Kinh tế khó khăn, nữ streamer xinh đẹp tạm bỏ nghề, chấp nhận ‘cởi’, chụp ảnh gợi cảm và đi giao đồ ăn để sống qua ngày | Phunulamchutuonglai

Không thể phủ nhận rằng năm 2020 là một trong những năm không mấy vui vẻ khi dường như mọi thứ đều tan thành mây khói trước ảnh hưởng quá lớn của đại dịch khi hầu hết mọi ngành nghề đều bị ảnh hưởng, và streamer cũng không ngoại lệ.

Tuy khó có thể tăng lượt xem nhưng nền kinh tế nặng nề cũng ảnh hưởng trực tiếp đến thu nhập của các streamer khi lượng donate cũng như lượng quảng cáo cũng sẽ giảm mạnh.

Bằng chứng là mới đây, câu chuyện về Mizuki, một nữ streamer đã quá nổi tiếng nhưng phải nhận ‘Nghỉ việc’ Để qua mặt Uber giao đồ ăn và chấp nhận chụp ảnh tạp chí gợi cảm để kiếm thêm thu nhập đang gây xôn xao cộng đồng mạng.

Mizuki - cô nàng streamer và cũng là nhân vật chính trong truyện

Mizuki – cô nàng streamer và cũng là nhân vật chính trong truyện

Theo đó, vì ảnh hưởng của dịch bệnh, Mizuki đã phải giảm khá nhiều thời gian livestream và điều này ngay lập tức ảnh hưởng đến thu nhập của cô. Để bù đắp, gia đình Mizuki chọn mở một nhà hàng nhỏ ở Yamagata, nơi cô sống. Nhưng công việc kinh doanh không như vậy là tốt.

Và đây cũng là lý do tại sao Mizuki – người thậm chí còn được nhắc đến rất nhiều trên các phương tiện truyền thông Nhật Bản vì vẻ ngoài điển trai lại được cho là một kẻ ăn quá nhiều – hay đơn giản là một con người.

READ  Streamer Panda Tv | Phunulamchutuonglai

Mizuki được giới truyền thông nhắc đến nhiều nhờ vẻ ngoài xinh đẹp

Mizuki được giới truyền thông nhắc đến nhiều nhờ vẻ ngoài xinh đẹp

Nhưng hiện tại, vì tình hình kinh tế khó khăn, Mizuki phải gác lại sự nghiệp streamer để cung cấp đồ ăn nhanh

Nhưng hiện tại, vì tình hình kinh tế khó khăn, Mizuki phải gác lại sự nghiệp streamer để cung cấp đồ ăn nhanh

Chia sẻ Khi trả lời phỏng vấn, Mizuki khá thẳng thắn nói rằng “Do ảnh hưởng của dịch bệnh nên việc kinh doanh của cửa hàng gặp rất nhiều khó khăn. Tôi nghĩ nếu mình tự cung cấp hàng thì sẽ giúp kinh tế gia đình khá hơn một chút.‘. Ngay cả với mỗi bức ảnh trên trang cá nhân của anh ấy,

Hình ảnh nữ streamer khi đi giao đồ ăn trông vẫn rất xinh đẹp

Hình ảnh nữ streamer khi đi giao đồ ăn trông vẫn rất xinh đẹp

Mizuki cũng tiết lộ dù chỉ giao đồ ăn bằng xe đạp nhưng cô vẫn chọn Ubag (túi giao hàng của Uber) để có thể tối ưu lượng đồ mặc và tạo điểm nhấn độc đáo cho trang phục của mình. Nữ streamer hài hước cho biết sau khi giao đồ ăn, nhiều khi cô còn rủ thêm những vị khách mới vui tính. ‘Ăn cùng nhau’.

Bên cạnh đó, hot girl này cũng chấp nhận tạm rũ bỏ vẻ ngoài ngây thơ, dễ thương để xuất hiện trên một số tạp chí gợi cảm. Nhờ gương mặt xinh xắn dễ thương và vóc dáng tương đối gợi cảm, Mizuki tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp người mẫu của mình. Điều này khiến nhiều người hâm mộ thậm chí còn băn khoăn không biết sau khi hết dịch, cô nàng sẽ chọn quay trở lại với công việc streamer hay tiếp tục đi cung cấp đồ ăn và chụp ảnh tạp chí.

READ  Streamer Võ Trần Anh Thư (Xíu) | Phunulamchutuonglai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud