Lái xe nhà xe Minh Thắng thu tiền hộ khách rồi “lặn mất tăm”? | Phunulamchutuonglai

Trong cuộc sống hàng ngày cũng như trong kinh doanh, chữ tín giữa hai chủ thể – người này với người khác, doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác, đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, chỉ vì cái lợi trước mắt mà nhiều người đã làm mất uy tín, làm mờ lòng tin với khách hàng. Vụ việc tài xế và nhà xe Mina Tang sau khi thu tiền của chủ hàng rồi “bặt vô âm tín”, không quay lại là một ví dụ điển hình.

Anh Dư Đồng Tâm (32 tuổi, trú thôn Minh Lâm, xã Ngọc Trung, huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa) cho biết anh là khách quen của nhà xe. .

Ngày 16/6/2020, anh Tâm trả lại 02 thùng xốp đựng cây giống cho cây xăng dầu xã Minh Sơn (huyện Ngọc Lặc) và gửi cho nhà xe Minh Thắng để giao cho khách hàng Nguyễn Đức Phú (trú xã Quảng Khuê, ĐẮC). . Huyện). Glong, Dak Nong Province).

Do quá tin tưởng tài xế, nhà xe Mina Thắng nên sau khi chuyển cây giống lên xe, anh Tôm đã yêu cầu tài xế (có SĐT: 0961.395.395) thu số tiền 4,800 triệu đồng, phí Thế. hành khách. Xe đã mua.

Thanh Hóa xe lai, Minh Thắng thu tiền khách hàng
Ông. Đơn của Đỗ Đồng Tâm gửi đến Báo điện tử Tầm nhìn

Một ngày sau (tức ngày 17/6/2020), anh Nguyễn Duke Fu gọi điện cho anh Tâm nói đã nhận cây, đã trả tiền xe và phí cây giống cho tài xế của nhà xe Min Tang, tuy nhiên sau khi về. Đến Thanh Hóa, tài xế của nhà xe Minh Thắng không đề cập đến việc đưa tiền đã thu hộ cho anh Tôm.

READ  Những mẫu xe 50cc giá rẻ nhất hiện nay mà bạn nên mua | Phunulamchutuonglai

Ngày 21/6/2020, anh Tom gọi điện cho tài xế của nhà xe Min Tang theo số điện thoại 0961.395.395 để hỏi về số tiền thu hộ (4,8 triệu đồng) thì tài xế trả lời là đi vào nam, mấy ngày nữa. Sẽ thanh toán lại vào ngày hôm sau.

Đến ngày 22/6/2020, anh Tâm gọi tiếp vào số điện thoại trên thì tài xế trả lời khi nào về sẽ gọi. Sau đó, ông Tôm nhiều lần gọi điện đến số 0961.395.395 yêu cầu tài xế trả số tiền 4.800.000 tiền gió nhưng tài xế này liên tục đòi.

Bức xúc trước thái độ của tài xế, anh Tâm gọi điện đến tổng đài của Mina Tang theo số 0984.146.146 thì nhận được câu trả lời “để tài xế hỏi lại tài xế” rồi cúp máy, không có người trả lời. Đến ngày 3/7/2020, anh Tâm tiếp tục gọi vào số tổng đài thì đại diện nhà xe Minh Thắng trả lời “Xe để hôm qua, qua ngày mai…”, đồng thời yêu cầu anh Tâm gọi lại số điện thoại. 0986.726.444 để giải đáp thắc mắc. “Lần đầu tôi gọi cho tài xế nói vài ngày nữa tôi sẽ không về, lần thứ hai gọi điện kiểm tra bằng lái thì tôi không nghe máy”, ông Tom nói.

Thanh Hóa xe lai, Minh Thắng thu tiền khách hàng
Thu tiền xong, tài xế nhà xe Thắng của tôi “bặt vô âm tín”, không trả lại tiền cho anh Tâm.

Ba ngày sau (10/7/2020), anh Tom tiếp tục gọi vào số tổng đài của Mina Tang thì bị một người phụ nữ bắt máy, trả lời rất chua ngoa: “Đến nhà anh ấy hỏi… thì tôi gửi thẳng cho anh ấy. “Tôi sẽ đi khai nhận điều đó. Từ đó đến nay, tài xế và cũng là đại diện nhà xe Tang của tôi không hề nghe anh ta trả lời, trả tiền hay đưa ra lời giải thích thỏa đáng nào cho anh Tom.

READ  Mẫu xe ga ‘đối đầu’ Honda ADV 150 giá 82 triệu, Honda HR-V có thêm đối thủ mới | Phunulamchutuonglai

Trao đổi với phóng viên, anh Tôm cho biết: “Số tiền tuy không lớn nhưng đó là công sức, mồ hôi nước mắt của vợ chồng tôi bỏ ra mới có được. Những hành động, cách đối phó của tài xế, nhà xe Minh Thắng dễ khiến người khác ức chế. và không thể chấp nhận được. về việc giao dịch nhưng tốt nhất bạn nên tránh xa nhà xe để không bị lừa như tôi. Tôi cũng sẽ viết đơn từ chối trách nhiệm gửi công an để họ điều tra “.

Căn cứ vào hồ sơ, tài liệu do anh Tm (người ghi âm) cung cấp thể hiện, phản ánh trên là hoàn toàn có cơ sở. Để có thông tin nhiều chiều, phóng viên đã gọi điện đến số tổng đài của nhà mạng (0984.146.146) để xác minh. Sau một hồi dài, một người đàn ông ở đầu dây bên kia bắt máy. Lúc đầu, người này khai nhận tên là Thắng (chủ nhà xe Minh Thắng – PV). Tuy nhiên, khi phóng viên thông báo về việc làm trên báo điện tử Viễn Thông thì người này quay lại và cho rằng ông Thắng không ra ngoài, ông này chỉ là người cầm máy quay. Người đàn ông sau đó cúp điện thoại.

Được biết, khoảng 4h ngày 11/7, xe khách 48 chỗ BKS 36B-02232 của nhà xe Minh Thắng do tài xế Mai Hải Nam (quê Thanh Hóa) điều khiển đi từ hướng Bắc. Đến huyện Ngọc Hồi (Kon Tum), xe chạy theo quốc lộ 14C đến huyện Ia H’Drai. Khi đến đèo Ngọc Vin, xã Rờ Kơi, huyện Sa Tây, tỉnh Contum, xe bất ngờ lao xuống vực sâu hơn 30 m. Hậu quả, 5 người chết và 35 người bị thương. Qua điều tra, xác minh ban đầu, cơ quan chức năng cho biết, xe buýt thường xuyên chạy tuyến 14C – tuyến không đúng với lịch trình đã đăng ký của đơn vị điều hành xe buýt. Phụ xe Minh Thắng được xác định dương tính với chất ma túy.

READ  3 Nhà xe limousine Hà Nội Hải Dương uy tín – giá rẻ giường nằm tốt nhất | Phunulamchutuonglai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud