khóa Zalo và nhấp vào phù hợp nhất.

Bước 3: Bạn bấm vào nút Cài đặt Để bắt đầu quá trình cài đặt ứng dụng Zalo trên giả lập.

Cách tạo ảnh Nick Zalo 5 mới

Bước 4: Lúc này, Zalo sẽ yêu cầu bạn cung cấp một số quyền cho Zalo khi bạn sử dụng ứng dụng.

Bước 5: Quá trình cài đặt Zalo trên ứng dụng giả lập sẽ được hoàn tất nhanh chóng.

Bước 6: Khởi chạy ứng dụng Zalo mới cài đặt.

Bước 7: Bạn bấm nút Đăng ký Dưới đây để bắt đầu quá trình tạo tài khoản.

Cách tạo ảnh Nick Zalo mới 6

Bước 8: Bạn sẽ cần nhập những thông tin cơ bản mà Zalo yêu cầu như Họ và tên, số điện thoại cá nhân Để có thể đăng ký một tài khoản.

Những bài viết liên quan:


Bài viết này vừa hướng dẫn các bạn 4 cách tạo tài khoản Zalo trên máy tính, điện thoại, trình duyệt web một cách chi tiết và đầy đủ nhất. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết sắp tới trên website của chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm:

READ  Có nên học ngoại ngữ bằng app Duolingo - chú chim xanh huyền thoại? | PhunulamchutuonglaifTranslate the post before posting

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud