Hướng dẫn tag tất cả các thành viên trong nhóm chat Facebook Messenger | Phunulamchutuonglai

(Techz.vn) Facebook Messenger hiện đã cho phép người dùng tham gia tất cả các thành viên vào các nhóm trò chuyện.

Từ trước đến nay, người dùng Facebook Messenger chỉ có thể tham gia một thành viên hoặc nhiều thành viên trong nhóm trò chuyện. Nhưng bây giờ bạn có thể tham gia tất cả các thành viên của nhóm trò chuyện chỉ với một cú pháp.

facebook_messenger_how_to_connection_problems_bugs

Bước 1: Đầu tiên, bạn phải cập nhật phiên bản Facebook Messenger mới nhất dành cho nền tảng Android và iOS.

Bước 2: Mở ứng dụng Facebook Messenger và chọn bất kỳ nhóm trò chuyện nào bạn muốn.

IMG_6794

Bước 3: Nhập ký tự “@” vào hộp trò chuyện. Lúc này, từ khung chat sẽ xuất hiện hàng loạt tên của các thành viên mà bạn muốn tham gia. Tiếp tục kéo xuống dưới sẽ thấy phần mọi người với 2 lựa chọn: nhắc nhở mọi người trong cuộc trò chuyện (nhắc nhở mọi người trong cuộc trò chuyện) hoặc gửi tin nhắn không có tin nhắn (send message without a message).

Chỉ với một vài thao tác, bạn có thể dễ dàng “gọi” tất cả các thành viên trong nhóm chat mà không cần bấm tên từng người. Một bổ sung không quá mới nhưng lại rất hữu ích cho người dùng Facebook Messenger phải không nào. Lưu ý rằng tính năng chỉ áp dụng cho người dùng smartphone, hiện tại ứng dụng trên máy tính chưa được cập nhật tính năng này.

READ  Justin Timberlake - người đàn ông khiến Britney Spears rơi nước mắt: Lời xin lỗi muộn màng sau gần 2 thập kỷ, bị mỉa mai khi công khai đòi quyền tự do cho "tình cũ" | Phunulamchutuonglai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud