Ma Lữ Quán Camping Núi Bà Đen, địa điểm checkin mới siêu đẹp ở Tây Ninh | Phunulamchutuonglai

Ma Lữ Quán Camping Núi Bà Đen là quán cafe du lịch mới toanh gây sốt Tây Nina. Sau đây, hãy cùng cafe sống ảo tìm hiểu thêm về địa điểm này nhé.

Ghost Camping Shop nằm ngay dưới chân núi Bà Đen là một mô hình hoàn toàn mới khi kết hợp cùng lúc nhiều dịch vụ như cắm trại, cà phê và ẩm thực đặc sản.


    Ma Lu Camping ở núi Ba den, địa điểm check in mới siêu đẹp ở Tây Nina

Tây Ninh Ma Lữ Quán tọa lạc trên con đường quanh Khu du lịch Núi Bà, Thạnh Tân, Tây Ninh do một nhóm bạn trẻ năng động xây dựng nhằm thỏa mãn đam mê và tạo cho mình một không gian trải nghiệm cắm trại mới lạ. Tây Nina tại các tỉnh thành riêng và lân cận. Các tỉnh.

Một trong những lời giới thiệu dễ thương từ chủ nhân Ma Rừng Lữ Quán Núi Bà Đen “Ở đây có rừng, có sương và có suối, nhưng chuyện của bạn thì không” sẽ khiến bạn tò mò về những trải nghiệm trong một buổi cà phê, cắm trại không thể tuyệt vời hơn. Khi có đủ sơn – sương – thu.

Khi đến đây, bạn sẽ được thưởng thức cà phê hay đặc sản của người Tày Nina, vừa được ngắm nhìn vẻ đẹp hùng vĩ của núi Bà Đen vừa được lắng nghe tiếng sông chảy róc rách trong lành.

Ma Lữ Quán – Cắm trại trên núi Bà Đen

  • Xem Liên kết Trang web của Google: tại đây
  • Hotline: 093 777 09 70
  • Instagram: maluquan.camping
  • VietTrekking Homestay Sapa, ra mắt giao diện mới ấn tượng và đẹp mắt
READ  Review đi Aeon Mall Hà Đông có gì chơi? Có quán ăn nào? (Full) | Phunulamchutuonglai

Hi vọng Ghost Camping Shop Sẽ là một ưu đãi thú vị giúp bạn chọn được một địa điểm cà phê sống ảo ở Tây Nina để cùng bạn bè thư giãn. Ngoài ra, nếu bạn là người thích trải nghiệm và chia sẻ những địa điểm cà phê sống ảo đẹp ở Tây Nina thì hãy tham gia nhóm ngay nhé. Đánh giá về Cafe Sống ảo Tây Ninh Xin mời các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud