Mức độ hợp nhau trong tình cảm của 12 cung hoàng đạo | Phunulamchutuonglai

Khái niệm về cung hoàng đạo được tạo ra bởi các nhà chiêm tinh Babylon cổ đại từ năm 1645 trước Công nguyên. Các cung hoàng đạo được chia thành bốn nhóm nguyên tố (lửa, nước, không khí, đất), mỗi nhóm nguyên tố bao gồm 3 cung đại diện cho những cung có tính cách tương tự nhau. Bạn đã bao giờ tự hỏi cung hoàng đạo của mình hợp với cung gì chưa? Nhìn vào bảng dưới đây:

Cung hoang dã

Cung hoang dã

Nhóm A

Nhóm A là những cặp đôi hoàn toàn tương thích. Dù hai bạn có quan điểm hay cách yêu khác nhau nhưng những đặc điểm cơ bản và xu hướng chung đều rất giống nhau nên sẽ rất hiểu nhau.

Bên cạnh đó, mặc dù sẽ có một chút cãi vã hoặc xung đột về quan điểm nhưng mọi thứ sẽ được giải quyết êm đẹp thông qua các cuộc trò chuyện.

Nhưng một mối quan hệ luôn bình yên và hạnh phúc đôi khi có thể khá nhàm chán. Vì vậy, chỉ cần đồng hành cùng nhau trong giai đoạn trì trệ này trong tình yêu chắc chắn mối quan hệ của hai bạn sẽ bền chặt theo thời gian.

Nhóm b

Nhóm B thường được coi là một tập hợp các cặp sinh đôi, mặc dù hai người là một. Hai bạn sẽ là một cặp đôi có rất nhiều điểm chung từ cách thể hiện tình cảm, quan điểm, hành động đến cách suy nghĩ.

Tính cách và xu hướng có nhiều điểm chung, vì vậy hai bạn rất dễ phát triển từ mối quan hệ thân thiết như bạn bè thành người yêu.

Wild Bow 2

Tuy nhiên, ngay cả khi hai bạn giống nhau thì điều này cũng rất dễ khiến mối quan hệ tan vỡ và mọi việc sẽ không dễ giải quyết nếu chỉ có hai bạn. Vì vậy, những lúc như thế này, tốt hơn hết bạn nên lắng nghe và tham khảo ý kiến ​​của người ngoài.

Nhóm c

Nhóm C là những cặp đôi hoàn toàn giống nhau về sở thích và không thích. Bạn sẽ yêu vì những sở thích chung, nhưng sau khi hẹn hò, bạn sẽ gặp những bất đồng trong tâm trí! Điều này khiến bạn khác với nhóm B ở trên.

Tuy bên ngoài có nhiều điểm tương đồng, nhưng bên trong lại có nhiều điểm khác biệt về khuynh hướng và quan điểm, do đó hầu hết các bạn sẽ có nhiều tranh luận. Những lần như vậy thay vì đình công. Để thảo luận và bỏ qua cảm xúc của nhau, hai bạn cần học cách chia sẻ và lắng nghe nhau hơn.

Nhóm dễ dàng

D là một cặp mà con cái chủ động hơn. Các chàng trai trong cặp đôi này sẽ có xu hướng luôn thấu hiểu, nhường nhịn và chiều theo các cô gái. Nói như vậy không có nghĩa là con gái không yêu nữa.

Trong nhóm này, nếu bạn nữ dẫn dắt mối quan hệ sẽ giúp hai bạn ở bên nhau lâu hơn. Và nếu nam giới lấn lướt sẽ khiến mối quan hệ ít nhiều bị lệch lạc.

4

Các cô gái dẫn dắt mối quan hệ một cách khôn ngoan và các chàng trai phát triển cùng với nó, đó sẽ là một chặng đường dài để cặp đôi bên nhau.

Nhóm E

E là cặp đôi nổi bật nhất với sự đối đáp và bù trừ rất hài hòa. Vai trò của bạn trong cặp đôi rất rõ ràng và bạn luôn tự hào về sự hòa hợp này của nhau.

Đặc biệt nếu đã kết hôn thì đây sẽ là một gia đình rất hạnh phúc. Cặp đôi sẽ luôn suôn sẻ nếu bạn nam làm vai trò chủ đạo, dẫn dắt còn bạn nữ là hậu phương vững chắc để hỗ trợ.

Hơn nữa, tình cảm vợ chồng sẽ luôn bền lâu và không có gì phải lo lắng nếu bên nam không gây áp lực quá lớn cho bên nữ, bên nữ luôn tôn trọng và ủng hộ bạn nam vững chắc.

Nhóm F

F là một cặp đôi có quá nhiều khác biệt về tính cách nhưng ngược lại sự khác biệt đó lại thu hút nhau, và thế là hai bạn yêu nhau.

3

So với ý nghĩ thay đổi đối phương, chấp nhận và yêu thích sự khác biệt sẽ là sợi dây lâu dài gắn kết hai bạn.

Nhóm gỗ

G là một cặp đôi có khuynh hướng và quan điểm khi yêu hoàn toàn khác nhau, đến nỗi mọi người xung quanh cũng phải xuýt xoa vì hai bạn đang yêu.

Nhưng đặc biệt là hai bạn luôn biết cách nỗ lực để tôn trọng và thấu hiểu cá tính và sự khác biệt giữa hai người.

Dù suy nghĩ sẽ có nhiều khác biệt nhưng nếu cố gắng thấu hiểu và bù đắp những thiếu sót cho nhau, hai bạn sẽ trở thành một cặp đôi hạnh phúc.

Nhóm gia đình

Cặp đôi t…. Quả thật là một điều kỳ diệu. Nó có thể giống như đổ dầu vào nước. Mọi thứ xuất phát từ cả hai như sở thích, quan điểm,… lệch nhịp, hòa hợp hay đồng cảm là điều rất khó, thực sự không hợp nhau.

7

Nhưng nếu tình yêu và sự tôn trọng giữa hai bạn gấp hai, ba lần so với những cặp đôi khác, thì bạn sẽ sớm tìm thấy điểm chung giữa hai người, đó là yêu nhau, rồi sẽ thành một đôi, không gì có thể. tách rời.

Xem thêm: Đi tìm 4 cung hoàng đạo luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, sắp giàu ở tuổi 30

READ  Chỉ số cảm xúc (EQ) của 12 cung hoàng đạo | Phunulamchutuonglai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud