Lần đầu tiên trong lịch sử, tất cả thành viên của nhóm nhạc Kpop đều là đại sứ các thương hiệu xa xỉ | Phunulamchutuonglai

Việc các sao Kpop làm đại sứ thương hiệu đã không còn xa lạ với công chúng. Tuy nhiên, BLACKPINK đã làm được điều mà bất cứ thành viên nào trong nhóm cũng phải ghen tị khi cả 4 “mẩu” đều là gương mặt đại diện.

Mới đây, Dior đã chính thức công bố Jisoo là đại sứ toàn cầu mới của cả lĩnh vực trang điểm và thời trang. Điều này khiến Blinks tự hào. Như sau: “Tôi muốn giới thiệu với mọi người đại sứ toàn cầu mới của chúng tôi về cả thời trang và sắc đẹp, đó là Jisoo – thành viên của nhóm nhạc nữ Blackpink.”

Trước khi công bố danh tính mới, Jisoo là đại sứ khu vực Hàn Quốc của Dior Beauty.

Trước khi công bố danh tính mới, Jisoo là đại sứ khu vực Hàn Quốc của Dior Beauty.

Như vậy, cả 4 thành viên BLACKPINK đã làm nên điều không tưởng khi đều là gương mặt đại diện cho những nhãn hàng xa xỉ nhất thế giới.

157728885_782972515960461_2017037804210645247_o

Jenny – House Ambassador Chanel (Tạm dịch: Đại sứ thương hiệu Chanel)

Vào tháng 6/2018, không lâu sau khi kết thúc show diễn Thu Đông 2019, Chanel thông báo trên Instagram rằng Jenny Kim đã chính thức trở thành đại sứ thương hiệu của nhà mốt Pháp. Đây là dấu mốc quan trọng của nữ ca sĩ sau khi được bổ nhiệm làm đại sứ truyền thông của Chanel tại Hàn Quốc.

D06NZXwU8AAe7Py

Trong bài đăng trên Instagram, Chanel đã gọi Jenny Kim là đại sứ nhà. Như vậy, ngoài G-Dragon, Jenny Kim là đại diện Hàn Quốc thứ hai có được vị trí quan trọng này.

Lisa – Đại sứ toàn cầu đầu tiên của Celine, Đại sứ BVLGARI

Vào ngày 22 tháng 9 năm 2020, trang Instagram chính thức của Celine đã đăng một bài đăng thông báo về vai trò mới của Lisa kèm theo 3 bức ảnh do chính Hedi Slimane chụp vào năm ngoái. Hơn nữa, Lisa cũng là nghệ sĩ châu Á đầu tiên được chụp ảnh bởi chính huyền thoại Hedi Slimane. Ngay sau khi tin tức được công bố, từ khóa #CELINEAosystemadorLisa đã trở thành một từ khóa “bùng nổ” trên nền tảng Twitter.

Lisa được huyền thoại Hedi Slimane đích thân lựa chọn là đại sứ thương hiệu toàn cầu đầu tiên trong lịch sử 75 năm của nhà mốt Pháp.

Lisa được huyền thoại Hedi Slimane đích thân lựa chọn là đại sứ thương hiệu toàn cầu đầu tiên trong lịch sử 75 năm của nhà mốt Pháp.

Tiếp nối thành công, Lisa (BLACKPINK) chính thức trở thành đại sứ của thương hiệu trang sức cao cấp BVLGARI. Đại diện thương hiệu Ý cho biết: “Lisa không chỉ mang đến những màn trình diễn táo bạo, độc đáo mà còn là biểu tượng thời trang dẫn đầu và phù hợp với nhận diện thương hiệu BVLGARI.”

Hình ảnh tân đại sứ do BVLGARI đăng tải.  (Ảnh: BVLGARI)

Hình ảnh tân đại sứ do BVLGARI đăng tải. (Ảnh: BVLGARI)

Rose – Đại sứ toàn cầu của Saint Laurent

Rosé là đại sứ thương hiệu toàn cầu đầu tiên của YSL. Trước Rose, chưa có ai được YSL công nhận là “đại sứ toàn cầu” trong lịch sử của thương hiệu.

hoa hồng_1

Trước đó, Saint Laurent cũng nhiều lần bày tỏ tình cảm với Rose khi tặng cô trang phục theo yêu cầu, mời cô ngồi hàng ghế đầu trong các show diễn lớn, tài trợ trang phục phần lớn thời lượng trên các tạp chí Dazed, W, Elle. . .

Hiếm có nhóm nhạc nữ nào mà cả 4 thành viên đều được “trợ giúp” bởi những thương hiệu xa xỉ như BLACKPINK.

READ  Nhóm nhạc Gemini Band | Phunulamchutuonglai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud