Kho 99+ hình xăm rồng kín lưng đẹp được ưa chuộng nhất | Phunulamchutuonglai

Kho ảnh 99+ hình xăm rồng full lưng đẹp được yêu thích nhất

Rồng được coi là một trong bốn linh vật: rồng, kỳ lân và rùa. Phục vụ Thần Chết. Hoàn toàn khác với hình ảnh con rồng hung dữ của Trung Quốc. Thì rồng Việt lai mềm mại và hiền lành hơn rất nhiều. Rồng Việt Nam thường được thấy trong các trang trí kiến ​​trúc, điêu khắc và hội họa. Hình tượng con rồng Việt Nam mang bản sắc riêng. Trong tưởng tượng của người Việt, rồng là loài vật có sức mạnh vô biên. Rồng cũng là con vật được các nghệ nhân xăm hình yêu thích và lựa chọn để xăm lên cơ thể. Đặc biệt là hình xăm rồng ở lưng. Cùng chiêm ngưỡng những mẫu hình xăm rồng ở lưng đẹp nhất dưới đây nhé

Ý nghĩa hình xăm rồng

Rồng là một linh vật của đất trời. Mang trong mình sự uy nghiêm và quyền lực mà không một loài sinh vật nào có thể sánh được. Con rồng mà tôi muốn nói đến ở đây chính là rồng Châu Á – một sinh vật huyền bí trong trời đất. Nhưng khó ai có thể chứng minh được sự tồn tại của chúng. Đây là nguồn cảm hứng để tạo ra nghệ thuật xăm rồng. Vậy hình xăm rồng đầy lưng có ý nghĩa gì, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé. Đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu về rồng Châu Á – khởi thủy của hình xăm rồng ngày nay.

READ  14 hình xăm thú vị của fan BLACKPINK, TWICE, SNSD | Phunulamchutuonglai

Theo quan niệm dân gian, rồng có thân hình như rồng, vảy cá, sừng hươu, móng vuốt đại bàng, … có thể bay lượn trên bầu trời với sức mạnh siêu phàm, rồng trong tiếng Hán – Việt gọi là Long, là con vật đứng đầu trong bốn linh vật của trời. và đất Vì vậy rồng là biểu tượng của quyền lực, sức mạnh và sự phát triển lâu bền – đây cũng chính là ý nghĩa lớn nhất của hình xăm rồng.

Kho 30 hình xăm rồng kín lưng cực hấp dẫn |

Là biểu tượng cho sức mạnh và sức mạnh, sức mạnh thần thánh. Và nhiệt huyết tinh thần. Rồng là loài vật có thể sống cả dưới nước – trên đất và trên trời. Rồng Trung Quốc là vật cưỡi của các vị thần bất tử. Họ đưa bạn đến thiên đường. Ở Trung Quốc và một số nước khác, rồng là biểu tượng của hoàng đế. Thể hiện quyền lực tối cao của Hoàng đế.

Tuyển tập những hình xăm rồng đen trắng đẹp mạnh mẽ

Con rồng là hình tượng giữ một vị trí đặc biệt trong văn hóa tín ngưỡng của người Việt Nam, trong suốt chiều dài lịch sử của Việt Nam, con rồng vẫn là một phần trong đời sống văn hóa của người Việt Nam. Bộ sưu tập hình xăm rồng ở lưng đầy đủ trên đây đã được chúng tôi sưu tầm kỹ lưỡng và gửi đến các bạn. Cùng tải về máy để chiêm ngưỡng và lựa chọn cho mình một hình xăm phù hợp nhất nhé.

READ  Hình xăm đẹp ở cổ tay cho nam hot nhất hiện nay | Phunulamchutuonglai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud