Hướng dẫn cách tải TikTok (Douyin) Trung Quốc cho điện thoại Android và iPhone | PhunulamchutuonglaifTranslate the post before posting

Sau nhiều năm kể từ khi ra mắt, Tiktok (còn được gọi là Douyin) đã trở thành một trong những nền tảng mạng xã hội lớn nhất trên thế giới bằng cách cho phép người dùng đăng và xem các video có tính chất riêng của họ. Ngoài Việt Nam thì Tiktok cũng đã phổ biến ở nhiều nước và đặc biệt là Trung Quốc, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn mọi người. Cách tải TikTok tiếng Trung Trên điện thoại Android và iOS đơn giản và nhanh nhất.

Tiktok Trung Quốc là gì?

Làm thế nào để tải xuống hình ảnh Tic Toc Trung Quốc 23

TikTok China là phiên bản tiếng Trung của ứng dụng chia sẻ video giải trí hàng đầu hiện nay, còn được gọi là Douyin. Cả hai ứng dụng TikTok và Douyin đều được phát hành bởi cùng một công ty Bytedance. Nói một cách đơn giản hơn, Douyin là tên chính thức của Tiktok ở Trung Quốc, khi ở ngoài Trung Quốc nó sẽ được gọi là Tiktok.

TikTok phiên bản tiếng Trung hiện tại có hơn 400 triệu người dùng đang hoạt động, chiếm hơn 2/3 số người dùng mạng xã hội ở Trung Quốc. Sở dĩ có sự ra mắt này giống như WeChat của Tencent, trong khi WeChat là ứng dụng phổ biến trên thế giới thì ở Trung Quốc nó được gọi là Weixin.

Hướng dẫn tải Tiktok tiếng Trung cho Điện thoại Android

Đối với người dùng Android, chúng tôi chỉ có thể cài đặt bằng tệp APK. Vì nếu bạn muốn tải xuống TikTok Trung Quốc, bạn cần đặt ứng dụng Google Play thành khu vực Trung Quốc. Việc này mất nhiều thời gian và quá trình tải xuống sẽ lâu hơn.

Giải thích dễ dàng, bạn chỉ cần tải xuống tệp APK của ứng dụng TikTok Trung Quốc từ trang chủ Douyin hoặc APKMirror. Sau đó, cài đặt tệp APK mà bạn đã tải xuống.

Các bước dưới đây sẽ là một ví dụ thực tế về cách bạn có thể tải xuống và cài đặt TikTok Trung Quốc trên thiết bị Android.

Cách tải TikTok tiếng Trung từ trang web AppVN

Bước 1: Bạn cần truy cập vào link tải ứng dụng TikTok của Trung Quốc bên dưới.

https://appvn.com/android/download-tik-tok-dver-taud-version-1-7-4-1363601?latest=0

Bước 2: Chờ khoảng 5 giây, nút Tải xuống Về ngoại hình. Nhấp vào nó để tải tệp về điện thoại của bạn. Tiếp theo, bạn nhấp vào Menu Dấu chấm lửng Nằm ở góc trên bên phải của trình duyệt và nhấp vào Tập tin tải về.

Hướng dẫn Cách tải TikTok China image 1

Bước 3: Trong số Tệp của tôiNhấp vào tệp ứng dụng TikTok bạn vừa tải xuống và chọn Cài đặt.

Hướng dẫn Cách tải TikTok China image 2

Bước 4: Cuối cùng, nhấn nút Mở Để bắt đầu ứng dụng.

Hướng dẫn Cách tải ảnh TikTok tiếng Trung 3

Cách tải TikTok tiếng Trung từ trang chủ Douyin

Bước 1: Mở trình duyệt web Chrome (hoặc bất kỳ trình duyệt nào) và truy cập trang chủ Douyin chính thức tại:

https://www.douyin.com/

Bước 2: Sau đó nhấp vào “下载 下载“Như hình dưới đây, để tải xuống tệp APK.

Cách tải xuống Hình ảnh Tic Toc 1 của Trung Quốc

Bước 3: Hệ thống sẽ hiển thị thông báo xác nhận bạn tải về. Bạn nhấn Được chứ Xin vui lòng.

Hướng dẫn Cách tải TikTok China image 4

Bước 4: Sau khi tệp APK được tải xuống, hãy nhấp vào. Cái nút Mở Để tiến hành cài đặt.

Hướng dẫn Cách tải ảnh TikTok tiếng Trung 5

Bước 5: Tuy nhiên, theo mặc định, bạn không thể cài đặt tệp APK từ Google mà không cấp quyền cho nó. Sau đó, trong cửa sổ tin nhắn, vui lòng nhấp vào. Cái nút Cài đặtVà nó sẽ đưa bạn đến trang Cài đặt ứng dụng không xác định. Tại đây, hãy nhấn vào nút gạt bên dưới “Để lại từ nguồn“.

Cách tải xuống Hình ảnh Tic Toc 4 của Trung Quốc

Bước 6: Thiết bị sẽ hỏi bạn có muốn cài đặt ứng dụng này không. Bạn bấm nút Cài đặt Như hình ảnh bên dưới.

Hướng dẫn Cách tải TikTok China image 6

Bước 7: Sau một thời gian chờ đợi, ứng dụng TikTok Trung Quốc sẽ được cài đặt đầy đủ trên thiết bị. Sau đó nhấn nút Mở Để bắt đầu sử dụng ứng dụng.

Hướng dẫn tải TikTok China từ APKMirror Trang

Nếu bạn không thể tải xuống TikTok Trung Quốc từ trang Douyin, tôi khuyên bạn nên sử dụng một trang web khác để tải xuống, APKMirror.

Các bước dưới đây sẽ hướng dẫn bạn tải xuống tệp APK của TikTok Trung Quốc trên trang APKMirror:

Bước 1: Từ ứng dụng Chrome hoặc bất kỳ trình duyệt nào bạn sử dụng, hãy truy cập trang tải xuống Douyin theo liên kết bên dưới.

  • https://www.apkmirror.com/?post_type=app_release&searchtype=apk&s=douyin

Bước 2: Tiếp theo, cuộn xuống trong danh sách Tất cả các phiên bảnVà nhấn vào phiên bản mới nhất ở đầu trang. Trên trang ứng dụng, nhấn nút Tải xuống APK.

Cách tải xuống Hình ảnh Tic Toc 6 của Trung Quốc

Bước 3: Vì vậy, tương tự như tải xuống ở trên, vui lòng nhấp vào. Cái nút Tải xuống Trong cửa sổ Tải tập tin.

Cách tải xuống Hình ảnh Tic Toc 7 của Trung Quốc

Để có thể cài đặt được file APK các bạn làm theo các bước 4 -> 6 ở cách trước là có thể cài đặt TikTok Trung Quốc thành công. Sau khi bạn đã cài đặt ứng dụng, hãy xóa tệp APK trong trình quản lý tệp trên thiết bị của bạn để tiết kiệm dung lượng.

Hướng dẫn tải Tiktok tiếng Trung cho điện thoại iOS

Tôi sẽ chỉ cho bạn cách dễ nhất để tải xuống Tiktok của Trung Quốc từ Apple App Store. Một điều bạn cần lưu ý, ứng dụng chỉ có thể được tải xuống từ phiên bản App Store Trung Quốc. Do đó, bạn sẽ không thể tìm thấy TikTok Trung Quốc trong App Store mặc định. Nhưng với một số tùy chỉnh trong App Store, bạn sẽ có thể thay đổi khu vực sang Trung Quốc để tìm và cài đặt TikTok Trung Quốc.

Bước 1: Từ màn hình chính của iPhone, điều hướng theo thứ tự Cài đặt> ID Apple> Phương tiện và Giao dịch mua Để có thể chuyển tài khoản Apple ID của bạn sang Trung Quốc.

Hướng dẫn Cách tải ảnh TikTok tiếng Trung 7

Bước 2: Bạn tiếp tục bấm vào tùy chọn Xem tài khoản> Quốc gia / Khu vực> Thay đổi Quốc gia hoặc Khu vực.

Hướng dẫn Cách tải ảnh TikTok tiếng Trung 8

Bước 3: Tại đây, cuộn xuống và chọn Trung Quốc đại lục. Sau đó nhấn Đồng ý Điều khoản và Điều kiện của Dịch vụ Truyền thông Apple.

Hướng dẫn Cách tải ảnh TikTok tiếng Trung 9

Bước 4: Trong phần tiếp theo, bạn sẽ được hỏi về các phương thức và thông tin thanh toán. Vui lòng điền đầy đủ thông tin như trong hình bên dưới.

Hướng dẫn cách tải ảnh TikTok tiếng Trung 10

Bước 5: Bạn nên khởi chạy App Store và gõ từ khóa Douyin để có thể tải ứng dụng TikTok về iPhone và nhấn nút Tải xuống Hoàn tất.

Hướng dẫn Cách tải ảnh TikTok tiếng Trung 11

Hướng dẫn Đăng ký Tài khoản TikTok Trung Quốc trên Điện thoại Android và iOS

Trước khi đăng ký tài khoản TikTok Trung Quốc, bạn cần tải ứng dụng xuống theo hướng dẫn ở trên. Sau đây sẽ là các bước chi tiết để bạn đăng ký tài khoản TikTok Trung Quốc, bạn có thể theo dõi hệ điều hành đang sử dụng ở góc trên bên phải của mỗi bức ảnh.

Bước 1: Khởi chạy ứng dụng TikTok China trên điện thoại Android, iPhone của bạn. Nếu nó yêu cầu bạn cấp quyền cho ứng dụng, hãy nhấn Rời bỏ Xin vui lòng.

Bước 2: Vui lòng bấm vào từ Được khoanh đỏ ở góc dưới bên phải màn hình. Chọn mã vùng +84 Và điền số điện thoại của bạn. Bấm vào dòng chữ màu đỏ bên dưới.

Hướng dẫn Cách tải TikTok tiếng Trung ảnh 17

Bước 3: Sau một thời gian ngắn, một mã xác nhận sẽ được trả về điện thoại của bạn bằng tin nhắn SMS hoặc cuộc gọi từ tổng đài. Hãy điền đầy đủ thông tin vào ô tương ứng bên dưới và bấm vào ô đỏ để sang bước tiếp theo.

Bước 4: Trên trang tiếp theo, vui lòng điền đầy đủ thông tin cá nhân của bạn theo thứ tự từ trên xuống dưới, bao gồm: Tên, ngày sinh, giới tính Và nhấp vào ô màu đỏ bên dưới để tiếp tục.

Hướng dẫn Cách tải TikTok tiếng Trung ảnh 14

Bước 5: Như vậy là bạn vừa tạo tài khoản TikTok Trung Quốc và có thể sử dụng bất cứ lúc nào.

Hướng dẫn Cách tải ảnh TikTok tiếng Trung 15


Với các bước đơn giản và nhanh chóng, bạn có thể tải ứng dụng Tic Toc Trung Quốc cho điện thoại Android hoặc iPhone của mình trong vòng vài phút. Ngay cả khi bạn không biết một chút tiếng Trung nào thì việc thiết lập và tạo tài khoản TikTok tiếng Trung cũng vô cùng dễ dàng phải không nào?

READ  Tại sao không nên sạc điện thoại qua đêm? Dùng như thế nào để pin bền thật lâu? | PhunulamchutuonglaifTranslate the post before posting

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud