Kéo nhau vào facebook của mẹ Sơn Tùng M-TP, antifan để lại loạt ảnh ‘mát mẻ’ của Hải Tú | Phunulamchutuonglai

Nhiều bức ảnh “nóng” của Hải Tú cùng hàng loạt bình luận tiêu cực được antifan bình luận ngay dưới bài viết của mẹ Sơn Tùng gây xôn xao cộng đồng mạng.

Sau scandal chia tay, Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm, Hải Tú vẫn là những cái tên được cộng đồng mạng “soi” và quan tâm nhiều nhất. Tuy nhiên, vẫn có một nhóm quá khích không chỉ “bới móc” quá khứ và đời tư của các vụ việc mà còn khiến người thân của các nghệ sĩ đau buồn.

Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm, Hải Tú - những nhân vật được dư luận quan tâm gần đây.

Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm, Hải Tú – những nhân vật được dư luận quan tâm gần đây.

Gia đình Sơn Tùng

Gia đình Sơn Tùng

Mới đây, một anti-fan của Sơn Tùng và Hải Tú đã vào Facebook cá nhân của mẹ ruột nam ca sĩ. Không chỉ có những bình luận gay gắt, họ còn để lại những bức ảnh “thiếu vải”, “mát mẻ” trong quá khứ để đời.

Các đối tượng liên tục lên án Tôn Tụng, chế giễu nhân cách của nam ca sĩ và gia đình anh. Ngoài ra, Antipani cũng không quên ‘lạy lục’, gọi cô là ‘mẹ chồng tương lai’ của gia đình.

Trống

Trống

Trống

Nhiều antifan tràn ngập Facebook của mẹ Sơn Tùng, để lại nhiều hình ảnh nhạy cảm của Hải Tú.

Nhiều antifan tràn ngập Facebook của mẹ Sơn Tùng, để lại nhiều hình ảnh nhạy cảm của Hải Tú.

Việc antifan có hành động sàm sỡ mẹ ruột Sơn Tùng sau ồn ào tình cảm của nam ca sĩ khiến nhiều người vô cùng phẫn nộ. Dù không thích Sơn Tùng hay Hải Tú nhưng nhiều người cũng không thể chấp nhận được những hành động được cho là kém ý thức và vi phạm pháp luật từ một bộ phận dân mạng quá khích.

– Tại thời điểm này, bạn đã đi quá xa.

– Anti fan ảo tưởng rằng họ biết tất cả mọi thứ, nhưng họ không biết những gì họ biết.

– Có thể bạn không thực sự thích tung, nhưng vào trang phụ huynh để làm điều này chỉ cho thấy bạn đang anti một cách vô văn hóa.

– Chống đi lên văn minh.

– Cực kỳ phèn, kém thực tế, ít học.

Rạng sáng ngày 21/1, thông tin Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chia tay đã gây xôn xao cộng đồng mạng khi bạn bè của Thiều Bảo Trâm bóng gió rằng chuyện tình của cặp đôi bị nhân vật Trà xanh phá hoại.

Ngay lập tức, Hải Tú cũng ngay lập tức bị soi mói, cho rằng cô chính là “trà xanh” kia vì từ khi trở thành diễn viên độc quyền của M-TP Entertainment, cô thường xuyên bị bắt gặp. Bị bắt gặp những khoảnh khắc thân thiết với ‘Sếp’, thậm chí cả hai không ít lần bị bắt gặp diện đồ đôi.

Nghi vấn chia tay càng có cơ sở khi Sơn Tùng – Thiều Bảo Trâm không theo dõi nhau trên mạng xã hội. Sáng 28/1, cư dân mạng tiếp tục phát hiện em gái Thiều Bảo Trâm – nữ ca sĩ Thiều Bảo Trang – “không theo dõi” Sơn Tùng.

READ  3 cách hủy tất cả lời mời kết bạn đã gửi trên Facebook nhanh chóng | Phunulamchutuonglai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud