Jack: Từng chỉ muốn về quê làm thầy giáo dạy nhạc | Phunulamchutuonglai

Bạn hay nhắc đến bà của mình, đây có phải là người ảnh hưởng đến bạn nhiều nhất?
Từ nhỏ tôi đã thân với cô ấy. Cô ấy đọc rất nhiều sách và thường kể chuyện cho tôi nghe, cô ấy luôn tự hào về niềm đam mê ca hát của tôi. Vốn từ và thơ của tôi hầu như đều từ cô ấy mà ra.

Cuộc sống của cô ấy hướng nội, nhưng khi tôi có chút thành công, tôi có thể chăm sóc cô ấy tốt hơn, cho cô ấy ăn ngon hơn thì cô ấy đã chết. Tôi day dứt, vì cho đến khi nhắm mắt xuôi tay, cô ấy vẫn chưa thấy tôi trưởng thành, thậm chí còn chưa được sống như tôi đã làm việc như một con ngỗng trời. Sau này, dù có giàu có đến đâu, tôi cũng sẽ không bao giờ có thể đưa cô ấy vào nhà để cùng mình tận hưởng cuộc sống đó. Mỗi lần nghĩ đến cảm giác này, tôi thật khó chấp nhận.

Có phải mẹ anh – nghệ sĩ cải lương – người đã truyền máu âm nhạc trong anh từ nhỏ?
Đúng, nhưng mẹ tôi bảo tôi đừng bao giờ hát Kai Luang, nếu không hay thì tốt hơn hết là đừng hát. Thực sự mẹ tôi chưa bao giờ nghĩ có ngày tôi sẽ trở thành ca sĩ. Cô ấy chỉ nghĩ tôi thích hát cho vui.

Với nhiều năm trước, đây là lần đầu tiên tôi vào Sài Gòn học nhạc. Ngày tôi đi, mẹ tôi lo lắng và kể cho tôi nghe mọi chuyện. Mẹ tôi bảo tôi cất tiền nhiều nơi để không bị cướp, điện thoại phải luôn có pin để tôi gọi điện về nhà, mẹ sợ tôi bị bắt cóc vào Sài Gòn mất (cười).

READ  Hồ sơ Seven OClock - Nhóm nhạc Seven OClock - Thông tin thành viên Seven OClock - Seven Oclock Profile | Phunulamchutuonglai

Sau này, mẹ tôi về đây sống với tôi. Tôi là một đứa con trai rất bướng bỉnh nhưng tôi rất yêu mẹ. Khi rảnh rỗi, tôi chỉ muốn ở nhà chơi với mẹ, mẹ đưa đi đón về ở Sài Gòn, không muốn ở nhà một mình. Mẹ tôi rất tâm lý và luôn tin tưởng vào sự lựa chọn của tôi. Mẹ tôi bảo tôi không nói nhiều, nhưng tôi là người chu đáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud