Khoa Pug vạch trần hội anh em thân thiết bào tiền, lợi dụng, CĐM gọi tên Johnny Đặng, Vương Phạm | Phunulamchutuonglai

Lần trước, câu chuyện giữa bộ ba Khoa Pug Johnny Dang Vương Phạm Khiến mọi người rất thích thú. Sau khi tố cáo Johnny Đăng, Khoa Pug một lần nữa rơi vào nghi vấn “ăn miếng trả miếng” với Vương Phạm.

Kể từ sau tin đồn “nổ” với Vương Phạm, thời gian gần đây Khoa Pug chăm chỉ làm vlog hơn. Anh thường review nhiều địa điểm sang trọng, đắt đỏ để những ai chưa có điều kiện đi du lịch hiểu thêm về xứ sở cờ hoa.

Đồng hành cùng anh trong vlog cuối cùng là một người anh tên Mina. Anh đưa khán giả đến thăm bãi biển Miami, Florida, Mỹ. Sau đó, anh ghé thăm một nhà hàng hải sản nổi tiếng có tên Garciás ở Little Havana.

Tuy nhiên, trong lúc trò chuyện vui vẻ, Khoa Pug bất ngờ có những lời lẽ khá gay gắtT: “Nhiều người nói Khoa Pug không còn hợp tác với ai nữa vì anh ấy kiêu. Nhưng thực tế, khi mình đi xem lại những địa điểm mới, đất nước mới thì có rất nhiều YouTuber khác muốn kết nối với mình.

Và bất cứ ai làm việc với tôi đều nổi tiếng, ngay cả một người bình thường cũng có thể giúp họ trở nên nổi tiếng. Đó là lý do tại sao rất nhiều người đến với tôi.

Ai đến với tôi, tôi chỉ muốn ra ngoài nhảy múa cho vui. Nhưng một số người đến với tôi vì nhiều mục đích khác. Vì khi họ nổi tiếng nhờ tôi, lượng fan của họ là fan dị nhân chứ không phải fan trung thành nên họ sẽ nghĩ cách trục lợi, kiếm tiền và xóa kênh này.

Tôi phát ngán vì nó. Còn mình kết nối với bạn thì mình hay nhờ mọi người đánh giá nước nào, nhà hàng nào, … rồi mình đánh giá cho bạn. Tôi không bao giờ lấy tiền của bất kỳ ai. Vì vậy, bây giờ tôi trở lại bài đánh giá đơn giản như trước. Dù view nhiều hay ít thì mình vẫn làm theo đam mê của mình. Tôi sẽ không để bất cứ ai khác bóc lột bạn. “

Sau chia sẻ của Khoa Pug, nhiều người đã gọi tên Johnny Đặng và Vương Phạm. Từ trước đến nay, Khoa Pug gần như đã xóa hết ảnh và không còn nhắc đến hai nhân vật trên mạng xã hội hay YouTube.

Bên cạnh đó, vlog mới của Khoa Pug cũng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Nhiều người nói vui rằng Khoa đã trở lại đúng phong cách review đã làm nên thương hiệu của mình trước đó.

READ  Tên vị yogurt nhưng khi ăn lại thành vị dâu tây? | Phunulamchutuonglai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud