Khoe người yêu nhân dịp sinh nhật, streamer Lê Khôi khiến fan ‘ngã ngửa’ khi tìm ra nữ chính | Phunulamchutuonglai

Dành cho những game thủ liên tục theo dõi GTA 5 Người phục vụ Đội MixyHầu như ai cũng biết BLV Cum Streamer Lê Minh Khôi Là chàng trai kinh doanh nhiều nhất, ‘cà phê’ nhiều nhất Thành phố Mixi Vì … không có người yêu.

Cho đến ngày nay, Lê Minh Khôi Khiến cộng đồng mạng hoàn toàn bất ngờ khi khoe ảnh bạn gái trong ngày sinh nhật.

'Cảnh sát Khôi' khoe ảnh người yêu, kiếm hàng chục nghìn lượt tương tác.

‘Cảnh sát Khôi’ khoe ảnh người yêu, kiếm hàng chục nghìn lượt tương tác.

Không chỉ khiến người hâm mộ bất ngờ, ngay cả những người bạn thân thiết của anh chàng cũng bất ngờ không kém. Bao gồm hàng loạt cái tên như Minh Nghi, Bomman, QNT, Trang Mixi, DjChip… đều để lại những bình luận hài hước.

Streamer Lê Khôi khoe người yêu nhân dịp sinh nhật, người hâm mộ

Streamer Lê Khôi khoe người yêu nhân dịp sinh nhật, người hâm mộ

Nhiều bạn bè thân thiết của Lê Khôi là MC, streamer, game thủ chuyên nghiệp, ca sĩ, người mẫu, ... đều tỏ ra bất ngờ và để lại những bình luận vui vẻ.

Nhiều bạn bè thân thiết của Lê Khôi là MC, streamer, game thủ chuyên nghiệp, ca sĩ, người mẫu, … đều tỏ ra bất ngờ và để lại những bình luận vui vẻ.

Bên cạnh những bình luận từ chúc mừng đến nghi ngờ, một số người hâm mộ cũng chuyền tay nhau bức ảnh và nói rằng Lê Minh Khôi… Chụp ảnh gái lên mạng khoe hàng.

Một cái quạt

Một người hâm mộ “ngã ngửa” khi xem ảnh của nữ chính trên mạng.

Nhưng có rất nhiều ‘fan nặng ký’ của Lê Khôi Xác minh rằng hình ảnh trên thực sự là ‘chủ sở hữu kênh’ của Lê KhôiVề cái gì? ‘Tìm kiếm ảnh trực tuyến để khoe’ Chỉ là ai đó chụp ảnh và trêu chọc nam streamer.

READ  Streamer Bình Be | Phunulamchutuonglai

Đặc biệt, một số fan còn đồn đoán rằng nữ chính trong ảnh Lê Khôi Đăng là Cô gái có Tài khoản Lạc Vũ. Bằng chứng là nam streamer vừa thả tim vừa để lại bình luận ‘Yêu em: x’ Ngay dưới ảnh.

Nam streamer thể hiện tình cảm với cô gái được cho là 'chủ kênh' mới.

Nam streamer thể hiện tình cảm với cô gái được cho là ‘chủ kênh’ mới.

Trong khi đó, ‘câu chuyện’ cảnh sát Khôi‘Tài tử có thi vẫn là chủ đề hấp dẫn thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Có thể trong tương lai ‘Thành phố Mixi‘Sẽ không còn trêu chọc những người phát trực tiếp nữa Lê Khôi Với 2 cái ‘FA’ nữa.

>> Xem thêm: Fan vào vai ‘mẹ chồng khó tính’ lo Team Mixi bị ‘con dâu’, Á quân boxing Mixi City ‘trả thù’.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud