Loạt khoảnh khắc quên tắt camera trên sóng và các sự cố khó đỡ của những nữ streamer có tiếng | Phunulamchutuonglai

Đối với các streamer, một trong những nguyên tắc cơ bản mà hầu như ai cũng phải thuộc lòng đó là luôn tắt kênh livestream, tắt camera trước khi thực hiện các hoạt động cá nhân và riêng tư của mình. Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng thực tế cũng đã chứng minh rằng không phải lúc nào các cô nàng streamer cũng nhớ điều đơn giản đó. Trong quá khứ, đã có vô số tai nạn và tình huống khó khăn chỉ vì một lời nói ‘Quên đi’ Không có gì khác biệt.

Ví dụ, một vài năm trước, bạn rơi Nova Patra – Một nữ streamer chuyên chơi Hearthstone gây rúng động cộng đồng mạng. Không hiểu cô gái này bị ám ảnh, bất thường hay bị lãng quên, nhưng cô ấy bình tĩnh ‘Hành vi’ Nhạy cảm ngay trước màn hình có hàng nghìn người theo dõi. Sự việc này cũng đã trở thành một kỷ niệm, một bài học mà bạn sẽ nhớ mãi trong những năm tháng sau này.

Màn biểu diễn khó 'tự quyết' của Nova Patra

Màn hình ‘Hành vi’ Những khó khăn của Nova Patra

Nó đã từng là hồi chuông cảnh báo cho nhiều nữ streamer không có tâm

Nó đã từng là hồi chuông cảnh báo cho nhiều nữ streamer không có tâm

Ý tưởng kể từ bài học khó của Nova PatraSố trường hợp ‘Tai nạn’ Khi bạn quên tắt máy ảnh, lượng phát trực tiếp của phụ nữ sẽ giảm đi đáng kể. Nhưng không ai mong muốn những sự cố tương tự sẽ tiếp tục xảy ra, thậm chí với tần suất lớn hơn. Đơn cử như trường hợp của Tiểu Trúc, một nữ streamer người Trung Quốc.

READ  Streamer Padak mới đây đã vô tình lộ phần nhạy cảm của mình | Phunulamchutuonglai

Chỉ vì quên tắt camera khi livestream mà cô nàng đã suýt phát sóng toàn bộ cảnh tắm của mình trên kênh. Theo giải thích, cô quên không bấm máy, sau đó mang điện thoại vào nhà tắm để chờ cuộc gọi và đây là nguyên nhân dẫn đến sự việc trên.

Sự việc thương tâm của cô gái Tiểu Trúc

Sự việc thương tâm của cô gái Tiểu Trúc

Suýt chút nữa thì mới đây, một nữ streamer cũng gây bất ngờ khi thay đồ trong khi camera vẫn mở. Dù đã cẩn thận chọn một góc kín đáo, với chiếc TV trong suốt, như một chiếc gương phản chiếu đặt trực tiếp với máy tính, hầu như hình ảnh trang phục của cô cũng được hiển thị trọn vẹn trước đông đảo khán giả.

Khoảnh khắc trước khi thay đồ của nữ streamer

Khoảnh khắc trước khi thay đồ của nữ streamer

Và đây là truyền hình chống chính phủ

Và đây là truyền hình chống chính phủ

Ngoài ra, trường hợp của Prayongchaikul, Một hot girl Thái Lan và cũng là người gặp khó khăn khi bất ngờ đánh rơi khăn tắm trên sóng. Dù không nhất thiết phải quên tắt camera nhưng nếu cẩn thận hơn, cô hoàn toàn có thể tránh được những tình huống khó đỡ như thế này. Còn nhớ trước đó, hình ảnh của Prayongchaikul trong mắt nhiều người hâm mộ tương đối đẹp như thiên thần và trong sáng.Bất cẩn, hot girl còn gặp sự cố khó đỡ ngay trên livestream

Bất cẩn, hot girl còn gặp sự cố khó đỡ ngay trên livestream


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud