Kho ứng dụng mới dành cho người dùng di động | Phunulamchutuonglai

(Techz.vn) Lần đầu tiên tại Việt Nam, Opera hợp tác với Vinaphone để cung cấp dịch vụ trọn gói dành cho các thuê bao Vinaphone.

Phần mềm Opera và Vinaphone giới thiệu Mô hình dịch vụ tải trọn gói dành cho thuê bao di động tại Việt Nam. Khách hàng của Vinaphone có thể tải bất kỳ ứng dụng nào và chơi trên AppMarket mà mình muốn, không giới hạn số lượng, chỉ với 15.000đ / tuần.

AppMarket là sự kết hợp giữa kho ứng dụng OVI với Opera Mobile Store – nơi cung cấp khoảng 300.000 ứng dụng và trò chơi cho người dùng điện thoại hệ điều hành Android, Java, BlackBerry và Symbian (không sử dụng Android). Người đăng ký có thể tận hưởng hàng nghìn ứng dụng cao cấp (trả phí và không có quảng cáo) trong mọi thứ, từ trò chơi, ảnh và video, giáo dục, sức khỏe, du lịch đến ứng dụng. Ứng dụng kinh doanh trong kho ứng dụng khổng lồ này. Các trò chơi phổ biến được tải xuống nhiều nhất bao gồm Minecraft, Angry Birds, Star Wars II, My Talking Tom, Drag Racing và Ice Age.

READ  Facebook ra đời năm nào? Một số lưu ý khi sử dụng Facebook | Phunulamchutuonglai

Không có thẻ tín dụng? Đừng làm ra!

Không cần thẻ tín dụng Vinaphone, khách hàng vẫn có thể đăng ký sử dụng bằng cách gửi tin nhắn SMS, cú pháp DK UD Gửi đến 1556; Hoặc đăng ký trực tuyến tại appmarket.vinaphone.com.vn. Nhân dịp ra mắt dịch vụ, khách hàng được miễn phí 1 tuần trải nghiệm dịch vụ khi đăng ký lần đầu. Dịch vụ được tự động gia hạn hàng tuần và khách hàng có thể hủy dịch vụ bất kỳ lúc nào trước khi bắt đầu một chu kỳ mới.

Mô hình đăng ký ứng dụng hàng tuần sẽ định hình lại toàn bộ chợ ứng dụng tại Việt Nam

Ông Nguyễn Việt Anh, Giám đốc đại diện Opera Software cho biết: “Việc tải xuống và mua các ứng dụng và trò chơi cao cấp tại Việt Nam sẽ đơn giản hơn và giá cả phải chăng hơn. Người dùng hiện có tùy chọn tải các ứng dụng cao cấp mà không cần thẻ tín dụng và có thể tải trực tiếp từ Nhà điều hành Chúng tôi rất vui mừng được đưa mô hình thuê bao này về Việt Nam thông qua Vinaphone, đồng thời hy vọng mô hình có thể mang lại nhiều cơ hội tiếp thị và kinh doanh cho cả nhà mạng và nhà phát triển ứng dụng tại Việt Nam.

Opera cùng với Vinaphone sẽ đảm bảo việc vận hành và quản lý thị trường thượng lưu, cập nhật hàng tuần và liên tục các ứng dụng mới do hàng nghìn nhà phát triển ứng dụng trên thế giới phát triển.

READ  Top 5 ứng dụng hình nền cực chất dành cho iPhone của bạn | Phunulamchutuonglai

Tìm hiểu thêm về Opera Mobile Store tại:

http://www.operasoftware.com/products/subscription-mobile-store/.

Giới thiệu về Phần mềm Opera ASA

Opera Software cung cấp các sản phẩm và dịch vụ kết nối 350 triệu người dùng Internet. Hơn 130 nhà khai thác trên khắp thế giới chọn phần mềm Opera để mang đến cho khách hàng của họ trải nghiệm web tốt nhất. Nền tảng quảng cáo trên điện thoại di động của chúng tôi có thể giúp nhà xuất bản kiếm tiền từ nội dung và cho phép các thương hiệu tiếp cận đối tượng mục tiêu là hơn 80 triệu khách hàng.

Để biết thông tin chi tiết về Opera, vui lòng truy cập www.opera.com; Hoặc kết nối với Opera trên Facebook, Twitter và Blogs.opera.com.

Lướt web siêu nhanh với công nghệ nén mới của Opera Max

(Techz.vn) Công nghệ mới giúp người dùng trình duyệt Opera Max sở hữu tốc độ lướt web tuyệt vời ngay cả trong trường hợp kết nối internet gặp sự cố nghiêm trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud