Không còn là lời đồn, SpaceSpeakers chính thức kết nạp thêm 2 thành viên mới! | Phunulamchutuonglai

Gần đây, trong một ấn phẩm gần đây của nhóm Loa không gian Đã chính thức tiết lộ một trong những ‘tin đồn’ bấy lâu nay đó là kết nạp thêm thành viên mới. Không phải một, mà là hai, không ai khác chính là 16 Taif và Gonzo. Đối với những người hâm mộ nhạc rap, đây không phải là hai cái tên mới, vì cả Gonzo và 16 Typh đều là những nhân tố nổi tiếng của cuộc thi. Rap việt Mùa giải đầu tiên.

Nội dung của chú thích ảnh

Thông tin 16 Typh và Gonzo chính thức gia nhập công ty SpaceSpeakers khiến cư dân mạng Việt Nam náo loạn.

Nói đến việc gia nhập SpaceSpeakers, hình ảnh và tên của Gonzo, 16 cuốn băng đã được phát hành bên cạnh 7 nhân vật nổi tiếng đã chính thức hoạt động trong SpaceSpeakers Group gồm: Toliver, Rhymastic, Soobin, Beans, Kiên Ứng, Slimw, Tinle. Điều này đã phần nào khẳng định cả hai nam rapper trẻ tuổi này đều đã làm việc chuyên nghiệp với đội ngũ sản xuất “cực khủng” của SpaceSpeakers.

Về spacepackers, đây thực chất là một nhóm hit đang hoạt động với tổng cộng 11 thành viên: Tolliver, Rhymastics, JustaTee, Binz, Soobin Hoàng Sơn, SlimV, TinLe, TripleD, Kimmese, Cường Seven, Kiên Ứng. Sau đó, SpaceSpeakers đã phát triển thành một công ty giải trí chuyên nghiệp và hiện có 7 nghệ sĩ trực thuộc công ty và chính thức hoạt động như kể trên: Touliver, Rhymastic, Soobin, Binz, Kiên Ứng, SlimV, Tinle. Sau đó là sự gia nhập của Gonzo và 16 Typh.

READ  Karina (aespa) lại một lần nữa chứng minh là “fan cứng” của SM thông qua mộ | Phunulamchutuonglai

Nội dung của chú thích ảnh

Nhóm nhạc rap SpaceSpeakers gồm 11 thành viên.

Nội dung của chú thích ảnh

Công ty giải trí SpaceSpeakers Group trước đây có 7 nghệ sĩ trực thuộc.

Nội dung của chú thích ảnh

Hình ảnh 16 Typh chụp ảnh du lịch cùng các thành viên của SpaceSpeakers Group khiến khán giả đồn đoán rằng anh sẽ gia nhập công ty.

Với các nhân vật gồm Cường Seven, Kimmese hay Justatee, … họ vẫn thuộc nhóm nhạc rap SpaceSpeakers nhưng không thuộc nhóm SpaceSpeakers Group.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud