Lấy Danh Nghĩa Người Nhà kết thúc: Gia đình 5+1 có phải là happy ending trọn vẹn? | Phunulamchutuonglai

Ngày 6 tháng 9 năm 2020, tập cuối cùng của Bộ phim Lấy tên gia đình từng là cơn sốt trong giới trẻ mấy tháng nay, được phát sóng với cái kết có hậu “vẹn cả đôi đường”.

Áp phích mang tên gia đình (Nguồn: Internet)
Áp phích mang tên gia đình (Nguồn: Internet)

Vì vậy, sau 4 tuần phát sóng, Lấy tên của một thành viên trong gia đình Cuối cùng cũng chính thức khép lại, tạm biệt khán giả. Trong thời gian trình chiếu, phim luôn đạt rating cao ngất ngưởng và được xếp vào top những bộ phim đạt rating cao của đài Hồ Nam. Nhiều khán giả nhận xét tập cuối của phim rất mãn nhãn và mãn nhãn, tuy nhiên vẫn còn một số điểm khiến người xem hơi tiếc.

Nội dung tập cuối của bộ phim lấy danh gia vọng tộc

Mẹ Mina Nguyệt đáp lại, cuối cùng Mina Nguyệt cũng bật thốt lên rằng: “Con sẽ là chăn ấm của mẹ”. Với việc Tang Khan vẫn nhận được vai diễn, cô chấp nhận từ bỏ công việc ở viện bảo tàng để tập trung vào diễn xuất, tuy vấp phải sự phản đối gay gắt của mẹ nhưng lại nhận được sự ủng hộ từ cha.

Cảnh Minh Nguyệt và mẹ (Nguồn: Internet)
Cảnh Minh Nguyệt và mẹ (Nguồn: Internet)

Bố Lee và dì May đã tranh thủ hẹn hò ở thư viện và vô cùng thích thú khi phát hiện ra Tim Time và HTE đang bí mật theo dõi Bạn trai của Đỗ Quyên – Châu Diệu cuối cùng cũng được “thả ra đảo” một cách cực kỳ nghiêm túc, và trong số sự nghiệp, bạn bè và bạn trai “tạp nham”, Đỗ Quyên chọn phần đầu.

Cuộc hẹn hò của bố Lee và dì của Hà Mai (nguồn: Internet)
Cuộc hẹn hò của bố Lee và dì của Hà Mai (nguồn: Internet)
Đỗ Quyên đã sa thải bạn trai Trashy (Nguồn: Internet)
Đỗ Quyên đã sa thải bạn trai Trashy (Nguồn: Internet)

Tú Tú đã từng bước nhận nuôi cha ruột của mình dù gặp rất nhiều trở ngại và khó khăn. Trong khi đó, chị gái của Lăng Tiêu mời đồng nghiệp Nhược Hy dùng bữa cơm tân gia thì gặp phải sự phản đối của Lăng Tiếu. Mẫu thân liền nói nàng ghét bỏ hương vị trà, không bao lâu Tiêu Tê liền phá bàn rời đi cùng phụ thân lâu ngày.

Lăng Tiếu gặp phụ thân (nguồn: Internet)
Lăng Tiếu gặp phụ thân (nguồn: Internet)

Anh gửi bài báo của cô cho Trần Đình, giúp cô nhận ra mình đã sai lầm như thế nào và quyết định tạo ra Lăng Tiêu và Tiêm Tiêm. Sau đó, vì tai nạn đuối nước của Trần Đình suýt giết chết cô, cuối cùng Lăng Tiếu cũng nhận ra mình vẫn có thể tha thứ cho mẹ mình. Trần Đình và Tiểu Cầm về Singapore sinh sống, kết cục là 6 người, mất 20 năm chỉ để tìm ra con đường thích hợp.

Lăng Tiếu tha thứ cho Trần Đình và mâu thuẫn được xóa bỏ (Nguồn: Internet)
Lăng Tiếu tha thứ cho Trần Đình và mâu thuẫn được xóa bỏ (Nguồn: Internet)
Hình ảnh gia đình 6 người (Nguồn: Internet)
Hình ảnh gia đình 6 người (Nguồn: Internet)

Một số thành tựu đáng chú ý của việc lấy tên họ

Điểm Douban của phim hiện là 7.0 với hơn 196.000 lượt đánh giá. Ban đầu, phim có điểm lồng tiếng rất cao là 8,6, nhưng do những tranh chấp về đường lưỡi bò, quyền thống trị và thậm chí cả kịch bản nên cuối cùng chỉ đạt 7,0.

Douban của phim sau khi kết thúc (nguồn: Internet)
Douban của phim sau khi kết thúc (nguồn: Internet)

Bộ phim đã thu hút nhiều thảo luận và tranh cãi ở cả Trung Quốc và Việt Nam. Nhờ vậy mà các diễn viên trong phim như Đàm Tùng Vận, Tống Uy Long hay Trương Tân Thành cũng dám làm theo. Lượng người theo dõi nam diễn viên cũng tăng mạnh.

Nhưng điều đáng tiếc duy nhất là ở cuối phim, một tai nạn suýt chết người đã được dùng để “tẩy trắng” Tron Dean, vừa để rũ bỏ mọi tội lỗi của cô, đồng thời để cô “não” cho qua chuyện. Hi hey làm cho thế giới nhanh chóng không hài lòng. Đầu phim có 5 người trong một gia đình, cuối phim đột nhiên có 5 + 1 = 6.

Trailer của bộ phim lấy tên gia đình.

Còn bạn, bạn thấy thế nào về cái kết của bộ phim nhân danh gia đình? Hãy cho BlogAnChoi biết nhé!

Ngoài ra, các bài viết cùng chủ đề bạn có thể quan tâm:

Và đừng quên theo dõi BlogAnChoi để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị nhé!

Di chuyển nhiều hơn

13 bộ phim cổ trang Trung Quốc được mong đợi nhất năm 2022

Với hàng loạt bộ phim cổ trang Trung Quốc đã đóng máy và chuẩn bị phát sóng, năm 2022 được dự đoán sẽ là một năm bùng nổ của phim cổ trang – thể loại phim ăn khách và tiêu biểu nhất Trung Quốc. Hãy cùng BlogAnChoi điểm lại 13 bộ phim cổ trang Trung Quốc đặc sắc và được mong chờ nhất …

READ  "ĐỈNH" Top 6 Phần Mềm Phát Wifi cho Laptop tốt nhất hiện nay | Phunulamchutuonglai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud